Căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 nhộn nhịp với đông đảo khách hàng và nhà đầu tư tham gian trong sự kiện mở bán căn hộ diện ra vào cuối tháng 01/2018.

Sở hữu vị trí tọa lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Thuận, quận 7, TP. Hồ Chí Minh, căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 được quy hoạch thành khu căn hộ lớn nhất phía Nam Sài Gòn. Với đã dạng các loại căn hộ cao cấp cùng với việc được vận hành và phát triển bởi chủ đầu tư Xuân Mai Corp, căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 sẽ chính thức được ra mắt thị trường đầu năm 2018.

Toàn cảnh dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 hiện đại, sang trọng chính thức được khởi công ra mắt thị trường vào đầu năm 2018

Chuyển nhượng khu đất vàng “Eco Green Sài Gòn Q7” từ Hoàn Cầu Group cho Xuân Mai Corp.

Sau thời gian dài bị bỏ hoang, mới đây UBND TP.HCM vừa có quyết định chấp nhận cho Công ty TNHH Hoàn Cầu chuyển nhượng dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây (hiện tại là Eco Green Sài Gòn Q7) cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn. Sau quyết định quan trọng này, Xuân Mai Corp chính thức sẽ được phép sử dụng, vận hành và phát triển dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây thành dự án bất động sản mới.

Trước đó, dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây là dự án tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở được quy hoạch trên tổng diện tích hơn 14ha. Sở hữu vị trí đắc địa, diện tích lớn dự án này được UBND TP.HCM giao cho Công ty TNHH Hoàn Cầu vận hành từ năm 2008. Tuy nhiên, do thị trường bất động sản bị đóng băng cùng những ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế. Dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chỉ mới được triển khai được phần hạ tầng rồi bị bỏ hoang cho đến cuối năm 2017. Không để khu đất vàng này bị đắp chiếu lãng phí, trong năm 2017 Công ty Quản lý Tài sản các tổ chức tín dụng Việt Nam (VAMC) đã mua nợ lại dự àn này từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thường Tín (Sacombank).

Hoàn Cầu Group chính thức được UBND chấp nhận chuyển nhượng dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây (hiện tại là Eco Green Sài Gòn Q7) cho Xuân Mai Corp

Sau khi mua nợ dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây từ Sacombank, Công ty VAMC đã thực hiện đầy đủ các thủ tục pháp lý, chính thức để Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai Sài Gòn trở thành chủ sở hữu mới vận hành, phát triển dự án này.

Như vậy, toàn bộ dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây chính thức sẽ do chủ đầu tư Xuân Mai sở hữu, vận hành và phát triển từ ngày 19/03/2018. Ngay sau khi được VAMC tín nhiệm, Chủ đầu tư Xuân Mai Corp đã nhanh chóng bắt tay lên kế hoạch, phát triển dự án Khu dân cư Tân Thuận Tây thành dự án bất động sản mới. Cho đến hiện tại, dự án bất động sản mới đó được chủ đầu tư Xuân Mai lấy tên chính thức là: “Eco Green Sài Gòn Q7”. Với sự đổi chủ mới lần này, căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 được mong chờ từ đông đảo các chuyên gia, khách hàng và nhà đầu tư.

Phát triển mạnh mẽ, chính thức ra mắt thị trường căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7.

Như đã đề cập ở trên, dự án do chủ đầu tư Xuân Mai vận hành và phát triển thành dự án bất động sản mới mang tên Eco Green Sài Gòn Q7. Toàn bộ dự án này sẽ được quy hoạch với những con số sau.

Toàn bộ dự án Eco Green Sài Gòn Q7 sẽ được quy hoạch trên tổng diện tích 14ha, với mật độ xây dựng chỉ 24%, số diện tích còn lại dành cho hệ thống tiện ích và mảng không gian xanh tại nội khu dự án. Tổng số căn hộ là 4000 căn hộ điển hình và 200 căn hộ Officetel. Bao gồm 6 block cao 35 tầng, 2 tầng hầm, 2 tầng Shophouse + Officetel và tầng căn hộ từ tầng 2 đến tầng 35 tùy theo từng block. Đặc biệt, Eco Green Sài Gòn Q7 được Conteccons chính thức làm đơn vị tổng thầu, Bình Định Việt Nam là đơn vị thi công móng cọc và Savills là đơn chính thức quản lý dự án. Toàn bộ dự án sẽ được bàn giao hoàn thiện cơ bản theo nội thất đính kèm. Dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 được quy hoạch và phát triển bởi Xuân Mai Corp, tổng thầu xây dựng bởi Conteccons và thi công móng cọc bởi Bình Định Việt Nam

Đây được xem là siêu dự án được quy hoạch với quy mô và chất lượng được đánh giá là đảm bảo đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt dành cho mọi cư dân. Sự kết hợp đặc biệ của chủ đầu tư Xuân Mai và nhiều đơn vị hợp tác nổi tiếng góp phần giúp cho toàn dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7 nổi bật giữa trung tâm các dự án hiện nay.

Sau khoảng thời gian lên kế hoạch, đến ngày 28/01/2018, chủ đầu tư Xuân Mai Corp chính thức khởi công xây dựng và cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7. Sự kiện này đã thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đến với dự án. Dự kiến mức gián bán căn hộ này dao động chỉ từ 2 tỷ đồng/căn 1 phòng ngủ đem đến kênh đầu tư tuyệt vời cho mọi nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn Q7, quý vị và các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc theo dõi các bài viết tiếp theo để có những thông tin nhanh và chính xác nhất.