Các dự án căn hộ quận 2 nằm trong bán kính vàng, có khả năng kết nối trực tiếp với tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên chính là một trong những yếu tố khiến sản phẩm của các dự án này thu hút được lượng lớn khách hàng trẻ chọn mua.

 

Hiện nay thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh đang tiến vào chặng đua nước rút cho đợt cuối năm 2017. Khách hàng đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng từ nguồn cung căn hộ thì khách hàng thiên về các dự án có các yếu tố như: vị trí nằm trong bán kính vàng; có khả năng thanh khoản cao; chất lượng dự án đảm bảo; chính sách bán hàng tốt.

Vị trí tọa lạc nằm trong “bán kính vàng”

Trong bất động sản, khái niệm về “bán kính vàng” đã được mở rộng rất nhiều cùng với quá trình phát triển của đô thị. Khi lấy trung tâm thành phố làm hệ tham chiếu thì dự án cách vùng tâm với khoảng cách dưới 8km được xem là lý tưởng nhất. Còn khi lấy tuyến hạ tầng giao thông làm hệ tham chiếu thì dự án cách trạm Metro, bến xe bus không quá 3km chính là đã thuộc vùng bán kính vàng. Khi lựa chọn căn hộ tại khu vực này, khách hàng sẽ yên tâm về tiềm năng tăng giá cho căn hộ của mình vì đã nổi bật từ vị trí tọa lạc.

Vị trí tọa lạc vàng của Căn hộ One Verandah Mapletree đem lại nhiều thuận lợi, giá trị tiềm năng cho sản phẩm.

Tiềm năng phát triển căn hộ lớn

Bên cạnh điểm mạnh về vị trí thì tiềm năng phát triển của dự án còn được nâng cao khi tọa lạc trong khu vực trọng điểm của thành phố với hệ thống hạ tầng phát triển không ngừng, nơi có sức hút trong đầu tư du lịch; thương mại và y tế… Tất cả các yếu tố này sẽ giúp tạo nên tính thanh khoản cao cho sản phẩm, giúp thu hút và thuyết phục các nhà đầu tư đổ vốn.

Bên cạn quận 2 đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường BĐS khu Đông Sài Gòn trong khoảng vài năm gần đây thì khu vực quận 9 đã vươn lên thành điểm hút đầu tư nhờ chính mạng lưới hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại như: cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; đường vành đai 2; đường vành đai 3; Sân bay quốc tế Long Thành, v.v… Đặc biệt phải kể tới đó chính là tuyến Metro số 1 được tiến hành lắp đặt đã giúp đẩy cao giá trị của các dự án ở khu vực liền kề.

Cùng với đó, quận 9 hiện đang là nơi tập trung đông đúc các trường đại học hàng đầu, các tập đoàn đa quốc gia như: Intel; Samsung; Tập đoàn Allied Telesis INC; Công ty Quantus Corporation; v.v… Trong tương lai gần sắp tới thì đây chính là nơi sẽ quy tụ các chuyên gia trong và ngoài nước, giúp tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, tri thức điển hình của thành phố giúp gia tăng nhu cầu tìm kiếm nơi an cư cho cư dân.

Chất lượng sản phẩm căn hộ được kiểm chứng

Nguồn cung căn hộ trên thị trường ngày càng trở nên đa dạng, bên cạnh các yếu tốc về vị trí tọa lạc; chi phí… thì khách hàng đã đặc biệt lưu tâm tới uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư. Bởi đây chính là sự đảm bảo cho chất lượng của công trình đã được thực hiện đúng với thiết kế cũng như cam kết tiến độ như ban đầu. Tại khu vực quận 2, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án can ho new city thu thiem được bảo chứng bởi chủ đầu tư Thuận Việt.

Kiến trúc căn hộ chung cư New City Thủ Thiêm quận 2 tinh tế, hiện đại từ từng chi tiết nhỏ cho đến tổng thể

Chính sách bàn hàng, chương trình ưu đãi thu hút khách hàng

Với tất cả những lưu tâm kể trên thì thời điểm mua nhà cảu khách hàng cũng là một yếu tố mà khách hàng cần cân nhắc để có thể thu được lợi ích về mình. Ngay thời điểm này, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về du an One verandah tại quận 2, một dự án được khách hàng đánh giá là có chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

Chính nguồn cung đa dạng, cạnh tranh như hiện nay nên thị trường căn hộ đã được các chuyên gia dự báo có giá bán sẽ rất tốt vào giai đoạn cuối năm 2017. Các chủ đầu tư không chỉ cố gắng đẩy nhanh tốc độ hoàn thiện dự án của mình mà còn đưa ra các chương trình ưu đãi bán hãng hấp dẫn thu hút khách hàng, từ đó tạo nhịp giao dịch sôi động nhất so với các thời điểm khác trong năm.