Căn hộ khách sạn không chỉ có mức đầu tư thấp mà còn có khả năng sinh lời cao, ổn định. Các chủ đầu tư đang tập trung tiến hành khai thác loại hình căn hộ khách sạn tại siêu dự ánKenton Node Hotel Complexnằm ở huyện Nhà Bè – TPHCM.

Một dự án bất động sản được giới đầu tư quan tâm từ nhiều năm nay và khi Kenton Node quay lại trong năm 2017 đã không phụ lòng những người đã trông chờ, mong đợi.

Căn hộ khách sạn là gì?

Đây không còn là một loại hình đầu tư bất động sản mới trên thế giới nhưng ở Việt Nam thì mô hình này vẫn chưa thực sự được quan tâm nhiều. Khái niệm căn hộ khách sạn hay còn gọi là condotel được ghép từ condominium (căn hộ cao cấp) và hotel (khách sạn).

Một hình thức đầu tư sinh lời kép, vừa được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng với mức giá ưu đãi nhất lại vừa mang lại cơ hội đầu tư sinh lời siêu hấp dẫn với chi phí thấp nhất. Hiện khu dự án Kenton Node Hotel Complex đã có một hẳn một khu dành cho các căn hộ khách sạn như trực tiếp trao tận tay cơ hội làm giàu đến với các nhà đầu tư.

Khu dự án Condotel tại Kenton Node Hotel Complex có gì đặc biệt

Có quá nhiều điều để nói về siêu dự án mang tầm quốc tế Kenton Node không chỉ được đánh giá cao về vị trí, quy mô cũng như hệ thống tiện ích… Dự án Kenton Node còn khiến các nhà đầu tư không thể để tiền nằm yên một chỗ khi chủ đầu tư là công ty Tài Nguyên đã đưa đến dự án Condotel – một phương thức đầu tư sinh lời hiệu quả, lợi nhuận cao.

Ngoài 9 block (cao từ 15 – 35 tầng) với gần 2.000 căn hộ được xây dựng trên nền diện tích hơn 10,8 ha, chủ đầu tư còn dành riêng một số block để xây dựng mô hình căn hộ khách sạn, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh sinh lợi hiệu quả ngay tại dự án bất động sản trong khu vực thành phố.

Condotel tại Kenton Node sở hữu chức năng của một khách sạn

Căn hộ khách sạn tại Kenton Node được trang bị đầy đủ hệ thống tiện ích như một căn hộ thông thường với hệ thống phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ tất cả đều được thiết kế sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Để trở thành một condotel cao cấp, Kenton Node Hotel Complex cũng có các tiện ích y như của một khách sạn đó là dịch vụ đặt phòng, hộp đêm, nhà hàng, dịch vụ 24/24…. Mọi thứ khách hàng cần tìm ở một khách sạn đều có thể dễ dàng tìm thấy tại Kenton Node.

Ai là người nên đầu tư vào Condotel?

Những Nhà đầu tư đang tìm kiếm kênh đầu tư chi phí thấp, lợi nhuận cao… thì đây là lựa chọn đầu tư lý tưởng

Đó là những nhà đầu tư đang tìm kiếm một kênh đầu tư với chi phí thấp, lợi nhuận cao, khả năng thanh khoản tốt. Khi chọn đầu tư vào căn hộ khách sạn Kenton Node khách hàng sẽ không phải quá bận tâm đến việc tìm khách thuê hay điều hành phòng ốc, tất cả đã có đơn vị quản lý riêng đứng ra lo liệu.

Ngoài các nhà đầu tư thì dự án condotel còn thích hợp với những doanh nhân thành đạt, khách du lịch có sở thích cũng như mong muốn có được những kỳ nghỉ dưỡng dài ngày ở một nơi đẳng cấp thượng lưu nhưng với mức chi phí là thấp nhất. Dự án condotel tại sạn Kenton Node Hotel Complex thực sự là một kênh đầu tư lý tưởng, an toàn và mang lại hiệu quả lâu dài.

Nguồn:http://batdongsanexpress.vn/