Vị trí của Pan Pacific Đà Nẵng Resort là duy nhất

Trong việc phát triển các dự án BĐS nhà đầu tư luôn có câu châm ngôn “Thứ nhất Vị trí – Thứ nhì Vị trí”. Ý muốn nói tới sự quan trọng của vị trí để kiến tạo nên những dự án. Đối với loại hình BĐS nghỉ dưỡng như Pan Pacific Đà Nẵng Resort thì yếu tố vị trí lại càng quan trọng. Yếu tố sẽ tạo nên thêm nhiều lợi thế và tạo thêm sự đẳng cấp cho dự án.

Đây cũng là điều mà MBLand và Tonkin Properties rất quan tâm, để kiếm tìm cho dự án của mình một vị trí cực kì đắc địa bên bãi biển Đà Nẵng. Một vị trí rộng rãi, thoáng đãng, tạo nên không gian mở bên bãi biển đẹp. Một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh sẽ kiến tạo nên những cái nhất cho Pan Pacific Đà Nẵng Resort.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort đang sở hữu rất nhiều những cái nhất và độc đáo chỉ có một tại thị trường nghỉ dưỡng biển đang phát triển rất mạnh này

Vị trí tại km0, đường nối Đà Nẵng với Hội An, cung đường được coi là “đường kim cương” của thị trường nghỉ dưỡng miền Trung. Con đường sở hữu rất nhiều những dự án cao cấp, chất lượng cao và danh tiếng. Cùng với đó là hệ thống tiện ích ngoại khu cũng cực kì phát triển kèm theo các dự án. Pan Pacific Đà Nẵng đang là trung tâm của khung đường ấy, nó xứng đáng là trung tâm của sự quan tâm, trung tâm của các dự án nghỉ dưỡng mang phong cách thượng lưu độc nhất vô nhị.

Pan Pacific Đà Nẵng kiệt tác bên bãi biển đẹp

  • Vị trí: Km 0, Đà Nẵng – Hội An
  • Tổng diện tích dự án: 3ha
  • Chủ đầu tư: MBLand & Tonkin Properties (MBland Holdings)
  • Đơn vị quản lý vận hành: Pan Pacific Hotels and Resorts
  • Thiết kế kiến trúc: Humphreys & Partners (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Jonathan Delcambre
  • Thiết kế cảnh quan: EDSA (Mỹ) và kiến trúc sư chủ trì Paul Kissinger
  • Thiết kế nội thất: công ty DWP (Úc) và kiến trúc sư chủ trì David Maxwell
  • Giấy phép xây dựng số: 59/GPXD-SXD ngày 04/7/2017 của Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam

Được “chế tác” trên khu đất với diện tích trên 3ha, biệt thự của Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được quản lí và vận hành bởi Pan Pacific, đến từ Singapore. Biệt thự của dự án gồm khu Vanesea Villa, Vanesea Sky Villa & Condotel và khu khách sạn.Đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng đầu tiên tại Việt Nam sở hữu loạt biệt thự trên cao đẳng cấp sở hữu tới 3 hướng view thông thoán: hướng biển, hướng sân Golf Montgomerie và hướng phố cổ Hội An / TP.Đà Nẵng.

Pan Pacific Đà Nẵng là dự án nghỉ dưỡng đầu tiên sở hữu biệt thự 3 hướng nhìn độc đáo và thông thoáng

Trải nghiệm một lần nghỉ dưỡng tại biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng thì đó cũng sẽ là lần đầu tiên các chủ nhân và du kháchcó thể tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp và sức lôi cuốn tuyệt vời của đất trời miền nhiệt đới. Với thiết kế đắt giá 100% view biển trực tiếp từ mọi điểm nhìn ở mọi căn biệt thự.Đây cũng là dự án đầu tiên và duy nhất tại các bãi biển miền Trung mà các sản phẩm Villa, Sky Villa, Condotel bán cho khách hàng được trực tiếp quản lý, vận hành bởi Pan Pacific Hotel & Resort.

Sáng tạo

Trên hành trình lội ngược dòng tìm về nguyên bản của sự tinh tế mà chủ đầu tư MBLand đang hướng đến cho Pan Paicfic Đà Nẵng. Những bàn tay tài hoa hàng đầu thế giới đã cùng đánh thức vẻ đẹp của thiên nhiên, khơi dậy những giá trị trường tồn về văn hoá và con người của mảnh đất có nền văn hóa Chăm Pa truyền thống.

Thăng hoa trên nền cảm hứng từ văn hóa địa phương đậm đà bản sắc, nét lịch lãm và tươi mới hiện đại của kiến trúc phương Tây mở ra cho Pan Pacific Đà Nẵng một không gian tràn ngập ánh sáng với tầm nhìn không giới hạn ở từng căn biệt thự và Condotel.

Mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng lại sở hữu những nét độc đáo riêng. Sự kết hợp văn hóa địa phương truyền thống với kiến trúc châu Âu hiện đại đã tạo nên một kiệt tác

Biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng Resortthiết kế theo cấu trúc so le, hệ thống biệt thự thấp tầng, kiến tạo nên bằng vật liệu là gạch đất nung đỏ- một đặc trưng của văn hóa địa phương xứ Chăm Pa. Mọi vách ngăn sẽ đều bị che lấp bởi hệ thống cửa kính, vách kính cao cấp nhập khẩu. Mỗi căn biệt thự của dự án là một kiệt tác, một công trình của sự sáng tạo và sự phá cách về thiết kế kiến trúc.

Với thiết kế hiện đại, thông minh kết hợp được vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống và nét tinh tế của kiến trúc châu Âu. Biệt thự của dự án Pan Pacific Đà Nẵng thực sự đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư và khách hàng.Hệ thống biệt thự của dự án hoàn toàn được vận hành và quản lý bởi đơn vị danh tiếng thế giới đã quản lý hơn 50 khách sạn cao cấp trên khắp thế giới là Pan Pacific. Không chỉ đem đến cho khách hàng một không gian sống tiện nghỉ, một trải nghiệm chưa từng có, mà nó còn mang đến cơ hội sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.