Rome Diamond Lotus là dự án căn hộ cao cấp được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư có uy tín, năng lực.

Lấy cảm hứng thiết kế từ dấu ấn kiến trúc hùng vĩ của thành Rome – La Mã cổ đại, hoà quyện cùng kiến trúc bản địa Đông Dương tại Sài Gòn đầu thế kỷ 20, toàn bộ dự án Rome Diamond Lotus hiện lên như một tuyệt phẩm căn hộ đẳng cấp. Chính vì thế, dù chưa được chính thức mở bán, Rome Diamond Lotus đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Chủ đầu tư xây dựng lên tuyệt phẩm này là ai? Với năng lực và kinh nghiệm của mình, Tập đoàn sẽ phát triển dự án này ra sao? Đây là những câu hỏi mà khách hàng thắc mắc nhiều nhất. Và để có câu trả lời, mời quý vị và các bạn hãy cùng chúng tôi khám phá dưới bài viết ngay sau đây.

Chủ đầu tư kỳ vọng Rome Diamond Lotus sẽ trở thành một tác phẩm nghệ thuật hết sức sang trọng

Thông tin chung về chủ đầu tư của dự án Rome Diamond Lotus.

Chủ đầu tư của dự án Rome Diamond Lotus chính là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang. Là một công ty về bất động sản và hoạt động ở rất nhiều các lĩnh vực liên quan đến bất động sản. Có thể kể đến một số lĩnh vực mà tập đoàn này đã phát triển và đạt được thành công như:

  • Kinh doanh nhà ở, kinh doanh bất động sản,..
  • Đầu tư xây dựng các hạ tầng khu công nghiệp.
  • Mua bán vật liệu xây dựng, đại lý mua bán, ký gửi hàng hóa.
  • Dịch vụ quảng cáo thương mại, môi giới thương mại.
  • Dịch vụ nghiên cứu thị trường, tư vấn xây dựng, trang trí nội thất.
  • Dịch vụ quản lý khu chung cư, nhà cao tầng, xúc tiến thương mại.
  • Tư vấn bất động sản, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho, bãi, nhà xưởng.
  • Môi giới bất động sản, sàn giao dịch bất động sản và định giá bất động sản.

Chủ đầu tư của Rome Diamond Lotus là một Tập đoàn bất động sản đa ngành nghề

Quá trình hình thành và phát triển của Tập đoàn Phúc Khang.

Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang được thành lập, hoạt động và có Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh do sở Kế hoạch và Đầu Tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 05/07/2007.

Năm 2009, là năm mà thị trường bất động sản khu vực Thành phố Hồ Chí Minh gặp phải nhiều khủng hoảng và vô vàn những khó khăn, sự ra đời của Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Phúc Khang là một bước đi mạo hiểm của tập đoàn này. Sự phát triển lớn mạnh của Tập đoàn cho đến nay đã chứng minh được hướng đi đúng đắn và là thành quả, sự nỗ lực của cả một tập thể nhân viên.

Với việc tạo ra dòng sản phẩm “Bất động sản cho mọi người”, Phúc Khang đã mang đến cho khách hàng những cơ hội và giá trị mới để mọi khách hàng đều có cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản từ tập đoàn mà vốn dĩ trước kia chỉ có những người rất nhiều tiền mới có thể sở hữu được. Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Phan Thiết với 5 tiêu chí cốt lõi đã được xác định ngay từ ngày đầu thành lập khi xây dựng các dự án là:

+ Vị trí đắc địa

+ Pháp lý an toàn

+ Hạ tầng hoàn chỉnh

+ Giá cả hợp lý

+ Đầu tư hiệu quả

Mọi dự án mà Phúc Khang phát triển đều đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nhà đầu tư

Trong suốt những năm tháng hoạt động, phương châm “Bước song hành – Bước thành công” luôn là sợi chỉ đỏ xuyên suốt đồng hành cùng khách hàng, thương hiệu Phúc Khang đã ngày một thân quen và tạo được tin tưởng trong lòng mọi người. Hàng ngàn khách hàng vẫn luôn đồng hành cùng Tập đoàn qua rất nhiều dự án như: Eco Village ( Long An), Sunflower City ( Đồng Nai ), ….Sự thành công của Phúc Khang không chỉ được thể hiện trong việc đem lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng được, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, hay mang lại nhiều lợi ích cho đối tác và nhà đầu tư, mà còn tạo điều kiện và cơ hội đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng – xã hội.

Tập đoàn Phúc Khang sẽ phát triển Rome Diamond Lotus ra sao?

Tiếp nối sự thành công từ dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Diamond Lotus, Tập đoàn Phúc Khang tiếp tục phát triển dự án nhà ở theo tiêu chuẩn xanh của thế giới mang tên Rome Diamond Lotus. Đây sẽ trở thành dự án tiên phong về tiêu chuẩn an toàn tiên tiến nhất thế giới, đảm bảo chất lượng công trình, chú trọng đến môi trường thiên nhiên và nâng cao chất lượng đời sống dành riêng cho cộng đồng cư dân tại dự án nói riêng và Quận 2 nói chung.

Dự tính dự án sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 380 căn hộ, được quy hoạch thành 3 block – 22 tầng, diện tích căn hộ: từ 58m² đến 91m², từ 1 đến 3 phòng ngủ, đáp ứng được mọi nhu cầu sinh sống của khách hàng, từ những người đơn thân cho đến gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ,..

Mọi khách hàng đều mong chờ về sản phẩm Rome Diamond Lotus sẽ sớm được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường

Trên đây là toàn bộ thông tin về chủ đầu tư sẽ phát triển dự án căn hộ cao cấp Rome Diamond Lotus. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dự án, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin nhanh và chính xác nhất.