Khu đô thị Dragon Smart City Đà Nẵng – Tổng quan về dự án

– Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng (SDN), thành viên của tập đoàn đầu tư Sài Gòn (SGI).

– Tư vấn thiết kế: Surbana Internationak Consultants Singapore,thiết kế dự trên ý nghĩa nguồn gốc “con Rồng – cháu Tiên” của dân tộc Việt Nam. Quy hoạch tổng thể dự án tựa hình Rồng uốn lượn, bao bộc bởi sông và kênh sinh thái. Với những yếu tố như vậy, Dragon Smart City được kỳ vọng là một trong những bước tiến mới trong quy hoạch đô thị Đà Nẵng.

– Nhà phát triển dự án: công ty Đất Xanh miền trung.

– Diện tích cây xanh và mặt nước: 60 hecta- chiếm gần 80% diện tích toàn khu.

– Tổng diện tích: 78 hecta.

– Tổng vốn đầu tư: 655 tỷ đồng.

Tổng quan về dự án Dragon Smart City

Khu đô thị Dragon Smart City có tọa lac tại vị trí phong thủy đắc địa. Nằm phía Tây Bắc của trung tâm thành phố – quận Liên Chiểu được xem như vê tinh của thành phố Đà Nẵng, khu đô thị Dragon Smart City có thế tựa lưng vào núi, mặt hướng ra biển để hội tụ tất cả tinh hoa đất trời. Đồng thời được thiên nhiên ưu ái khi được sông nước xung quanh bao bọc với sông Cu đê.

Khu đô thị Dragon Smart City sở hữu một vị trí đắc địa tại khu Tây Bắc – TP Đà Nẵng, khu vực nơi đây chưa được khai thác sử dụng nhiều, do vậy môi trường xung quanh rất chan hòa, gần gũi với thiên nhiên cây cỏ sông nước. Ngay cạnh Dragon Smart City là sông Cu-Đê và nằm ngay giữa 02 dự án lớn là đang xây dựng là Lakeside Palace và Golden Hills. Đồng thời, Dragon Smart City tọa lạc ngay tại các trục giao thông lớn của tỉnh Đà Nẵng như Quốc Lộ 1A, Đường Số 5, Đường Nguyễn Tất Thành Nối Dài, Đường Cao Tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

Dự án Drogon Smart City được chủ đầu tư Đất Xanh phát triển theo định hướng hiện đại, thông minh, thân thiện

Mặt bằng dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Dragon Smart City Đà Nẵng với thiết kế hình Rồng uốn lượn bao quanh hồ sinh thái tự nhiên, dọc theo bờ hồ là các khu đất nền cao cấp với tổng diện tích lên tới 78 hecta, diện tích công viên rộng và hệ thống công trình công cộng đầy đủ và tiện ích.

Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên trên thị trường bất động sản áp dụng công nghệ 4.0 với nhiều giải pháp thông minh phục vụ tại dự án như: hơn 20 tiểu công viên cây xanh sẽ được tưới tự động, Đầu tư năng lượng sạch tại khu vực sạc điện thoại sử dụng và đèn chiếu sáng với hệ thống năng lượng mặt trời cao cấp. Ngoài ra, dự án đã thành lập một ban quản lý để nhằm duy trì các hạng mục của khu đô thị như: quản lý về cảnh quan, thiết bị hạ tầng, công tác an ninh bảo vệ,…

Mặt bằng dự án Dragon Smart City Đà Nẵng

Đầu tư Dragon Smart City Đà Nẵng cho thuê

Nếu quý khách có ý định mua khu đất nền để cho thuê thì theo đánh giá đây là kênh đầu tư khả năng sinh lợi cao. Tỷ suất lợi nhuận cho thuê của các khu đất nền Dragon Smart City Đà Nẵng theo đánh giá có thể đạt từ 10% – 15%/ năm. Có thể đạt được mức lãi suất cao như thế là nhờ Dragon Smart City Đà Nẵng có ví trí thuận tiện cho giao thông cũng như tiềm năng phát triển kinh tế.

Ngoài ra, nếu các bạn cho thuê căn hộ cao cấp có nội thất trong khu vực dragon smart city Đà nẵng đang ở mức 10 triệu/ căn hộ 70m2. Tuy nhiên, đa số các căn hộ này hầu hết đều hầu như không có tiện ích đầy đủ vì quỹ đất khá nhỏ. Với Dragon Smart City Đà Nẵng, với nội thất tiện ích, cao cấp được bàn giao kèm căn hộ khi mua thì sẽ cho thuê được từ 12 -15 triệu/ căn hộ 2 phòng ngủ.

Dragon Smart City ra mắt thị trường trong thời điểm có rất nhiều dự án căn hộ và biệt thự liền kề hình thành ở Đà Nẵng

Đầu tư Dragon Smart City Đà Nẵng bán lại

Theo đánh giá, nếu mua khu đất nền để bán lại thì nên để dự án đi vào hoạt động đủ công suất. Hoặc đầu tư ngay giai đoạn đầu khi dự án bắt đầu khởi công xây dựng.

Còn nếu bàn về cung – cầu thì dự án nằm ở Phía Tây Bắc của Thành phố Đà nẵng, gần ngay quốc lộ lớn và cách bờ biển chưa đầy 2 phút đi xe. Nơi đây tập trung rất nhiều công ty, cơ quan, trường đại học do vậy nhu cầu về nhà ở căn hộ cao cấp là khá lớn. Chính vì vậy, trong đợt mở bán tiếp theo chắc chắn giá bán tại Dragon Smart city Đà Nẵng sẽ tiếp tục tăng cao.

Dragon Smart City – Gía trị lớn trong tương lai

Bên cạnh đó, khu mua bán giao dịch tại Dragon Smart City Đà Nẵng có phương thức thanh toán hết sức linh hoạt và nhiều mức ưu đãi riêng dành cho các nhà đầu tư. Nếu các bạn có thu nhập hàng tháng của gia đình bạn trên 25 triệu thì các bạn hoàn toàn có khả năng để đầu tư khu đất nền này. Số tiền tích lũy ban đầu khoảng từ 500 triệu và thanh toán hàng tháng. Số tiền còn lại các bạn có thể vay ngận hàng để tối ưu tỷ suất lợi nhuận của mình.