Masterise Centre Point có quy mô 6ha bao gồm 10 tòa tháp bố trí số lượng hơn 5000 căn hộ đa dạng loại hình: căn hộ cao cấp; shophouse thương mại; duplex; Penthouse để khách hàng lựa chọn an cư, đầu tư sinh lời.

Quy mô dự án Masterise Centre Point

Quy hoạch của dự án Masterise Centre Point theo hình chữ I và điểm nhấn là nằm dọc theo trục đường Vành đai 3 thuận tiện cho giao thông liên kết vùng nhanh chóng; gia tăng tiềm năng giá trị sản phẩm trong tương lai.

Quy hoạch của dự án Masterise Centre Point theo hình chữ I

 Hai tiểu khu nhỏ của dự án đã được bố trí hợp lý cùng với đó là chuỗi các tiện ích dịch vụ; không gian sống xanh hiếm có dự án nào có được. Mật độ xây dựng của dự án chỉ 30%, còn lại hơn 60% dành cho hệ thống các công viên; hồ điều hòa; mặt nước.

 Dự án trong tương lai sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt nhất của khu vực quận 9 này. Chủ đầu tư hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác khác trong việc kiến tạo, hình thành các sản phẩm căn hộ với phong cách hiện đại; đa dạng loại hình và điện tích; nội thất bố trí tại căn hộ đều là những tên tuổi cao cấp cả trong và ngoài nước.

 Sự đa dạng loại hình sản phẩm căn hộ Masterise Centre Point

Masteri Homes quận 9 có 10 tòa tháp căn hộ với chiều cao khác nhau: 22; 26; 32; 39 tầng, bố trí các căn hộ có từ 1 -3 PN, hướng tới các đối tượng khách hàng như người độc thân, gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ lựa chọn sinh sống.

 Khách hàng có thể lựa chọn các căn hộ điển hình đạt tiêu chuẩn cao cấp với diện tích như sau:

+ Căn hộ 1PN; 1PN+1: diện tích từ 50,70 – 53,54m2

căn hộ 1PN

+ Căn hộ 2 PN: diện tích từ 65,72 – 77,02m2

Căn hộ 2PN

+ Căn hộ 3PN: diện tích từ 95,96 – 100,46m2

Với mức giá bán trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2 thì đối tượng khách hàng mà các sản phẩm này hướng tới là giới trung và thượng lưu, có mức thu nhập khá trở lên.

Mọi căn hộ tại dự án thiết kế với không gian sống xanh trong lành, thoáng đãng, rộng mở; gần gũi thiên nhiên. Cùng với đó là sự kết hợp, yếu tố vượng phong thủy từ sông Đồng Nai, sông Tắc nằm ngay liền kề đem lại giúp mọi cư dân có không gian sống tái tạo năng lượng sau những khoảng thời gian mệt mỏi cùng công việc.

 Bên cạnh các căn hộ điển hình để ở thì khách hàng có thể lựa chọn loại sản phẩm shophouse vừa để ở, cho thuê đầu tư sinh lời với mức thuê hấp dẫn. Có thể thấy rằng đây chính là một kênh đầu tư mới mẻ trong tương lai.

Vì sao bạn nên sở hữu căn hộ Masteri Homes quận 9 ngay hôm nay?

+ Tiềm năng sinh lời, khả năng tăng giá từ vị trí tọa lạc của dự án được đánh giá cao

+ Dự án được tọa lạc tại nơi giúp đem lại tầm view nhìn đắt giá về công viên sống xanh. Không gian sống theo đúng tiêu chuẩn của một đô thị compound khép kín cao cấp

+ Cộng đồng cư dân đều là những cư dân thượng lưu, thành đạt.

 + Thiết kế sản phẩm tinh tế trong từng chi tiết nhỏ nhất, được trang bị nội thất tới từ những thương hiệu cao cấp, mọi thiết kế mang tính thẩm mỹ cao cũng nhưu đảm bảo yếu tố bền vững cho toàn dự án.

Căn hộ mẫu dự án Masteri quận 9

 + Không gian sống xanh trong lành kiến tạo phong cách sống thượng lưu, sống xanh hòa cùng thiên nhiên.

+ Chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp ngay nội khu và trong khu vực bán kính chỉ vài km đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân về cuộc sống chất lượng.

+ Giá bán phù hợp nhu cầu, khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. CĐT với sụ uy tín của mình đã hợp tác cùng với các tên tuổi nổi tiếng, ngân hàng để hỗ trợ vay vốn trong thời gian dài, mức vay cao, lãi suất ưu đãi.  

Thông tin về dự án sẽ được cập nhật nhanh chóng tại https://batdongsanexpress.vn/ Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của phòng kinh doanh để nhận tư vấn miễn phí, nhanh chóng nhất!