Khu nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng xứng đáng với kì vọng khách hàng

Được phát triển theo định hướng biến thành một khu nghỉ dưỡng cao cấp chất lượng quốc tế. Pan Pacific Đà Nẵng Resort hứa đem lại cho khách hàng và cư dân tương lai một địa điểm nghỉ dưỡng chất lượng và vô cùng xứng đáng với kì vọng.

Được xây dựng từ sự kết hợp giữa đường lối kiến trúc địa phương đậm đà bản sắc văn hóa. Cộng với nét kiến trúc châu Âu hiện đại. Tạo nên một Pan Pacific hòa hợp âm dương. Mỗi căn biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ kiến tạo nên một môi trường sống lí tưởng nhất– tiện ích và mang đậm dấu ấn của phong cách tại thượng lưu cho chủ nhân của nó.

Mỗi căn hộ tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng sẽ kiến tạo nên một nơi nghỉ dưỡng chất lượng tuyệt hảo, mang đậm dấu ấn thượng lưu cho chủ nhân

Được xây dựng trên phần diện tích rộng tới 3ha, tại Km0 phố Viêm Đông thuộc thị xã Điện Bàn của tỉnh Quảng Nam. 70 căn biệt thự hạng sang tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ đem lại cho chủ nhân những gì sang trong bậc nhất tại ven biển Đà Nẵng.

Một môi trường sống mang trải nghiệm hết sức tinh tế và tràn đầy cảm hứng phát minh nghệ thuật. Có thể nói, mỗi căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort đó là một công trình nghệ thuật độc đáo và hết sức đặc biệt. Góp phần tạo ra được một điểm nhất về kiến trúc ven bãi biển đẹp nhất Đà Nẵng.

Quyền lợi mà khách hàng nhận được khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort

Chủ đầu tư Pan Pacific đảm bảo rằng, khi hợp đồng mua bán được chính thức kí kết. Các căn biệt thự của dự án có thể được đem cho thuê lại. Thời gian cho thuê tối thiểu ở dự án này là 10 năm liên tục (Căn cứ theo thời gian gia hạn hợp đồng của tập đoàn tinh chỉnh khai thác vận hành).Mức xác nhận thu nhập tiền thuê, giới chi tiêu được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ chương trình cho thuê biệt thự. Nhưng không không bảo toàn hơn 9% giá bán trong 10 năm (chưa gồm VAT)

Mỗi căn hộ cho thuê tại biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng được chủ đầu tư bảo đảm khách hàng nhận được 85% lợi nhuận sau thuế

Chu kì thanh toán: ngay khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán biệt thự ( Không phụ thuộc vào thời kỳ ký hợp đồng mua bán biệt thự ). Các kỳ tiếp theo sẽ được thanh toán với chu kì 6 tháng/lần. Nhà đầu tư sẽ tự chịu hoàn toàn các loại thuế, phí,… phát sinh từ khoản thu nhập này theo quy định của pháp luật. Điều này áp dụng trên giai đoạn công ty không ảnh hưởng đến cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư cam kết với khách hàng là 85%.

Đối với những khách hàng không tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn và hoàn toàn tự chủ về kinh tế với tập đoàn trước kỳ hạn thanh toán trong vòng 12 tháng kể từ khi mở bán lần đầu. Chủ đầu tư sẽ thực hiện giảm thiểu giá chiết khấu 10%/năm/số tiền thanh toán sớm trên thời gian thanh toán sớm. Chiết khấu thanh toán sớm được tính trước thuế VAT.

Qùa tặng mà khách hàng nhận được khi tham gia vào chương trình cho thuê căn hộ biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng

Qúy khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại các dự án biệt thự cao cấp trong cùng hệ thống của Pan Pacific ở Việt Nam và trên toàn cầu. Được quy đổi kì nghỉ lễ trên cùng hệ thống nghỉ dưỡng của đơn vị sinh sống các địa điểm khác của chủ thầu. Khách hàng muốn tham gia và sử dụng kì nghỉ miễn phí này chỉ cần có kế hoạch trước 40 ngày báo trước cho chủ đầu tư trong thời kì cao điểm và 15 ngày trong thời kì không phải là cao điểm.

Khách hàng khi mua biệt thự tại Pan Pacific sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn cao cấp cùng hệ thống của Pan Pacific trên toàn cầu

Đối với khách hàng là những người ký hợp đồng và vay vốn ngân hàng. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay 70% và phí trả nợ trước hạn trong vòng 12 tháng (MBBank và Vietcombank). Lãi suất hỗ trợ tối đa lên đến 8%/năm giành cho khách hàng muốn mua căn hộ.

Những căn biệt thự tại Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được chủ đầu tư cam kết mua lại sau 10 năm sử dụng. Gía mua tối thiểu sẽ được đảm bảo bằng và cao hơn giá mua ban đầu của khách hàng. Đây là một chính sách chưa từng chủ đầu tư nào thực hiện tại thị trường nghỉ dưỡng Việt Nam.

Ngoài ra khách hàng sẽ còn nhận được rất nhiều ưu đã khác như thẻ golf tại các sân golf hàng đầu trong nước:

-Thẻ Golf 1 năm giá trị 60,648,000 VND với với căn biệt thự < 15 tỷ

– Thẻ Golf 3 năm trị giá: 163,749,000 VND với các căn biệt thự từ 15-40 tỷ

– Thẻ Golf 5 năm trị giá: 242,592,000 VND với với biệt thự cao cấp nhất > 40 tỷ