Căn hộ Chung Cư VinCity Giá Rẻ Và Những Câu Hỏi Của Người Dân Theo Đó Là Những Lời Giải Đáp Của Chuyên Gia Bất Động Sản.

Căn hộ giá rẻ là một căn nhà với chất lượng xây dựng, chất lượng quy hoạch không tốt lắm và thường có vị trí ở vùng sâu, vùng xa mà tiện ích cũng không có gì. Đó là quan niệm về nhà ở giá rẻ trước đây. Khi tham gia vào phân khúc nhà ở cho những người có thu nhập trung bình và thấp thì Tập đoàn VinGroup mong muốn định hình lại quan niệm về nhà giá rẻ với dự án Căn hộ VinCity sẽ được triển khai xây dựng tại nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Căn hộ giá rẻ VinCity là căn hộ như thế nào?

Lật đổ khái niệm căn hộ giá rẻ trước giờ tại Việt Nam, người có thu nhập bình dân sẽ có cơ hội sở hữu căn hộ Vincity với giá tốt, chất lượng lại cực kì vượt trội bên cạnh hệ thống tiện ích đồng bộ, đầy đủ. Đây là điều chưa có nhà đầu tư nào thực hiện và tạo điều kiện tốt như thế này cho người tiêu dùng bình dân Việt Nam từ trước đến nay.

phối cảnh vincity giá rẻPhối cảnh căn hộ Vincity Giá Rẻ của chủ đầu tư Vingroup

Những địa phương được lựa chọn để xây dựng VinCity.

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư, sẽ có khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư Vincity giá rẻ triển khai lần lượt tại các thành phố: Sài Gòn, Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên và Thanh Hoá. Ở mỗi thành phố VinCity được quy hoạch và xây dựng ở những vị trí có ý nghĩa chiến lược khác nhau, tại Hà Nội, VinCity sẽ được xây dựng tại Gia Lâm và Đan Phượng, tại TP Hồ Chí Minh xây dựng VinCity tại Quận 7 và Quận 9, đều là nơi cách xa trung tâm thành phố để tránh ách tắc giao thông và thực hiện giãn dân tại thành phố.

>>>>>>Xem ngay Vincity Quận 9 tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html

Chủ đầu tư đảm bảo gì cho người mua căn hộ VinCity ?

VinGroup sẽ thay đổi để người mua nhà thương mại giá rẻ được sử dụng các dịch vụ giống với những khu dân cư thu nhập cao, nhưng diện tích sẽ nhỏ hơn, vị trí xa trung tâm hơn.

Việc bỏ tiền ra mua một chỗ ở mà người ta cảm thấy rất đúng đắn, vô cùng hài lòng thì đó là điều mà dự án căn hộ VinCity muốn mang lại cho khách hàng.

Mức giá chỉ từ 200 triệu sở hửu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn, Vincity không phải là dự án nhà ở xã hội, VinCity là mô hình căn hộ giá rẻ hiện đại tập trung hướng đến số đông người mua nhà trên cam kết về chất lượng và hệ thống tiện ích đồng bộ từ Vingroup.

Dự án căn hộ mang thương hiệu VinCity triển khai xây dựng với quy mô và chất lượng như thế nào?

Hiện nay, dự án căn hộ VinCity đang trên giai đoạn giải phóng mặt bằng và sẽ khởi công xây dựng ngay trong đầu năm 2017

Dự án Vincity sẽ được xây dựng trên diện tích lớn từ 50-300 ha. Căn hộ VinCity là một cụm tòa nhà chung cư cao tầng từ 22 đến 25 tầng trong quần thể dự án với mật độ xây dựng chỉ 20 – 25%. Đây là điểm nhấn đặc biệt quan trọng của VinCity khi mà chưa có dự án căn hộ giá rẻ nào làm được điều này.

