Tháp Bahamas- Dao Kim Cuong đem đến trải nghiệm sống đẳng cấp cho dân cư. Hãy cùng Bất Động Sản Express tìm hiểu những ”ông lớn” nào đã tạo dự án đẳng cấp này nhé.

Để tạo nên sự thành công cho tòa Tháp Bahamas- Đảo Kim Cương như hiện nay thì đây không phải là một việc đơn giản. Đằng sau sự thành công này chính của dự án là cả sự nỗ lực, tài năng và kinh nghiệm dày dặn của chủ đầu tư danh tiếng cùng với các đơn vị hợp tác nổi tiếng đến từ các nước khác nhau trên thế giới.

Thế nên một câu hỏi được đặt ra đó là chủ đầu tư tòa Tháp Bahamas- Đảo Kim Cương cũng như của toàn dự án Đảo Kim Cương là ai? Các đơn vị hợp tác là những ông lớn nào mà lại đem đến sự đẳng cấp cho dự án như vây? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu thôi nào.

trai-nghiem-song-thuong-luu-danh-cho-cu-dan-dao-kim-cuong-quan-2

Tận hưởng cuộc sống đạt chuẩn thiết kế 5* tại căn hộ Đảo Kim Cương quận 2

Chủ đầu tư dự án Bahamas- Đảo Kim Cương là “ông to” nào?

Trả lời ngay cho quý vị và các bạn, chủ đầu tư của dự án Bahamas- Đảo Kim Cương chính là “Kusto Home” – một trong những tập đoàn đầu tư lớn của quốc tế chuyên về lĩnh vực khai thác quặng, phát triển bất động sản và đầu tư ngân hàng.Thị trường bất động sản tiềm năng của Kusto Group chính là Nga, Kazakhstan, Ukraine, Việt Nam, trong thời gian qua thì tập đoàn này vẫn tiếp tục phát triển những dự án bất động sản có quy mô lớn và đã dành được rất nhiều các thành công lớn nhỉ khác nhau.

Kusto Home được thành lập vào thạp niên 90 của thế kỉ trước, tiền thân là một chuyên kha thác khoáng sản. Cho tới hiện tại thì Kusto đã phát triển thành một trong những tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong rất nhiều lĩnh vực như: công nghiệp dầu khí, năng lượng, khai thác khoáng sản, vật liệu xây dựng,… tuy nhiên lĩnh vực mà tập đoàn này tập trung hoạt động mạnh nhất đó là khai thác khoáng sản và đầu tư vào các dự án bất động sản.

Dự án Đảo Kim Cương chính là dự án đầu tay của Kusto Home. Chắc chắn với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực, cùng với tiềm năng mạnh về tài chính thì Kusto hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân một Đảo Kim Cương sau khi hoàn thiện vô cùng hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Chủ đầu tư lớn là thế, vậy còn thiết kế của Tháp Bahamas- dự án Đảo Kim Cương là ai?

Nhà thiết kế của dự án Đảo Kim Cương, chính là Arata Isozaki.

So với các dự án căn hộ quận 2 thì Dự án Đảo Kim Cương là dự án rất lớn với tổng số vốn đầu tư lên tới 350 triệu USD trên nền diện tích 8ha. Vì vậy mà chủ đầu tư Kusto Home rất chú trọng đến thiết kế của dự án, nên ông lớn này đã tổ chức ra một cuộc thi thiết kế với đông đảo các đơn vị tham gia trên toàn thế giới. Và chiến thắng cuối cùng đã thuộc về nhà kiến trúc sư lừng danh Arata Isozaki với thiết kế tổ ong.

co-hoi-an-sinh-tai-dao-kim-cuong-quan-2

Thiết kế không gian xanh của Diamond Island Đảo Kim Cương

Tận dụng tối đa các không gian xanh và cá hướng view sông 360 độ của Đảo Kim Cương thì Arata Isozaki rất xứng đáng khi chiến thắng cuộc thi này. Ông cũng là kiến trúc sư chính của những công trình mang tính thế kỉ như: Nhà thi đấu thẻ thao, Bảo tàng New York, thế vận hội mùa hè,….

Như vậy với sự tài ba của Arata Isozaki thì chắc chắn chúng ta có thể đoán được sự sang trọng và hiện đại của Bahamas- Đảo Kim Cương trong lối thiết kế phải không nào.

Vậy còn nhà thầu xây dựng Tháp Bahamas- dự ánĐảo Kim Cương cũng như Đảo Kim Cương là ai?

Nhà thầu xây dựng dự án Đảo Kim Cương chính là Conteccons – một trong những nhà thầu thi công rất nổi tiếng. Conteccons rất có kinh nghiệm tham gia thi công ở nhiều các dự án có quy mô lớn với tổng giá trị có thể lên tới hàng nghìn tỷ đồng.

Conteccons cũng là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại thị trường Việt. Như vậy với kinh nghiệm và thương hiệu uy tín mà Conteccons đang có thì chắc chắn tòa tháp Bahamas- dự án Đảo Kim Cương sẽ được thi công đúng tiến độ và chất lượng nhé.

Ngân hàng bảo lãnh và cho vay tại dự án Bahamas- Đảo Kim Cương là ngân hàng nào?

Dự án Đảo Kim Cương sẽ được bảo lãnh bởi ngân hàng Techcombank – một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam.

Techcombank được thành lập vào năm 1993, và trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển thì Techcombank đã và đang trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu thị trường Việt. Techcombank chuyên cung cấp các giải pháp tài chính cho các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp và các định chế tài chính.

chính sách cho vay của Techcombank cho Bahamas- Đảo Kim Cương cũng như toàn dự án Đảo Kim Cương khá tốt, tiêu biểu như: cho vay 2 năm không lãi, thời gian cho vay sẽ từ 5 đến 20 năm,… Đem lại cho các khách hàng cũng như các doanh nghiệp có thể sở hữu các căn hộ tại Bahamas- Đảo Kim Cương một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

can-ho-dao-kim-cuong-quan-2-huong-loi-gi-tu-vi-tri-vang

Vị trí vàng dự án Diamond Island Đảo Kim Cương mang tới nhiều lợi ích

The Ascott (Singapore) – nhà quản lí căn hộ dịch vụ tại dự án.

The Ascott là một trong những “ông lớn” trong các nhà đầu tư của dự án Đảo Kim Cương sẽ quan tầm. Trong thời gian dài hoạt động, thì tập đoàn The Ascott đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lí nhiều các dự án lớn tại Singapore và thế giới.

Với kinh nghiệm dày dặn này thì hứa hẹn các căn hộ dịch vụ tại Đảo Kim Cương sẽ được quản lí và vận hành một cách tốt nhất.

Với uy tín và thương hiệu của chủ đầu tư thì bạn cũng có thể tham khảo dự án Căn hộ Sensation – dự án với vốn đầu tư của Tập Đoàn Capitaland và Thanh Niên Corporation.