Dự Án Risemount Apartment Đà Nẵng là tòa tháp thuộc tổ hợp đôi trung tâm thương mại; căn hộ cao cấp và khách sạn tiêu chuẩn 5 sao nằm ở khu đất A2-1 và A2-2 thuộc phường Thuận Phước – quận Hải Châu – thành phố Đà Nẵng. Dự án được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, hàng đầu dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.

Vị trí tọa lạc đắc địa, khả năng liên kết vùng hoàn hảo của Risemount Apartment Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng sở hữu vị trí trọng điểm tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nơi đây sở hữu vị trí đặc biệt nằm bên cạnh bờ sông Hàn thơ mộng, tầm nhìn ra bán đảo Sơn Trà. Chính bởi thế mà vị trí này được coi là vị trí hub đặc biệt trong bất động sản khi hội tụ cả giá trị về thương mại và giá trị về nghỉ dưỡng. Mọi mặt của dự án đều được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch, giúp tách biệt khỏi các khu dân cư xung quanh. Và nhờ đó nên khả năng liên kết từ dự án tới các khu vực lân cận sẽ nhanh chóng hơn rất nhiều như:

Vị trí tọa lạc đắc địa, khả năng liên kết vùng hoàn hảo của Risemount Apartment Đà Nẵng

  • Chỉ cần khoảng 5 phút lái xe để đi tới cầu sông Hàn; cầu Thuận Phước
  • Từ dự án tới trung tâm hành chính của thành phố khoảng 1.5 km
  • Tới bãi biển Mỹ Khê 1.7 Km
  • Đến chùa Linh Ứng 1.8 Km
  • Phố cổ Hội An – 29 Km
  • Sân bay quốc tế Đà Nẵng – 8 Km
  • Cách đại học Duy Tân chỉ 3 phút đi xe

Bởi sự khan hiếm, hạn chế của quỹ đất tại thành phố Đà Nẵng nên vị trí tọa lạc của dự án Risemount Apartment Đà Nẵng đã khiến cho nhiều nhà đầu tư săn lùng, tìm kiếm, mong được sở hữu. Bởi vì để có thể hình thành nên một dự án tại vị trí trung tâm thì cần phải đến cả quá trình hình thành, phát triển qua nhiều thập kỷ.

Dự án được thiết kế đạt tiêu chuấn, xu hướng sống xanh

Risemount Apartment Đà Nẵng đã dược thiết kế theo tiêu chuẩn sống xanh, thích hợp với điều kiện khí hậu của khu vực nhiệt đới vùng biển. Nhưng vẫn đảm bảo tận hưởng được tối đa hướng, tầm view nhìn độc đáo thông qua diện tích của mặt kính rộng rãi cùng hệ thống chắn nắng công nghệ cao giúp bảo vệ bề mặt của tòa nhà.

Không gian sống xanh hiện hữu của Vị trí tọa lạc đắc địa, khả năng liên kết vùng hoàn hảo của Risemount Apartment Đà Nẵng

Uy tín, thương hiệu của các đối tác, đơn vị phát triển dự án

Chủ đầu tư là Công ty cổ phần PAVNC Risemount và Tập đoàn Vicoland xây dựng trên diện tích đất rộng 5000m2 nằm trong khuôn viên rộng hơn 11.000m2.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng có tổng thầu thiết kế Kiến trúc Risemount Apartment Đà Nẵng – Raito Sekkei (Wright Architecture) đến từ Nhật Bản; Nội thất của dự án do tập đoàn thiết kế nội Darkhorse Architecture đến từ Australia đảm nhiệm. Tổng thầu xây dựng và thi công xây dựng là Hòa Bình (Việt Nam) đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp theo đúng tiêu chuẩn tiện ích dịch vụ 5 sao cao cấp.

Quy mô xây dựng toàn dự án

Risemount Apartment Đà Nẵng được thiết kế và xây dựng bao gồm hai tòa tháp với quy mô gồm có 2 tầng hầm và 29 tầng cao, cung cấp hơn 40.000 m2 sàn. Chức năng chính, đa dạng của dự án này đó chính là khách sạn, căn hộ condotel, căn hộ để bán.

Kiến trúc hiện đại, độc đáo theo phong cách Việt – Nhật

Các căn hộ Risemount Apartment Đà Nẵng trên cùng một mặt bằng tầng điển hình được bố trí, sắp xếp theo quy tắc modul đã giúp cho mọi căn hộ đều có tầm hướng view nhìn đẹp, độc đáo ra cảnh quan xung quanh.

Kiến trúc hiện đại, độc đáo theo phong cách Việt – Nhật

Chuỗi tiện ích dịch vụ hấp dẫn, đẳng cấp

Risemount Apartment Đà Nẵng chính là một khu tổ hợp khép kín bao gồm đa dạng loại hình sản phẩm cung cấp cho khách hàng, cùng với đó là một chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cung ứng cho thị trường những sản phẩm dịch vụ du lịch cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm: Trung Tâm hội nghị; nhà hàng; Coffee; Bar; Spa; trung tâm thương mại; phòng tập gym;…

Mặt bằng thiết kế và bố trí tổng thể

Risemount Apartment Đà Nẵng đã được thiết kế với đa dạng loại hình sản phẩm, bố trí trên hai tòa tháp cao tầng hiện đại, cùng với phong cách riêng biệt hấp dẫn. Nơi đây đem lại sự thiết kế tinh tế trong từng chi tiết với diện tích các phòng đa dạng từ 1 – 3 phòng ngủ, có tầm view nhìn trực diện sông Hàn thơ mộng; view biển và view núi Sơn Trà mà khó có dự án nào có thể sở hữu.