Căn hộ Haus Belo EZ Land quận 9 bàn giao đúng thời hạn đến tay khách hàng

Theo thông tin ghi nhận, chủ đầu tư dự án Haus Belo là Ez Land. Đây là một trong số những nhà đầu tư BĐS lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam đến từ nước ngoài. Bởi thế tiến độ xây dự án liên tục được đẩy mạnh, để có thể bàn giao cho khách hàng đúng với thời hạn.

Dự án Haus Belo được phát triển với 2 block căn hộ, mỗi block cao 18 tầng. Lúc hoàn thành dự án sẽ cung cấp chừng 568 căn hộ đến với khách hàng Sài Gòn. Với rất nhiều diện tích khác nhau được chủ đầu tư phát triển thì tạo cho khách hàng tương ứng là nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn.

Căn hộ hoàn chỉnh sẽ được bàn giao đến tay khách hàng trong vòng 2 năm. Đó là cam kết của EZ Land với dự án Haus Belo

Dự án bắt đầu được chủ đầu tư EZLand phát triển vào quý IV năm 2018. Theo dự kiến, dự án sẽ phát triển trong thời gian 2 năm, từ 2018 – 2020. Cho nên thời gian bàn giao căn hộ chung cư sẽ được triển khai vào cuối năm 2020. Đây là thời kỳ dự án hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để trao đến tay khách hàng một căn hộ hoàn chỉnh nhất. Quý khách hàng chỉ việc mang đồ đến và ở.

Đồng thời, trong thời gian 2 năm này, những tiện ích và cơ sở hạ tầng nội khu dự án cũng sẽ được phát triển hoàn thiện và đồng bộ. Yếu tố này chính là ưu điểm tạo dựng sự thành công cho căn hộ Haus Belo của EZLand.Theo thông tin ghi nhận, đến thời điểm này, dự án đã bắt đầu triển khai phần khối đế. Thời gian tới, dự án sẽ tiếp tục thực hiện những hạng mục tiếp theo tận dụng mùa khô Nam Bộ này để có thể về đích sớm hơn so với dự kiến.

Đối với tình hình về tiến độ thi công dự án, chúng tôi nhận định cao về thể dự án Haus Belo sẽ sớm được bàn giao chung cư. Trong giai đoạn thi công này, dự án Haus Belo đang được hoàn thiện theo đúng quy trình kỹ thuật cũng như kết cấu ban đầu đặt thành.

Quy hoạch mặt bằng Dự án Hausbelo quận 9 nhìn chung là khá hợp lý, đáp ứng được nhu cầu sinh sống của cư dân

Kết nối giao thông dễ dàng tại Haus Belo quận 9, tạo sự thoải mái trong di chuyển cho cư dân

Sau khi hoàn thành thì chắc chắn dự án này sẽ kéo theo rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác trong khu vực phát triển theo. Bởi vì hệ thống hạ tầng khu vực quận 9 đang được thành phố cho phát triển rất mạnh mẽ. Do đó, quý khách hàng hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình một căn hộ tại dự án Haus Belo để đón đầu trước xu hướng này.

Hạ tầng giao thông phát triển cũng là yếu tố quan trọng để quý khách hàng có thể ra quyết định đầu tư đối với một dự án. Cơ sở hạ tầng giao thông cũng được nhà đầu tư Ez Land chú ý trong số dự án Haus Belo.Chính quyền phát triển giao thông ngoại khu, cộng với chủ đầu tư cũng rất quan tâm tới hệ thống hạ tầng nội khu dự án. Điều đó có thể nói lên rằng, cư dân bên trong Haus Belo sẽ di chuyển rất dễ dàng cả nội khu lẫn ngoại khu.

Hệ thống hạ tầng giao thông nội khu và cả ngoại khu dự án tạo được sức hút mạnh với nhiều khách hàng và nhà đầu tư

Những lý do cơ bản khác để khách hàng làm lý do để lựa chọn căn hộ Haus Belo

  1. Tiềm năng phát triển của thị trường BĐS khu Đông

Thị trường BĐS khu Đông được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt do hài hòa được các giá trị đầu tư, khai thác và cho thuê lại trong các giai đoạn tiếp theo. Với ưu việt đặc biệt về hạ tầng giao thông , liền kề và song hành với đường cao tốc. Dự án Haus Belo thuận lợi để đến di chuyển về trung tâm và các vùng lân cận. Đây sẽ là yếu tố để dự án phát triển và là yếu tố tác động mạnh đến sự tăng giá trong tương lai

  1. Tiềm năng kinh doanh và đầu tư sinh lời

Không thể phủ nhận rằng, dự án căn hộ Haus Belo trong tương lai sẽ là “mỏ vàng ” cho các nhà đầu tư BĐS. Vì vị trí dự án Haus Belo đang tọa lạc vẫn đang ” khát ” nguồn cung nhà ở quận 9. Bởi thế, các nhà đầu tư có thể nhìn thấy trước cơ hội cho thuê nhà ở và kinh doanh dịch vụ.

Đặc biệt kế bên căn hộ Haus Belo là khu công nghệ cao đã đi vào hoạt động với 3000 kỹ sư đang làm việc và trong tương lai là 10.000 người. Ngoài ra cán bộ công nhân viên khu công nghệ cao và hơn 1000 sinh viên đang theo học các trường quốc tế mỗi năm.

Thiết kế đậm chất châu Âu tại Dự án Hausbelo quận 9.

  1. Vay vốn đầu tư không lãi suất

Nhà đầu tư có thể nhận ngay nhà đã hoàn thiện và được ngân hàng hỗ trợ mới mức lãi suất ưu đãi nhất.

  1. Công nghệ giải quyết khoảng cách địa lý

Nếu khoảng cách địa lý là rào cản của các nhà đầu tư thì giờ đây không còn mất nhiều thời gian, chi phí, công sức di chuyển với tuyến đường huyết mạch cao tốc TPHCM- Long Thành- Dầu Dâu quý khách dễ dàng di chuyển đến mọi địa điểm quan trọng tại TP.HCM

  1. Cơ hội cuối cùng sở hữu căn hộ Haus Belo với mức giá hấp dẫn nhất

Dự án căn hộ Haus Belođưa đến những căn hộ thông minh, đẳng cấp hãy đặt mua ngay trong đợt đầu mở bán trước khi mức giá được điều chỉnh tăng lên trong các đợt mở bán tiếp theo. Dự án tại quận 9 này được đánh giá cao về sự thông minh trong thiết kế, đảm bảo an toàn tài chính cho nhà đầu tư . Đó sẽ là một sản phẩm chất lượng và đáng được đầu tư sớm nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội.

Mọi thứ đang rất ủng hộ Haus Belo để có thể trở thành một dự án thành công và dự án đầu tư sinh lời lớn trong tương lai

Ngoài dự án Hausbelo bạn có thể tham khảo thêm 1 siêu dự án mang tên Vincity tại của Vingroup tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html?fbclid=IwAR1T3g7QKoIMiiN-eBi8x0Ig9R6vKR1sDKrLyeD3dP6XHbuQqqYPXmflh7E