Delasol quận 4 có chủ đầu tư là một tập đoàn nước ngoài

Chủ đầu tư của dự án Delasol là tập đoàn danh tiếng đến từ Singapore mang tên Capitaland. Đây là một trong những tập đoàn phát triển BĐS thuộc top lớn nhất Châu Á. Capitaland có trụ sở chính ở Singapore, tập đoàn này có vốn dòng trên thị trường hiện tại lên đến 88 tỷ đô Singapore.

Các sản phẩm của Capitaland có mặt tại trên 30 quốc gia và 150 thành phố khắp các châu lục. Hai thị trường Capitaland tập trung vốn lớn nhất làlà Singapore và Trung Quốc.Trong tương lai, tập đoàn này sẽ chuyển hướng phát triển vào thị trường Việt Nam và Indonesia. Capitaland chủ yếu phát triển các sản phẩm bao gồm nhà ở, văn phòng, trung tâm thương mại, căn hộ, khu phức hợp và quỹ đầu tư BĐS (REITs).

Capitaland – Chủ đầu tư danh tiếng của dự án Delasol

Tập đoàn Capitaland có rất nhiều kinh nghiệm đầu tư tại các thị trường châu Á và sở hữu những siêu dự án điển hình, cùng với năng lực xây dựng luôn ở mức đảm bảo. Tập đoàn CapitaLand là đơn vị sở hữu một trong những quỹ đầu tư BĐS lớn nhất tại Châu Á lúc này. Với việc sở hữu 5 quỹ tín thác tại Singapore và Malaysia.

Theo tiết lộ từ các lãnh đạo tập đoàn này thì Việt Nam chính là mũi nhọn đầu tư tại châu Á của tập đoàn này trong nhiều năm tới. Thị trường BĐS Việt Nam có được sự hậu thuẫn to lớn sự phát triển nhanh của nền kinh tế, cũng như tốc độ đô thị hóa nhanh và dân số trẻ năng động.

Capitaland hiện đã có mặt tại 7 tỉnh, thành phố có thị trường BĐS lớn nhất Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang.CapitaLand hiện đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng hơn 9.100 căn hộ chất lượng cao. Với 9 dự án nhà ở tính đến thời điểm hiện tại.Ascott Limited là công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn. Ascott Limited là chủ sở hữu đồng thời kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay.

Capitanland sở hữu rất nhiều siêu dự án tại hầu hết những thị trường mà tập đoàn này có mặt. Việt Nam không nằm ngoài trong sô đó

Thông tin cơ bản của dự án

Sau khi đạt được thành công lớn tại 2 dự án căn hộ cao cấp tại khu vực là Thảo Điền D Edge và tại Quận 1 là D1Mension. Capitaland mới đây đã tiếp tục cho ra mắt thị trường TP.HCM siêu phẩm thứ 3 tại Quận 4. Dự án căn hộ cao cấp tiếp nối này mang tên De La Sol Capitaland Quận 4.

Dự án căn hộ này là dự án thứ 13 tại thị trường Việt Nam của tập đoàn Capitaland. Và là dự án đầu tiên mang thương hiệu Capitaland trên thị trường căn hộ Quận 4 Sài Gòn. Sau đây là một số thông tin cơ bản về dự án:

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Capitaland Việt Nam

– Đơn vị phát triển dự án: Công ty cổ phần đầu tư kinh doanh BĐS Việt Hưng Phú (với 100% số vốn sở hữu của CapitaLand Limited)

– Vị trí dự án: Số 1, đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4, TP.HCM

– Tổng vốn đầu tư dự kiến: 4.000 tỷ đồng

– Triển khai trên diện tích đất rộng 1.45ha

– Quy mô: 3 block cao 34 tầng + 2 tầng hầm. gồm 880 căn hộ cao cấp

–Tiêu chuẩn dự án: 4 – 5 sao tiểu chuẩn quốc tế

– Giá bán căn hộ cao cấp De La Sol : khoảng từ 3200 $ đến 3500 $/m2.

Căn hộ bên trong dự án Delasol là những căn hộ đạt chuẩn 4-5 sao cao cấp mang tiêu chuẩn quốc tế

Dự án sở hữu vị trí có thể nâng giá trị lên cao

Vị trí mà căn hộ cao cấp De La Sol đang sở hữu chính là vị trí đẹp nhất tại Quận 4 TP.HCM. Dự án này nằm trên trục đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết. Đây là một trong 4 con đường huyết mạch và quan trọng bậc nhất của Quận 4.

Dự án này nằm trong khu vực “ Tam giác vàng” của quận 4. Đó là điểm giao của 3 trục đường lớn là: Tôn Thất Thuyết – Nguyễn Tất Thành – Công viên ven sông Kênh Tẻ.

Vị trí này được đánh giá rất cao về tính thanh khoản, cũng như tiềm năng tăng vọt giá trị trong tương lai. Khi vừa thuận lợi về giao thông, lại vừa nằm trong khu vực có không khí thoáng đãng, trong lành.

Vị trí dự án Delasol là giao của 3 trục đường quan trọng nhất Quận 4. Là vị trí thuận lợi cả về giao thông cũng như không gian

Từ các căn hộ của dự án Capitaland De La Sol quận 4, cư dân có thể dễ dàng trong việc di chuyển đến những khu vực lân cận, đặc biệt là khu vực trung tâm:

– Chưa đến 10 phút di chuyển vào trung tâm thành phố.

–Dễ dàng di chuyển đến các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố như: Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành,…

– Xung quanh dự án là hàng loạt những tiện ích công cộng: Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TP.HCM, UBND quận 4, Bệnh viện quận 4, cảng Nhà Rồng,…

Dư án căn hộ cao cấp De La Sol Capitaland sở hữu cho mình vị trí mà khó có dự án nào có thể sánh kịp. Vị trí này sẽ tạo nên giá trị bền vững hiện tại và tăng trưởng cao trong tương lai giành cho chủ sở hữu của nó.