Dự án Vinpearl Nam Hội An hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng giúp đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hiệu quả. Đó đang là dự án hấp dẫn được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các nhà đầu tư. Vậy dự án này có ưu điểm gì vượt bậc mà các khách hàng lại đổ xô đầu tư vậy?

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sở hữu chất lượng và quy mô khủng

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An là dòng sảng phẩm nghỉ dưỡng hạng sang có vốn đầu tư lên tới 5.000 tỷ đồng. Vinpearl Nam Hội An nằm ở trong khu phức hợp được chính phủ nhà nước phê duyệt để trở thành 1 khu quần thể về du lịch nghỉ dưỡng ở Nam Hội An. Do đó, dự án này rất có lợi thế đối với quy mô. Hơn hết, Vinpearl Nam Hội An còn nằm ở cạnh khu bất động sản nghỉ dưỡng, khu du lịch và khu vui chơi giải trí ở tập đoàn lớn nên khả năng thu hút du khách trong tương lai tăng trưởng mạnh mẽ.

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An này là 1 trong 3 khu phức hợp mang thương hiệu Vinpearl lớn nhất của cả nước. Với đầy đủ dịch vụ là “All in one” gồm có khu biệt thự, resort, Vinpearl Safari, sân golf, Vinpearl Land, nhất là lần đầu xuất hiện khu nông nghiệp công nghệ cao.

Vinpearl Nam Hội An có vị trí tọa lạc “vàng”

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sở hữu chiều dài tới 1km cùng căn biệt thự nằm dài trên bãi biển. Lợi thế đó giúp khách du lịch vừa nghỉ dưỡng vừa trực tiếp ngắm nhìn nét đẹp của biển, tận hưởng làn gió trong lành.

Dự án này có ưu điểm đối với vị trí tọa lạc khi nằm ở khu vực liên kết vùng. Từ dự án này dễ dàng di chuyển đến điểm du lịch văn hóa bậc nhất ở miền Trung, khách du lịch nghỉ dưỡng ở Vinpearl và trải nghiệm du lịch ở địa điểm khác với thời gian ngắn:

  • Nằm cách Hội An khoảng 15 phút.
  • Cách nửa giờ tới Thánh địa Mỹ Sơn.
  • Cách Tam Kỳ tầm 20 phút.
  • Chỉ mất 2h là tới cố đô Huế
  • Nằm cách Trung tâm Đà Nẵng tầm 45km.

Chất lượng dự án Vinpearl Nam Hội An 5 sao trọn đời

Dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An được đầu tư với chất lượng khủng, thiết kế vượt trội, xứng đáng trở thành khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp và xa hoa nhất. Toàn bộ nội thất ở dự án đều nhập ngoại, bảm đảm dự án này xứng đáng với chất lượng ở khu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Bên cạnh đó, dự án này do đơn vị thiết kế nổi tiếng trên thế giới Wilson Ascoiates và EDSA thiết kế. Với danh tiếng này thì dự án sẽ mang kiến trúc tiêu chuẩn thẩm mỹ bậc nhất.

Với cá ưu điểm vượt trội, dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và hạng sang Vinpearl Nam Hội An của chủ đầu tư tập đoàn Vingroup xứng đáng là 1 kênh đầu tư đẳng cấp, an toàn, có chất lượng bậc nhất. Dù dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An này mới chi ra giá bán được khoảng 1 thời gian ngắn tuy nhiên nó đã nhanh chóng thu hút và hấp dẫn các nhà đầu tư khiến nhà đầu tư sẵn sàng đổ vốn.