Southgate Tower quận 7 giúp bạn tăng tổng giá trị tài sản một cách đều đặn và an toàn

“Làm thế nào để gia tăng tổng giá trị tài sản từ bất động sản một cách đều đặn và an toàn” là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư đặt ra? Và nếu bạn là 1 nhà đầu tư thông minh thì phân khúc cao cấp luôn là lựa chọn số 1. Trong tháng 4/2018 Southgate Tower Q7 – Một trong những thương hiệu bất động sản 5 * nổi tiếng với dịch vụ và chất lượng cao cấp của Công ty Hồng Hà được mở bán với giá vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 2 tỷ cho một căn hộ đã bao gồm cả VAT.

Southgate Tower nổi bật với chiều cao 29 tầng giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Southgate Tower đón đầu một khu vực bất động sản cao cấp tương lai, nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, đã được xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ. Ngay bên cạnh khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Khu đô thị Thủ Thiêm. Trong tương lai gần sẽ có thêm tới tuyến Metro 3 và 4 sẽ được hoàn thiện. Nổi bật, với chiều cao lên tới 29 tầng theo phong cách Châu Âu gồm 2 Block với đa dạng các loại hình sản phẩm, Southgate Tower chắc chắn là một hiện tượng nóng cho phân khúc căn hộ cao cấp trong tương lai tại thành phố Hồ Chí Minh.

Làm thế nào để mua căn hộ trong khi chỉ cần bỏ ra 600 triệu ?

Được bảo lãnh lên tới 70% giá trị căn hộ của ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông – một tróng các ngân hàng uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay với những phương thức xét duyệt hồ sơ dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần phải đóng 30% vào từng đợt khác nhau của dự án bạn có thể sở hữu ngay một căn hộ tại Southgate Tower Q7 với lãi suất ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở các dự án khác.

Ngân hàng TMCP Phương Đông là ngân hàng bảo lãnh của dự án Southgate Tower

Nhiều nhà đầu tư nói rằng “Tôi đã có nhà rồi, và không có nhu cầu mua thêm một căn hộ cao cấp”. Tuy nhiên, đấy là suy nghĩ trước đây, với tình trạng giá trị bất động sản tăng lên từng ngày thì đầu tư bất động sản còn được sử dụng với mục đích tiền để đẻ ra tiền.

Bằng việc sở hữu 1 căn hộ cao cấo tại dự án Southgate Tower quận 7 bạn có thể lập ra một kế hoạch kinh doanh an toàn với lợi nhuận ít nhất 180tr/ năm với phần trăm rủi ro tiệm cận con số 0. (Tháng 7/2018 1 căn hộ 50 m2 tại các chung cư cao cấp tại Hà Nội có giá trung bình 2 tỷ và cho thuê 10 ~ 15 triệu/ tháng. Trung bình giá thuê trong TP Hồ Chí Minh cao hơn ngoài Hà Nội từ 20-30%).

Làm thế nào để 600 triệu tạo ra những giá trị mới

Một hình thức căn hộ mới được hình thành đó là Officetel. Đây là căn hộ có chức năng kinh doanh và được phép đăng ký kinh doanh. Với thiết kế tối đa về diện tích các căn hộ Officetel sẽ là nơi lý tưởng dành cho các công ty trẻ, các đội ngũ Start-up năng động vừa vả nhỏ. Xu hướng mà các công ty toàn cầu như Apple, Facebook, Google là đặt công ty, đội ngũ trong một quần thể với chất lượng dịch vụ cao cấp đang được các bạn trẻ quan tâm và học hỏi.

Mô hình căn hộ Officetel Southgate Tower vừa cho thuê vừa để ở

Ở đây, công ty của bạn được hưởng toàn bộ môi trường, dịch vụ này mà không mất bất kỳ chi phí cộng thêm nào. Tiêu biểu như bể bơi tràn vô cực, view sông Sài Gòn, Trung tâm Quận 7, khu vực tiếp khách, thư viện được phục vụ chuyên nghiệp. Tòa nhà cũng là một môi trường thân thiện để tạo dựng những mối quan hệ cùng đẳng cấp góp phần bổ sung nguyên liệu cần thiết cho những bước tiến dài của một doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Nếu bạn không muốn bỏ lỡ lợi thế kinh tế mà một dự án hạng sang mang lại với nhiều tiềm năng trong tương lai thì đây là thời điểm thích hợp để đầu tư. Nếu bạn đợi lúc dự án được hình thành rồi mới chọn mua thì những giá trị và ưu đãi đặc biệt mà chủ đầu tư dành cho bạn sẽ không còn được hấp dẫn nếu như bạn quyết mua ngay tại thời điểm này.

Thiết kế các căn hộ Officetel tại SouthGate Tower quận 7

Và câu chuyện “giá như” đã được chúng tôi lắng nghe nhiều với tâm sự của nhiều nhà đầu tư khi họ không đưa ra được một quyết định quyết đoán tại thời điểm đầu của dự án. Với môi trường kinh doanh đẳng cấp, hiện đại với đa dạng tiện ích sẽ giúp các nhà kinh doan trẻ hòa nhập với thị trường nhanh chóng cũng như tạo được nhiều cơ hội kinh doanh. Từ đó, thúc đẩy công ty phát triển lớn mạnh