Dự án Delasol Quận 4 chính thức được vận hành và phát triển bởi ông lớn Capitaland- Một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Singapore.

Là một trong những dự án đã và đang nhận được đông đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư, Delasol Quận 4 là cái tên hot trên thị trường bất động sản quận 4. Sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích hoàn hảo cùng lối thiết kế độc đáo hứa hẹn Delasol Quận 4 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng. Đặc biệt, để đem đến Delasol Quận 4 hoàn hảo nhất trong tương lai, dự án khu căn hộ này đã chính thức được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland. Vậy chủ đầu tư này là ai? Có kinh nghiệm gì? Vận hành và phát triển dự án Delasol Quận 4 ra sao? Mời quý vị và các bạn hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây.

Toàn cảnh dự án Delasol Quận 4 vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Capitalland

Bạn đã biết gì về chủ đầu tư Capitalland?

CapitaLand- Tập đoàn bất động sản lớn nhất của Singapore.

Dự án căn hộ Delasol Quận 4 chính thức được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Capitaland. Đây là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất của Singapore thuộc khu vực Châu Á. Trong quá trình hoạt động của mình, CapitaLand đã và đang sở hữu cho mình những dự án bất động sản điển hình, với kinh nghiệm vững mạnh, thiết kế tiêu chuẩn cùng năng lực xây dựng, chiến lược quản lý quỹ hiệu quả và mạng lưới thị trường rộng khắp nhằm mang lại chất lượng dịch vụ và sản phẩm bất động sản tốt nhất cho mọi khách hàng. Đặc biệt, CapitaLand còn sở hữu cho mình một trong những quỹ đầu tư bất động sản lớn nhất Châu Á với 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia.

Chủ đầu tư Capitaland chính thức vận hành và phát triển dự án Delasol Quận 4

Hiện tại, Tập đoàn CapitaLand đang có mặt tại bảy tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và các căn hộ dịch vụ. Cho đến nay, tập đoàn này đã cung cấp cho thị trường nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Trong quá trình hoạt động của mình, CapotaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kỹ năng đối với đối tác địa phương và đóng góp cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

CapitaLand và các dự án tiêu biểu.

Tính đến giai đoạn này, CapitaLand đã có mặt tại 30 quốc gia và trên 150 thành phố, trong đó 2 thị trường phát triển mạnh mẽ nhất là Trung Quốc và Singapore. Trong thời gian gần đây, tập đoàn này cũng đang bắt đầu chú trọng và phát triển một số dự án thuộc 2 nước Đông Nam Á là Việt Nam và Indonesia. Đặc biệt, chủ đầu tư này đã đạt kỷ lục về giải thưởng khi lần đầu tiên trong 22 năm có mặt tại Việt Nam đã nhận hơn 10 giải thưởng tại Property Guru Vietnam Property Awards 2017, bao gồm giải “Chủ đầu tư Xuất Sắc tại Việt Nam” và các giải dành cho dự án D1MENSION, Feliz en Vista, Seasons Avenue và The Oxygen.

Nhiều dự án căn hộ hạng sang được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư CapitaLand

Trong quá trình hoạt động và phát triển của mình, tại Việt Nam, tập đoàn CapitaLand đưa ra thị trường bất động sản rất nhiều các dự án lớn nhỏ. Tiêu biểu có thể kể đến như: Dự án Vista Verde Quận 2, Feliz En Vista Quận 2, D1 Mension Quận 1, D’ Edge Thảo Điền, D2EIGHT, The Vista, Mulberry Lane,… Đây đều là các dự án lớn nhận được nhiều phản hồi tích cực của mọi khách hàng và nhà đầu tư sau khi tung ra thị trường.

Hứa hẹn với tài năng và kinh nghiệm của mình trên thị trường bất động sản, CapitaLand sẽ đem đến một Delasol Quận 4 vô cùng hiện đại, sang trọng, đẳng cấp và là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Chủ đầu tư CapitaLand sẽ vận hành và phát triển dự án Delasol Quận 4 ra sao?

Nối tiếp thành công đến từ một số căn hộ đẳng cấp hạng sang trước đây như D1 Mensiaon hay Vista Verde,… chủ đầu tư CapitaLand tiếp tục cho ra mắt thị trường bất động sản dự án Delasol Quận 4 với phong cách thiết kế mới lạ, đáp ứng được thị hiếu và nhu cầu lớn từ phía người dùng. Trong tương lai, căn hộ Delasol Quận 4 sẽ đem đến phong cách mới và thổi gió vào những căn hộ khác nằm trên quận 4.

Toàn cảnh dự án căn hộ Delasol Quận 4 được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư CapitaLand

Sở hữu vị trí nằm ngay mặt tiền đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP. HCM, CapitaLand quy hoạch dự án Delasol Quận 4 trên tổng diện tích khu đất rộng 1,45ha. Quy mô toàn dự án bao gồm 3 block tòa nhà cao 34 tầng và 2 tầng hầm. Với tổng số vốn đầu tư lên đến 4.000 tỷ đồng, sau khi hoàn thiện chủ đầu tư này sẽ cho ra 880 căn hộ Delasol Quận 4 hạng sang theo tiêu chuẩn 5 sao. Dự kiến, Delasol Quận 4 sẽ được hoàn thiện vào năm 2021 với hình thức sở hữu vĩnh viễn đối với người Việt và 50 năm đối với người nước ngoài.

Như vậy, với chủ đầu tư danh tiếng, có nhiều năm kinh nghiệm trên nhiều đất nước khác nhau thì chắc chắn Delasol Quận 4 sau khi hoàn thiện sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.