Căn hộ SouthGate Tower với CĐT là công ty Hồng Hà cho ra mắt thị trường với những điểm mạnh nổi bật như: phong cách thiết kế châu Âu ven sông; và đặc biệt là vị trí tọa lạc vàng ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập.

Vị trí tọa lạc vàng đem lại cơ hội đầu tư cho khách hàng khi mua căn hộ SouthGate Tower Quận 7

Dự án căn hộ SouthGate Tower Quận 7 xó thiết kế với 2 block căn hộ chung khối đế được triển khai xây dựng, thiết kế theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu từ tiện ích nội khu tới từng chi tiết nhỏ nhất đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng khi tìm tới dự án SouthGate Tower để an cư.

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa duy nhất hiện nay tại quận 7 khi quỹ đất tại mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập đã kết hợp cùng với thiết kế căn hộ SouthGate Tower theo tiêu chuẩn, phong cách Châu Âu đã kiến tạo nên cơ hội gà đẻ trứng vàng cho khách hàng khi đầu tư vào dự án.

Officetel SouthGate Tower được những người trẻ tuổi đánh giá cao bởi vì đối tượng khách hàng này luôn nghĩ rằng việc sở hữu ngôi nhà vừa có thể để ở, vừa làm văn phòng để tiện kinh doanh trong tình hình quỹ đất ngày một khan hiếm, giá bất động sản tăng lên chóng mặt theo từng ngày. Cùng với đó là lối suy nghĩ tích cực của đối tượng này là vừa muốn đi du lịch và vừa làm không giống như là khách hàng trước đây là mua nhà để con cái tận hưởng.

Vị trí tọa lạc vàng đem lại cơ hội đầu tư cho khách hàng khi mua căn hộ SouthGate Tower Quận 7

Bởi chính lý do đó mà loại hình căn hộ Officetel đã ra đời để phục vụ cho nhu cầu người mua nhà là giới trẻ hiện nay đầu tư cho tương lai có hướng nhìn tốt hơn. Đây sẽ là một loại hình sản phẩm đóng góp hữu hiệu nhất cho thị trường văn phòng để làm nơi đăng ký kinh doanh và vừa làm chỗ ở, chỗ làm việc.

Thấu hiểu được thị trường, sự khan hiếm của nguồn hàng căn hộ Officetel nên CĐT Hồng Hà đã chính thức tung ra thị trường hơn 300 căn hộ Officetel SouthGate Tower đa dạng diện tích sử dụng, thiết kế cho các nhà đầu tư lựa chọn với diện tích từ 30m2 – 60m2.

Chủ đầu từ Hồng Hà tung ra thị trường hơn 300 căn hộ Officetel SouthGate Tower cho khách hàng tại khu vực phía Nam Sài Gòn nói riêng, cả thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Đây sẽ là một dự án tạo nên cú hích lớn cho thị trường BĐS.

Với diện tích từ 30m2 – 60m2 thì căn hộ Officetel SouthGate Tower tương đương sẽ có mức giá bán chỉ từ 1.8 tỷ – 3 tỷ đồng/ căn, và có giá cho thuê trong khoảng từ 15 – 30 triệu đồng/tháng. Tính trung bình thì bạn sẽ chỉ cần mất khoảng 10 – 15 năm để hoàn lại phần lời còn lại của giá trị căn hộ.

Nội thất cao cấp hàng đầu, sang trọng, tinh tế trong từng đường nét thiết kế

South Gate Tower Quận 7 có vị trí trọa lạc đắc địa với hệ thống giao thông thuận tiện tới trung tâm khu vực phía Nam, đồng thời là cầu nối kinh tế liên kết các vùng trung tâm. Đồng thời, vị trí tọa lạc trung tâm đắc địa của khu vực này có giá trị vàng kinh tế cao, nhận được sự đánh giá cao, tốt nhất từ các nhà đầu tư. Khu vực này có mật độ dân số đông với các hoạt động kinh tế diễn ra rất tốt cũng như là cầu nối giữa trung tâm của các quận.

Giao thông của khu vực này rất thuận tiện để dễ dàng đi tới các tuyến đường chính, trọng điểm, huyết mạch của khu vực như: Huỳnh Tấn Phát; Nguyễn Văn Linh;…

Thuận lợi của South Gate Tower Quận 7 dành cho cư dân:

+ Oficetel đã được triển khai xây dựng và bố trí ngay tại tầng 1, có hướng view nhìn mặt tiền đường đẹp, có nhiều khách hàng tới dự án cũng như cư dân lân cận.

+ Thiết kế của loại hình này hiện đại nên có thể lựa chọn vừa để ở vừa để làm nơi làm việc giúp tiết kiệm được nhiều chi phí.

+ Mức giá bán hợp lý khi so sánh với các dự án cùng khu vực và cùng phân khúc. Đồng thời dự án có khả năng đầu tư sinh lời cao.

Oficetel SouthGate Tower Quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp, nhà kinh doanh, hứa hẹn tiềm năng gia tăng giá trị đem lại nhiều lợi nhuận nhất cho nhà đầu tư hiện nay trong khu vực này.