Căn cứ pháp lý rõ ràng của dự án khu đô thị Đại Ninh Đà Lạt

Để phát triển kinh tế, xã hội tỉnh nhà, chính quyền các cấp của tỉnh Lâm Đồng đã có những chính sách, những hỗ trợ pháp lý rõ ràng để thu hút đầu tư, để đưa Lâm Đồng trở thành một điểm hẹn du lịch của mọi du khách. Nhờ vậy, khi chủ đầu tư đưa ra kế hoạch xây dựng và phát triển khu đô thị thương mại và du lịch sinh thái Đà Lạt Đại Ninh đã được sự quan tâm sát sao của các cấp chính quyền.

Và cho đến thời điểm này dự án khu đô thị Nam Đà Lạt đã hoàn thiện tất cả các thủ pháp lý cần thiết để xây dựng, trong đó phải kể đến là Nhà Nước phê duyệt cấp Giấy chứng nhận đầu tư số 42121000716 ngày 3/12/2010 cùng Quyết định phê duyệt 1/500 số 2407/QĐ- UBND ngày 25/10/2011 quy định về việc phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng dự án Khu đô thị thương mại, du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Đại Ninh tại Đà Lạt, gọi tắt là Khu đô thị Nam Đà Lạt.

Không gian hơn 3000 ha, thân thiện với môi trường cùng thiết kế theo phong cách Hoàng cung, khu đô thị Nam Đà Lạt hứa hẹn mang tới khu đô thị tầm cỡ quốc tế

Đây là căn cứ pháp lý quan trọng nhất đối với mỗi dự án. Nếu không có hai quyết định, mọi dự án chỉ được nằm trên giấy mà không được triển khai trên thực tế. Từ đó cho thấy sự chắc chắn, an toàn khi lựa chọn đầu tư vào dự án khu đô thị Đại Ninh Đà Lạt, bạn sẽ không phải lo lắng liệt trong quá trình xây dựng dự án có bị thu hồi hay không bởi chuyện thu hồi là không thể xảy ra với dự án này được.

Quy mô khổng lồ của dự án khu đô thị Đại Ninh Đà Lạt

Cách trung tâm thành phố Đà Lạt 30km về phía nam và đi sân bay Liên Khương 10km, khu đô thị thương mại du lịch sinh thái nghỉ dưỡng sinh thái Nam Đà Lạt có quy mô diện tích lên tới 3,445 ha. Với diện tích khổng lồ này, nhà đầu tư đã thiết kế và xây dựng các dự án sau:
– 38 Building nghỉ dưỡng dành cho các khu trú nóng của các tiểu Vương quốc Ả Rập Trung Đông và các khu trú đông như Hàn Quốc, Nhật Bản.
– 08 Building xây dựng theo tiêu chuẩn khách sạn 6 sao dành riêng cho các Nguyên thủ quốc tế đến nơi đây nghỉ dưỡng, tham quan và làm việc tại Thành phố Đà Lạt Việt Nam.
– Xây dựng khoảng 3.500 căn biệt thự đơn lập, song lập và tứ lập trên nhiều đồi. Mỗi căn có diện tích từ 1000 – 2000m2 bao trọn trong khuôn viên rộng 1ha rừng thông.
– Và nhiều hạng mục công cộng khác

Với nhiều hạng mục đẳng cấp và khác biệt như vậy, chắc chắn dự án sẽ đem lại các trải nghiệm hiếm có khó tìm tại nơi khác. Hoặc nói cách khác, khi bạn đã sử dụng dịch vụ tại dự án Đà Lạt Đại Ninh, bạn sẽ có sự so sánh với các dịch vụ đã từng sử dụng trước đó và sự khẳng định đó là: không nơi nào có dịch vụ tốt như tại Đà Lạt Đại Ninh.

Quy mô hoành tráng của dự án Đà Lạt Đại Ninh

Bên cạnh quy mô khủng dự án Đại Ninh Đà Lạt còn có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp

Dự án Đà Lạt Đại Ninh gồm có khoảng 2.000 ha mặt nước bao quanh hồ Đại Ninh, với cảnh quan thiên nhiên và sự tĩnh lặng của mặt hồ khiến cho người thưởng thức có cảm nhận như mình đang được hòa quyện cùng thiên nhiên với núi rừng và cây cỏ. Bạn sẽ có cảm giác như đang được sở hữu một khoảng không gian riêng biệt bởi nơi đây được nhiều nhà kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới đã đến đây quy hoạch, thiết kế để nơi đây trở thành một kỳ quan của thế giới.

Khi chiêm ngưỡng cảnh quan khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh bỗng dưng bạn sẽ có một chút gì đó lắng đọng trong tâm hồn của bạn. Nhắm mắt lại là tưởng chừng như có một hơi thở nhẹ nhàng của đất trời mà thượng đế đã ưu ái ban tặng cho nơi này, nó cứ len lỏi vào tâm hồn của những tâm hồn đến đây để chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp thơ mộng và đầy bí ẩn của cảnh vật nơi đây. Tất cả khiến cho người đi mà lòng còn quyến luyến mãi.

Cảnh quan hồ ven khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh

Vị trí Khu đô thị Đà Lạt Đại Ninh được tọa lạc tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng (cách trung tâm Đà Lạt 30km về phía nam), cộng với nhiệt độ không khí trung bình năm lý tưởng 21, 1 độ C và được sự hỗ trợ tận tình của lãnh đạo chính quyền các cấp của Tỉnh Lâm Đổng cùng sự nỗ lực của chủ đầu tư khi tập trung mọi nguồn lực để phát triển nơi đây thành khu đô thị nghỉ dưỡng kiểu mẫu của Việt Nam nói riêng và trong tương lai là trung tâm nghỉ dưỡng sinh thái, thương mại du lịch giải trí văn hóa hàng đầu khu vực Đông Nam Á.