Officetel T Onelà một sản phẩm BĐS đặc biệt với chức năng đa dạng, ưu việt hơn các loại căn hộ truyền thống.

Officetel (Office-tel) chính là mô hình văn phòng làm việc chuyên nghiệp không giới hạn thời gian và là nơi có thể nghỉ lại qua đêm. Bởi thế mà loại hình này có tính thanh khoản cao hơn so với phân khúc căn hộ. Officetel (Office-tel) cũng đã có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều so với mô hình Văn phòng truyền thông (office) hoặc mô hình Văn phòng hiện đại (Smart Office)

Điểm nổi bật của loại hình sản phẩm Officetel

Officetel (Office-tel) được thiết kế với diện tích nhỏ hơn so với căn hộ và nằm trong khoảng từ 25 – 50m2 và lớn hơn tùy theo vị trí đặc điểm của mặt bằng sàn dự án cụ thể. Tuy nhiên thì trong trường hợp bạn muốn một mặt bằng rộng hơn thì có thể ghép nhiều lô lại để hình thành một sản phẩm Officetel (Office-tel) có diện tích lớn hơn phù hợp với nhu cầu.

Officetel không có thời gian làm việc, giống như mô hình văn phòng (office) hoặc smartoffice tại các dự án luôn bị giới hạn thời gian làm việc (trường hợp làm việc ngoài giờ phải đăng ký trước & các loại phí như điện, nước, máy lạnh…cao hơn khung giờ bình thường rất nhiều)

Officetel có thiết kế hiện đại, đa dạng diện tích sử dụng tại T – One Tân Sơn Nhất

Officetel (Office-tel) là một sản phẩm có cho khách hàng nghỉ lại qua đêm với dạng đăng ký tạm trú. Vì thế mà không gian sống cũng rất phù hợp với việc nghỉ ngơi, được chia thành các khu như: phòng ngủ; bếp; nhà vệ sinh; và các tiện nghi sinh hoạt khác. Officetel T-One Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ được thiết kế thông minh và có không gian chức năng được bố trí cực kỳ hợp lý nhằm đạt tối đa mức độ chuyên nghiệp cho văn phòng và sự thoải mái trong tiện nghi như khi đang lưu trú tại một khách sạn hạng 5 sao vậy.

Việc sở hữu Officetel T-One Tân Sơn Nhất Hoàng Văn Thụ của TTC Land thuộc dự ánT-One Tân Sơn nhất đã giúp cho khách hàng được sử dụng các tiện ích dịch vụ cao cấp của tòa nhà bao gồm: hồ bơi; phòng gym; nhà hàng; café;…mọi thứ như một cư dân sống trong dự án này vậy.

Bể bơi – một tiện ích cao cấp của tòa nhà T – One Tân Sơn Nhất

Điểm đặc biệt của Officetel (Office-tel) đó chính là khách hàng có thể đăng ký kinh donah với địa chỉ của Officetel. Và đối với Officetel của TTC land tọa lạc tại vị trí trung tâm đắc địa, chiến lược thuận tiện của khu vực cũng như cho giao dịch kinh doanh. Đồng thời thì dự án T-One Tân sơn nhất rất đẹp và nổi bật, được quản lý chuyên nghiệp cũng như giúp nâng cao hình ảnh, sự uy tín cho doanh nghiệp của khách hàng sở hữu Officetel.

Loại hình sản phẩm này được cấp sổ hồng với thủ tục pháp lý sở hữu tới 50 năm. Bên cạnh đó thì khách hàng có thể được gia hạn thời gian sở hữu Officetel (Office-tel).

Ưu điểm và nhược điểm Mua căn hộ office-tel T-One Tân Sơn Nhất quận Phú Nhuận.

Ưu Điểm Officetel T-One Tân Sơn Nhất

Đây là một mô hình văn phòng đa năng giúp tiết kiệm chi phí rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Văn phòng dạng này có thể sử dụng để làm văn phòng làm việc vừa là nơi cư trú qua đêm.

+ Tiện nghi: Mô hình căn hộ Officetel rất thích hợp với các doanh nhân trẻ thành đạt. Dự án vừa có khả năng kết hợp với căn hộ và văn phòng làm việc 2 trong 1.

Căn hộ Officetel Officetel T-One Tân Sơn Nhất hiện trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng bởi vì nó đáp ứng được nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi

+ Dự án là sản phẩm có khả năng sinh lời cao: căn hộ Officetel Officetel T-One Tân Sơn Nhất hiện trở nên phổ biến hơn và được ưa chuộng bởi vì nó đáp ứng được nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi. Và đặc biệt là nó có giá thành rất rẻ nên được nhiều doanh nhân, công ty nhỏ… thường lựa chọn thuê nơi đây để làm văn phòng làm việc, văn phòng đại diện với khả năng cho thuê của Officetel cũng theo đó mà đi lên.

+ Vị Trí Thuận Lợi: Officetel T-One Tân Sơn Nhất có vị trí nằm ngay tại vị trí đắc địa của trung tâm quận Phú Nhuận. Nơi đây rất gần với khu trung tâm thành phố, có khả năng liên kết vùng chỉ tốn khoảng 5 phút để ra sân bay.

+ Chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp: Bởi vì là một phân khúc nằm trong khu căn hộ cao cấp nên những cao ốc của thành phố cũng có những tiện ích mà khu căn hộ đem lại như: trung tâm thương mại; nhà hàng; café; shophouse; ….

Nhược Điểm Officetel T-One Tân Sơn Nhất

Officetel có diện tích thiết kế nhỏ chỉ từ 35m2-70m2 nên chỉ phù hợp cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, văn phòng đại diện công ty.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu loại hình sản phẩm văn phòng Officetel được TTC land triển khai mở bán ra thị trường với một số lượng sản phẩm đa dạng, diện tích từ 35m2- 70m2 với giá bán nằm trong khoảng từ 1,3 tỷ – 2 tỷ tùy vào diện tích. T-ONE Tân Sơn Nhất Tiêu biểu là dòng Office tel tiêu biểu tại quận Phú Nhuận để bạn lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.