Bất cứ một nhóm nào, một tổ chức nào dù là lớn hay nhỏ thì ít nhất cũng cần một người lãnh đạo để dẫn dắt những thứ họ muốn làm đi theo đúng đường và đúng kế hoạch, nhất là đối với một dự án lớn thì lại cần một người lãnh đạo, một chủ đầu tư uy tín để có thể đưa dự án hoàn thành đúng tiến độ và tạo ra cho thị trường những căn hộ tốt nhất.

Đối với dự ánThe Sunrise Bay Đà Nẵngcũng vậy, yếu tố quan trọng để dẫn dắt dự án đi đến thành công đó chính là một chủ đầu tư giỏi về chuyên môn, mạnh về kinh tế.

ông lớn nào đứng sau lưng the sunrise bay

The Sunrise Bay một siêu dự án mang tầm đẳng cấp châu lục

Vậy thì chủ đầu tư dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng là ai? Chủ đầu tư này đã dẫn dắt The Sunrise Bay Đà Nẵng như thế nào? Ngay sau đây các bạn hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi nhé.

Chủ đầu tư dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng hiện tại là ai?

Chắc hẳn khi nhắc đến cái tên The Sunrise Bay Đà Nẵng thì chắc hẳn ai cũng sẽ nhớ ngay đến tên chủ đầu tư của dự án này. Chủ đầu tư của dự án chính là tập đoàn Novaland – một tập đoàn vô cùng uy tín và nổi tiếng tại thị trường Việt.

Tuy nhiên tại khu vực Đà Nẵng thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng là dự án khu đô thị đầu tiên mà Novaland trực tiếp quản lí và làm chủ đầu tư nhưng trong thành phố Hồ Chí Minh thì thương hiệu mang tên Novaland quá đỗi đã quen thuộc với khách hàng. Trước khi tiếp nhận và quản lí The Sunrise Bay Đà Nẵng thì tập đoàn Novaland đã cho ra rất nhiều các dự án nổi tiếng và đình đám khác như: khu đô thị Lake View City, Lucky Dragon, Sunrise City, Sun Avenue, Saigon Royal, Tropic Garden, khu dân cư Golf Park…. Tất cả các dự án đã làm nên thương hiệu nổi tiếng cho Novaland.

>>>>>Xem thêm:Không gian sống hoàn mỹ tại dự án The Sunrise Bay

Tất nhiên rồi với kinh nghiệm như vậy thì tập đoàn Novaland gắn liền với nhiều tiếng thơm vang ra khắp mọi nơi. Mọi cư dân khi sinh sống và làm việc tại các công trình do Novaland làm chủ đầu tư thì đều cảm thấy vô cùng hài lòng và đặt niềm tin tuyệt đối vào Novaland. Thật tuyệt phải không nào.

Quá trình lâu dài để The Sunrise Bay Đà Nẵng đến với chủ đầu tư Novaland.

Đối với dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng khi nhắc đến thì người ta lại nhắc đến sự khó khăn của dự án ngay từ những lúc mới san lấp mặt bằng và đất đai. Thật sự không bằng phẳng và nhanh chóng như các dự án khác, The Sunrise Bay Đà Nẵng đã trải qua một quá trình nhiều năm mới có thể đến với Novaland như bây giờ.

sunrise bay trước kia là khu đô thị đa phước của deawon

Siêu dự án khu đô thị Sunrise Bay trước kia là của chủ đầu tư Deawon đến từ Hàn Quốc với tên gọi là khu đô thị quốc tế Đa Phước

Vào năm 2008 thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng có tên khác là khu đô thị quốc tế Đa Phước do công ty Deawon (Hàn Quốc) làm chủ đầu với tổng số vốn lên đến 250 USD. Khởi công vào cuối tháng 2/2008, như theo kế hoạch thì dự án sẽ được hoàn thành trong 15 tháng và các hạng mục sẽ được chính thức đưa vào sử dụng sau 24 đến 36 tháng và việc xây dựng phải hoàn tất trong 10 năm. Tuy nhiên, thì dự án chỉ mới được san lấp phần đa diện tích thì đã bị đóng băng vì suy thoái kinh tế, và từ đó dự án này đã bị bỏ hoang và đắp chiều trong nhiều năm.

Cho đến năm 2014 thì do sự bức xúc của nhân dân địa phương thì dự án khu đô thị quốc tế đã được thu hẹp lại còn gần 182 ha. Và như thế thì 182 ha đất này đã được Daewon chuyển nhượng cho Novaland. Sau khi tập đoàn Novaland vào tiếp nhận và phát triển dự án thì dự án này cũng được đổi tên thành The Sunrise Bay Đà Nẵng. Và từ đây thì dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng mới chính thức đến với Novaland và tương lai không xa sẽ trở thành một khu đô thị nổi bật cho Đà Nẵng. Và từ đây thì thị trường bất động sản miền Trung đã ấm lên và sôi động hơn bao giờ.

Với tài năng của Novaland thì chủ đầu tư này sẽ đem đến những gì cho dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng?

Cũng như các công trình trước đó thì Novaland cũng cam kết sẽ mang lại tất cả những gì tốt đẹp nhất cho The Sunrise Bay Đà Nẵng. Mặc dù đây là dự án đầu tiên tại Đà Nẵng nhưng điều này không làm khó được Novaland bởi ông trùm bất động sản này chắc chắn đưa dự án lên một tầm cao nhất để thể hiện được uy thế và danh tiếng của mình tại miền Trung.

kiến trúc đỉnh cao tai The Sunrise Bay

Kiệt tác kiến trúc đỉnh cao tại The Sunrise Bay sau khi về tay Novaland Group

Theo như kế hoạch thì trong tương lại dự án The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ có sức chứa lên đến khoảng 40.000 người, với mức độ quy mô siêu đẳng cấp như The Sunrise Bay Đà Nẵng thì điều này hoàn toàn có thể làm được.

Tại dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng sẽ bao gồm có tổng số diện tích là 182 ha trong đó có hơn 172 ha trên đất liền và hơn 18ha đảo. Giữa các công trình thì đều được kết nối nhau bằng hệ thống các đường đi bộ tiện ích cũng như các đại lộ rộng rãi và thông thoáng. Không chỉ vậy khi sống tại The Sunrise Bay Đà Nẵng bạn sẽ nhận được mọi tiện ích siêu sang như: sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, bến du thuyền sang trọng, bãi tắm nhân tạo, trung tâm hội nghị quốc tế, quảng trường, cây xanh… Tất cả sẽ đem đến một cuộc sống với đầy đủ những tiện nghi cao cấp tại The Sunrise Bay Đà Nẵng.

Vẫn luôn song hành với The Sunrise Bay Đà Nẵng chủ đầu tư Novaland hứa hẹn và chắc chắn trong một tương lai không xa sẽ cho ra một siêu phẩm dự án khu đô thị The Sunrise Bay Đà Nẵng thật tuyệt vời và đỉnh cao.
>>>>>Xem chi tiết giá bán và chính sách tại:http://batdongsanexpress.vn/sunrise-bay-da-nang.html