Dự án The Metropole Thủ Thiêm có những căn cứ pháp lý nào?

The Metropole là dự án nằm ngay 4 lô đất ven dốc cầu Thủ Thiêm, quận 2 có quy mô 7,6 hecta, được Công ty Sonkim Land, Quốc Lộc Phát và Vietcombank hợp tác cùng triển khai. Với sự kiện ngày 07/06/2018 ba ông lớn trong làng bất động sản đã kí kết hợp tác chiến lược phát triển dự án này với số vốn đầu tư lên tới 7500 tỷ đồng, đánh dấu một bước phát triển vượt bậc thị trường bất động sản tại khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Thành phố đã giao khu đất này cho 3 bên cùng phát triển, do vậy về mặt giấy phép xây dựng, quy hoạch Thủ Thiêm đã được đảm bảo. Các bên đang phát huy cao độ khả năng nội lực sẵn có với uy tín, bề dày kinh nghiệp, tiềm lực tài chính của mình để đưa dự án The Metropole Thủ Thiêm trở thành một khu phức hợp xứng tầm châu lục, đáp ứng được kế hoạch và kì vọng của các cấp lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh.

Căn hộ Metropole Thủ Thiêm hướng ra sông Sài Gòn

Ủy ban nhân dân Thành Phố đã đưa ra quyết định mới thời hạn triển khai xây dựng “Nhà nước có thể thu hồi đất nếu sau 12 tháng kể từ ngày ra quyết định giao đất mà doanh nghiệp không triển khai”. Không chỉ riêng dự án The Metropole Thủ Thiêm, mà tất cả các dự án khác tại khu vực Thủ Thiêm điều đang trong yếu tố ràng buộc này. Vì thế khách hàng mua ở hay đầu tư điều có thể yên tâm về pháp lý dự án. Với quy định mới này sẽ góp phần quan trọng giúp nâng cao tính pháp lý cho dự án, buộc các doanh nghiệp phải triển khai đúng tiến độ, đảm bảo thời gian bàn giao dự án đúng như cam kết.

Metropole là khu thương mại phức hợp nhà ở cao cấp có đối tượng khách hàng nhắm là giới thượng lưu. Dự án được truyền cảm hứng bởi những thiết kế ở khu vực tạo trung giới thượng lưu của toàn thế giới như: khu Barangaroo (Sydney), khu East Circular Quay (Sydney) và sẽ được phối hợp với nét tinh hóa văn hóa Việt để phù hợp nhất với bối cảnh và nền văn hóa Việt Nam. Sau khi dự án hoàn thiện sẽ nâng thành phố lên một tầm cao mới với những thiết kế độc đáo.

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa Sonkim Land, Quốc Lộc Phát, Vietcombank

Pháp lý được đảm bảo dưới tên tuổi của chủ đầu tư và ngân hàng bảo lãnh

Đây là dự án đầu tiên mà hai ông lớn trong lĩnh vực bất động sản SonKim Land và Quốc Lộc Phát cùng nhau hợp tác và phát triển. Sonkim Land với kinh nghiệm phát triển đa ngành gặt hái nhiều thành công trong thị trường bất động sản kể từ năm 1993 trở lại đây. Sơn Kim Land đã từng được vinh danh với 3 dự án căn hộ cao cấp đó là Gateway Thảo Điền và The Nassim Thảo Điền, Serenity Sky Villas. Quốc Lộc Phát tuy là cái tên mới nổi trong thị trường bất động sản thời gian từ năm 2014 nhưng tiềm lực kinh tế khá mạnh.

Công ty với vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng. Để thực hiện dự án The Metropole Thủ Thiêm, Quốc Lộc Phát đã chúng minh đảm bảo năng lực tài chính theo quy định, có cam kết thực hiện lý quỹ (100 tủ đồng) và đóng tiền một làn cho toàn bộ 4 lô đất. Đây có thể hiểu dự án là sự hợp tác giữa những người có tiền và những người có nhiều kinh nghiệm.

Cộng đồng cư dân ưu tú với phong cách cởi mở và phóng khoáng tại thành phố Hồ Chí Minh

Dự án The Metropole Thủ Thiêm được ngân hàng Vietcombank đứng ra cam kết bảo lãnh 100%. Ngân hàng này còn đứng ra cho khách hàng vay vốn để mua nhà từ dự án này. Vietcombank hiện nay đang giữ top những ngân hàng kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, với tỉ trọng cho vay mua sản phẩm bất động sản là nguồn thu chính.

Với sự hợp tác của ba ông chủ lớn này đã tạo thêm cơ sở pháp lý vững chắc cho dự án, giúp dự án nhanh chóng lấy được lòng tin của tất cả các khách hàng quan tâm.

Tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm đang được triển khai đúng tiến độ khi pháp lý đã có

Tiện ích các căn hộ đẳng cấp khu vực này được thiết kế rất bài bản. Dự án The Metropole Thủ Thiêm sẽ mang một gu thiết kế riêng đảm bảo nhu cầu sinh hoạt chuẩn Resort nghỉ dưỡng cho chủ nhân bao gồm hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi, khu thể thao, khu thương mại, nhà hàng khách sạn, khu ẩm thực….

The Metropole còn sở hữu nhiều tiện ích đẳng cấp mà khu vực Thủ Thiêm đang có cụ thể như: trước mặt dự án The MetropoleThủ Thiêm tương lai sẽ sớm xây dựng cầu đi bộ nối với khu phố đi bộ Nguyễn Huệ. Khi đó dư án và trung tâm quận 1 chỉ cách nhau vài phút đi bộ. Với khoảng cách này sẽ khiến cho Quận 2 có vị trí không khác gì quận 1 vì chỉ cần đi bộ mấy bước chân là vào đường Nguyễn Huệ. Do đó, dự án sẽ thừa hưởng tất cả tiện ích mà khu trung tâm quận 1 đang sở hữu.

Tiện ích dự án The Metropole Thủ Thiêm