Biệt thự nghỉ dưỡng Pan Pacific Đà Nẵng ra mắt ở thời điểm “vàng”

Thị trường du lịch nghỉ dưỡng miền Trung luôn là địa điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của các tín đồ du lịch trong nước cũng như thế giới. Nổi tiếng với những bãi biển đẹp, bờ cát trắng trải dài thơ mọng.Và Pan Pacific Đà Nẵng resort xuất hiện ngay bên bãi biển được xếp vào top những bãi biển đẹp nhất thế giới do Forber bình chọn.

Thị trường biệt thự nghỉ dưỡng trong những năm qua phát triển song song cùng với tốc độ phát triển nhanh của những mô hình BĐS mới, những mô hình BĐS cao cấp, thông minh. Và thị trường Đà Nẵng là thị trường phát triển nhất của những mô hình BĐS biển mới này.

Đà Nẵng là thị trường có sự phát triển mạnh nhất của các mô hình BĐS nghỉ dưỡng biển. Vì du lịch biển của thành phố này đang phát triển rất mạnh

Nguồn cung dù ra xuất hiện rất nhiều trên thị trường nhưng vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của du khách và cư dân.Dự án biệt thự biển Pan Pacific Đà Nẵng được khởi công trong năm 2017. Một thời điểm mà thị trường Đà Nẵng đang rất khan hiếm nguồn cung về biệt thự biển cao cấp. Đó là một thời điểm rất thuận lợi, dự án đã tạo ra làn sóng mạnh mẽ trong phân khúc đầu tư cao cấp.

Bởi so với những dự án ở cùng phân khúc thì Pan Pacific Đà Nẵng vượt bâc hẳn bên bờ biển Đà Nẵng. Với mật độ xây dựng thấp chỉ 20% phần diện tích còn lại giành cho cảnh quan và hệ thống cây xanh. Bên cạnh đó, thiết kế và quy hoạch ấn tượng, độc đáo cũng đã tạo sự khác biệt giành cho Pan Pacific Resort.

Môi trường nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp

Pan Pacific Đà Nẵng Resort được quy hoạch phát triển trở thành một khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế do MBLand Holdings xây dựng và phát triển trên phần diện tích rộng 3ha ven bãi biển Non Nước – 1 trong 7 bãi biển đẹp nhất thế giới.

Những sản phẩm của Pan Pacific trở nên đắt giá hơn vì nó sở hữu 100% view biển- điều mà chưa có một dự án nghỉ dưỡng cao cấp nào có được. Đây được xem như là tỉ lệ view biển tuyệt đối và lớn nhất ở Đà Nẵng hiện tại. Vượt qua cả Intercontinental đã làm mưa làm gió trên thị trường cũng chỉ đạt tỉ lệ 70%.

Biệt thự nghỉ dưỡng 100% view biển thì đây là dự án đầu tiên xuất hiện tại thị trường Đà Nẵng cũng như là thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt

Khi sở hữu villa, biệt thự trên cao và căn hộ condotel của Pan Pacific Đà Nẵng Resort. Khách hàng sẽ được trải nghiệm tối đa những gì đẹp nhất của thiên biển nhiệt đới Đà Nẵng ngay từ chính căn phòng của mình.Hướng đến vẻ đẹp tinh tế và phong cách thiết kế mang đẩm đà bản sắc văn hóa địa phương. Thiết kế bên ngoài và nội thất bên trong của mỗi căn biệt thự đều toát lên được những nét đẹp truyền thống của văn hóa Chăm Pa xưa.

Mỗi biệt thự trong quẩn thể Pan Pacific Đà Nẵng Resort đều đem đến những nét đặc trưng về thiết kế và kiến trúc của những nền văn hóa địa phương đậm đà bản sắc. Kết hợp với đường nét hiện đại, tinh tế từ kiến trúc châu Âu.Nhờ thiết kế độc đáo, mỗi căn biệt thự của Pan Pacific Đà Nẵng resort sẽ đem đến cho cư dân nhiều trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời nhất mà trước đây họ chưa từng được biết tới.

Phong cách thiết kế độc đáo chỉ có tại các căn Condotel Pan Pacific Đà Nẵng

MB Land đưa ra những chính sách bán hàng hấp dẫn nhà đầu tư

Nhà đầu tư sau khi kí kết hợp đồng với chủ đầu tư MBLand Holdings và sở hữu một biệt thự trong dự án Pan Pacific Đà Nẵng resort sẽ được nhận được rất nhiều ưu đãi vượt trội:

  • Tham gia chương trình cho thuê và lợi nhuận đầu cơ 85%/năm
  • Được tặng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại những biệt thự cao cấp trong cùng hệ thống của Pan Pancific ở Việt Nam và trên toàn cầu.
  • Chủ đầu tư hỗ trợ nhà đầu tư vay vốn ngân hàng lên đến 70% giá bán biệt thự
  • Cam đoan mua lại biệt thự sau 10 năm hoạt động với giá tối thiểu bằng giá lúc mua.
  • Sau 10 năm, hết thời hạn kí hợp đồng cho thuê, khách hàng có thể hoàn toàn sở hữu và sử dụng vào mục đích cá nhân.

Mua lại căn hộ sau 10 năm cho thuê với giá tối thiểu bằng lúc mua chính là điều mà chưa chủ đầu tư nào làm được với dự án của mình. Nó lần đầu tiên đã xuất hiện tại Pan Pacific Đà Nẵng

Đặc biệt nhất của dự án này là chính sách cam kết mua lại các căn biệt thự sau 10 năm sư dụng. Với mức giá chủ đầu tư bỏ ra là tối thiểu bằng với giá khách hàng bỏ ra mua. Đây là lần đầu tiên có một chủ đầu tư giám áp dụng chương trình này vào dự án của mình. Có thể thấy được tiềm năng sinh lời cao đến mức nào cũng resort Pan Pacific.

Pan Pacific Đà Nẵng hứa hẹn là dự án nghỉ dưỡng “hot” nhất thị trường Đà Nẵng trong năm nay và vài năm tới. Và giai đoạn 1 dự án chỉ bán ra 35 căn biệt thự, đây là sự án số lượng có hạn, không dành cho những nhà đầu tư chậm chân