Empire City Quận 2 Được Tạo Nên Sau Những Ông To Bà Lớn Nào

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêmđã và đang là một trong những dự án khu căn hộ nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng và vì vậy thì có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho dự án này.

Với những dự án các khu căn hộ lớn như Empire City Thủ Thiêm thì chủ đầu tư là ai cũng như họ đã đóng góp gì cho Empire City Thủ Thiêm luôn luôn được mọi người quan tâm.

phoi-canh-empire-city-thu-thiemPhối cảnh dự án khu đô thị Empire City Thủ Thiêm, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Vậy thì những ông to bà lớn nào đã tạo nên một “ Empire City Thủ Thiêm “ sang trọng và cao cấp như bây giờ?

Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng giải đáp thắc mắc này nhé.

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm có 3 chủ đầu tư chính để đưa đến một Empire City Thủ Thiêm thành công như bây giờ. Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những chủ đầu tư này là ai nhé.

Thứ nhất: đó là Công Ty Tiền Phước được hoạt động từ năm 1992 do ông Nguyễn Thành Lập sáng lập nên. Hiện tại thì công ty này có vốn đầu tư rơi vào khoảng 860 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Thành Lập sinh năm 1950 tại TP.Hồ Chí Minh. Ngoài chức vị là Chủ tịch của công ty Tiền Phước thì ông còn là chủ tịch của công ty TNHH Nam Rạch Chiếc.

Đại gia Lập là một trong những người hoạt động lâu năm trong giới bất động sản, đã đầu tư vào rất nhiều các dự án lớn nhỏ như: tòa nhà Tiền Phước, biệt thự Greenfield Village, The Estella…Với kinh nghiệm và vốn đầu tư như trên thì chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng đúng không nào.

Tiếp đến, thứ hai là người cũng có số vốn đóng góp không nhỏ vào dự án Empire City Thủ Thiêm đó là ông Trần Minh Chí – là chủ tịch hội đồng thành viên của công ty TNHH bất động sản Trần Thái.

Công ty Trần Thái được đi vào hoạt động năm 2001 với các lĩnh vực bất động sản, khách sạn cũng như các khu nghỉ dưỡng, các dịch vụ du lịch, sản xuất vật liệu xây dựng và trang trí nội thất…Đến năm 2012 thì công ty Trần Thái đã ra mắt Công ty MTV Phú Quốc Trần Thái có vốn điều lệ lên đến 300 tỷ đồng.

Dưới sự lãnh đạo của ông Chí thì công ty Trần Thái đã gặt hái được rất nhiều thành công lớn nhỏ. Trong đó không thể không kể đến đó là dự án khách sạn cao cấp Meridien Saigon, cao ốc Phú An, Khu dân cư Nam Rach Chiếu..

Và với kinh nghiệm dày dặn của ông Chí khi đầu tư vào Empire City Thủ Thiêm thì các khách hàng cũng có thể hoàn toàn yên tâm nhé.

khu do thi empire city nam giua long thu thiemKhu đô thị Empire City nằm giữa lòng Thủ Thiêm

Và thứ ba là Công ty trách nhiệm hữu hạn liên doanh Thành Phố Đế Vương là đơn vị phụ trách dự án Empire City Thủ Thiêm.

Đây là công ty liên doanh với tỷ lệ góp vốn đầu tư là 50%-50% giữa Công ty Tiền Phước-Trần Thái với đối tác nước ngoài là công ty Denver Power.

Có thể nói Tiền Phước và Trần Thái là hai ông lớn có vốn đầu tư và trách nhiệm quản lí nhiều nhất đối với Empire City Thủ Thiêm.

Những con số mà bạn nên biết tại Empire City Thủ Thiêm.

Dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm có tổng số vốn đầu tư lên đến 1,2 tỷ USD và có tòa tháp đa năng cao tới 86 tầng ( hiện tại là tòa nhà cao nhất Việt Nam sau khi được hoàn thành)

Như vậy, với số vốn sấp sỉ 27.000 tỷ đồng sẽ tạo nên một Empire City Thủ Thiêm gồm có 86 tầng phức hợp với khách sạn 5 sao và có tổng diện tích lên tới gần 15 ha sẽ hứa hẹn một cuộc sống sang trọng và cao cấp nhất cho các cư dân nơi đây đúng không nào.

Và theo chủ đầu tư cho biết thì tổng diện tích xây dựng của Empire City Thủ Thiêm là 730.000 m2 sẽ được triển khai xây dựng theo 4 giai đoạn và dự tính thì toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2022, đúng là đáng mong chờ.

Vậy thì pháp lí dự án Empire City Thủ Thiêm ra sao?

Có thể quý khách chưa biết, đó là ngày 30/06/2015 thì UBNN TP.HCM đã tổ chức lễ trao giấy chứng nhận cho Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn liên doanh Thành phố Đế Vương để thực hiện xây dựng khu phức hợp Empire City Thủ Thiêm.

Với quyền pháp lí và giấy chứng nhận đầy đủ này thì các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Ngoài chủ đầu tư khủng thì bạn nên biết thêm về 6 điều làm nên Empire City Thủ Thiêm.

– Thứ nhất đó là Empire City Thủ Thiêm sở hữu một vị thế vô cùng đắc địa được thiên nhiên ban tặng và bao bọc bởi các con sông nên mọi cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển vào trong các khu vực như quận 1 hay quận 4..

– Thứ hai là đơn vị phát triển và thiết kế của dự án Empire City Thủ Thiêm là những tập đoàn lớn có tài chính vững mạnh và tạo nên sự uy tín vững vàng trong lĩnh vực bất động sản.

– Thứ ba là các căn hộ tại Empire City Thủ Thiêm luôn sở một tầm nhìn vô cùng rộng rãi, và không bị che khuất.

– Thứ tư là có thể nói dự án Empire City Thủ Thiêm là một đô thị “ thành phố trong lòng thành phố “ với cuộc sống hiện đại bậc nhất.

– Thứ năm là dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm sẽ là một trong những khu trung tâm kinh tế tài chính lớn của thành phố HCM trong tương.

– Và thứ sáu đó là dự án khu căn hộ Empire City Thủ Thiêm có quy mô lớn, mang trong mình tầm cỡ quốc tế đã được nhà nước và các cấp ngành quan tâm hỗ trợ để trở thành khu đô thị phức hợp sang trọng và cao cấp nhất.

Với chủ đầu tư tài năng cũng như sự ưu ái mà Empire City Thủ Thiêm có được thì tại sao bạn không cùng gia đình và người thân cùng đến với Empire City Thủ Thiêm để tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn nhất nào.

Xem thêm: Sự tiện ích vô giá của khu đô thị mới Thủ Thiêm