VinGroup khẳng định không chỉ là những tòa nhà đơn lẻ mà trên hết đó là chúng tôi xây dựng một khu đô thị đồng bộ chuẩn nghĩa Vincity bao gồm cả thiết kế về cảnh quan, hệ thống tiện ích đồng bộ và dịch vụ quản lý vận hành. Cho thấy, VinCity là thực sự khác biệt, cư dân VinCity sẽ được sống trong một không gian xanh, đầy đủ tiện ích không khác gì so với những khu cao cấp dành cho người có thu nhập cao.

Với quy mô lớn đó, Vingroup có thể sẽ áp dụng chính sách tự sản xuất nguyên vật liệu đầu vào cùng với tiết kiệm chi phí trong khâu vận chuyển và chỉ sử dụng một số mẫu thiết kế nội thất nhất định. Như vậy những ưu thế này sẽ giúp Vin tiết kiệm được 10 – 20% chi phí. Nhờ đó chất lượng căn hộ VinCity sẽ được đảm bảo trong khi ưu thế về giá vẫn được giữ vững.

Căn hộ VinCity có nhiều loại, diện tích từ 35 – 90 m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho nhiều gia đình khác nhau.

Hệ thống tiện ích VinCity – đồng bộ và đầy đủ được xây dựng như thế nào?

Theo VinGroup, VinCity sẽ kế thừa những ưu thế vượt trội của Vinhomes bao gồm:

  • Đảm bảo chất lượng – thươngg hiệu Vinhomes đã được khẳng định.
  • Đầy đủ tiện ích ngay trong nội khu VinCity, là yếu tố giúp VinCity cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án khác trong cùng phân khúc giá rẻ.

Với tiêu chí được đại diện VinGroup nhấn mạnh: Mong muốn của Tập đoàn là đáp ứng yêu cầu kinh doanh nhưng cũng góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho đồng bào mình.

tiện ích đa dạng tại chung cư vincityTiện ích đa dạng tại chung cư Vincity Vingroup

Theo tiêu chí đó, dự án căn hộ giá rẻ VinCity sẽ được quy hoạch xây dựng với mô hình khu đô thị hiện đại và khép kín, nơi đảm bảo chất lượng căn hộ và đầy đủ tiện ích thiết yếu cho cư dân.

Trên quan điểm, về chỗ làm ta không quyết định được nhưng ta xây dựng bệnh viện, trường học, khu vui chơi, khu thể thao, các cửa hàng tiện ích, khu trung tâm thương mại,… một hệ thống tiện ích đồng bộ dể cư dân có thể hoàn toàn hoạt động trong nội khu VinCity mà không phải di chuyển nhiều ra ngoài.

Bên cạnh thiết kế, xây dựng cảnh quan cây xanh, dự án còn dành nhiều diện tích để làm đường để tránh hiện tượng ùn tắc giao thông vấn đề thường xảy ra ở các dự án thương mại giá rẻ.

Ngoài ra, sự kết nối tốt với trung tâm thành phố bằng những con đường cao tốc hay những con đường lớn nhờ những vị trí nằm trên trục quy hoạch của thành phố, nơi thành phố sẽ đầu tư những con đường.

Với căn hộ đảm bảo chất lượng cao như VinCity thì giá và cách thức thanh toán như thế nào?

Tùy theo địa phương và vị trí của dự án VinCity mà giá căn hộ sẽ có những thay đổi nhất định, ước tính 13 – 19 triệu đồng/m2. Như các tỉnh có quỹ đất rẻchỉ từ 200 triệu sở hữu ngay.

Để sở hữu một căn hộ Vincity, người mua phải trả khoảng 30% giá trị căn hộ, phần còn lại 70% có thể vay ngân hàng. Với mức thu nhập an toàn khoảng 20 triệu/tháng thanh toán ổn định cho ngân hàng. Như vậy, người mua nhà cần quan tâm nhất sẽ là chứng minh thu nhập để có thể vay được ngân hàng.

Tham khảo thêm căn hộ Vincity Quận 7 ở đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-quan-7.html