Dự án căn hộ SouthGate Tower được hình thành khi lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Châu Âu cổ điển.

SouthGate Tower đem lại không gian sống hoàn hảo, giữ không gian sống tiện nghi, văn phòng hiện đại, sở hữu tới hơn 50 tiện ích dịch vụ cao cấp. Cùng với đó là cộng đồng cư dân văn minh, hội tụ các cư dân thành đạt, chuyên gia từ mọi lĩnh vực mang lại những cơ hội kinh doanh ngay tại chỗ làm việc, chỗ ở.

Vị trí hoàn hảo, có lợi cho đầu tư của dự án căn hộ SouthGate Tower

SouthGate Tower toạ lạc ngay giao lộ giữa Đại lộ Nguyễn Văn Linh và Nguyễn Thị Thập, thuộc trung tâm Quận 7. Đây được xem là một trong những vị trí đắc địa và chiến lược nhất tại thị trường Quận 7 tại thời điểm hiện nay.

Vị trí hoàn hảo, có lợi cho đầu tư của dự án căn hộ SouthGate Tower

Lợi thế về vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập sẽ giúp cho dự án giải quyết được nhu cầu về sở hữu một căn hộ có khả năng cho thuê cao. Đặc biệt là một kênh đầu tư sinh lời tăng đột biến trong tương lai khi giá của dự án chắc chắn sẽ tăng trong tương lai cũng như quỹ đất của khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm này.

Lý do bạn nên lựa chọn căn hộ Office-tel SouthGate Tower để đầu tư

Việt Nam chúng ta là một quốc gia khởi nghiệp, với số lượng thống kê từ Tổng cục thống kê thì chỉ trong riêng năm 2017 thì Việt Nam đã có hơn 110.000 doanh nghiệp mới thành lập, con số này đã cán mốc 85.357 chưa đầy 8 tháng đầu năm 2017. Tại hai thị trường lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đã chiếm tỷ lệ cao nhất.

Thực tế trên thị trường hiện nay cho thấy rằng: vấn đề của các doanh nghiệp mới thành lập ban đầu đó chính là tài chính, kinh phí quy trì. Thông thường các công ty khởi nghiệp ban đầu sẽ chỉ có khoảng 3 – 5 nhân sự và như vậy thì việc thuê văn phòng tại các khu trung tâm thì sẽ đội chi phí lên rất cao, và còn chưa kể là phải bỏ thêm tiền để trang bị thêm nội thất, thiết bị bên trong.

Vì vậy mà các doanh nghiệp trên đang rất quan tâm tới mô hình kinh doanh vừa văn phòng vừa là căn hộ như Office-tel bởi điều này sẽ giúp cho các doanh nghiệp này có thể tiết kiệm được kha khá chi phí khi vừa thuê văn phòng làm việc, vừa thuê căn hộ để ở. Đó là còn chưa kể tới việc khi thuê căn hộ Office-tel tại dự án SouthGate Tower còn có thể giúp tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh trong khu vực này.

Cùng với đó, dự án SouthGate Tower có vị trí tọa lạc nằm ngay mặt tiền của trung tâm quận 7. Điều này rất tốt cho những cuộc hẹn với khách hàng cũng như việc đi lại của nhân viên một các tiện lợi, nhanh chóng nhất.

Việc thuê hoặc sở hữu cho mình một căn hộ Officetel tại dựa sn SouthGate Tower cũng đồng nghĩa với việc là nhân viên của doanh nghiệp cũng được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp của dự án căn hộ SouthGate Tower nhằm đáp ứng, phục vụ cho việc thư giãn và giải trí nghỉ dưỡng giúp tăng thêm hiệu quả cao nhất trong quá trình làm việc.

Mô hình Officetel hiện đang thu hút nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ, công ty nước ngoài muốn có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Tuy nhiên thì ở khu Nam thì loại hình này đang phổ biến, có vị trí tọa lạc đẹp, chiến lược hơn so với dự án căn hộ SouthGate Tower là rất hiếm.

Những điểm nổi bật của dự án SouthGate Tower Quận 7

Officetel SouthGate Tower nằm ngay trung tâm quận 7 – nơi có sự phát triển nhanh chóng không ngừng. Đây là tâm điểm vàng giúp kết nối 4 lõi trung tâm tài chính, hành chính quan trọng hàng đầu của Sài Gòn bao gồm: Trung tâm Quận 7; Trung tâm Quận 2; Trung tâm Quận 1.

Officetel SouthGate Tower được thiết kế với diện tích đa dạng, linh hoạt từ 33m2 -50m2 nổi bật nhất chính là nơi đây hội tụ các giá trị tinh hoa của cuộc sống mới cho nhiều doanh nghiệp, tạo cơ hội mở cửa, giao lưu của các đối tác tiềm năng và luôn đón đầu sự thành công. Mọi căn hộ Officetel SouthGate Tower được thiết kế với lối kiến trúc Châu Âu đầy cảm hứng của các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế mà không có gì khó hiểu khi Officetel SouthGate Tower đã được ví như một biểu tượng mới của khu vực quận 7 đang được hình thành tại số 86 Nguyễn Thị Thập.