Phú Quốc được mọi người nhận định là nơi hội tụ đầy đủ thế mạnh cũng như tiềm năng để có thể trở thành 1 đặc khu kinh tế ở Việt Nam sớm nhất và trở thành điểm đến du lịch hàng đầu ở châu lục nhằm mang lại cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và hạng sang Vinpearl Phú Quốc.

Vinpearl Phú Quốc chờ đón cơ hội đặc khu kinh tế

1 trong những chủ đề vừa mới đặt lên trên bàn nghị sự ở hội nghị thượng đỉnh kinh doannh ở Việt Nam chính là phát triển đặc khu kinh tế. Và đại diện ở các địa phươngg lựa chọ phát triển về đặc khu kinh tế đã cho biết, với địa phương đã chuẩn bị tốt nhất đang chờ luật Đơn vị hành chính và kinh tế đặc biệt ở quốc hội thông qua vào tháng 5 năm 2018.

Với cú hích tới từ đặc khu thì bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng cũng được hưởng lợi khi mà huyện đảo dướng trước cơ hội lớn để có thể trở thành 1 khu như Bali ở Indonesia hoặc Phuket ở Thái Lan … Bên cạnh đó, với đặc quyền thí điểm chơi casino, đó sẽ là át chủ bài nhằm kéo khách du lịch trong nước và quốc tế tìm đến đảo ngọc Phú Quốc.

Các ngoại đổ về Phú Quốc tăng cao, giúp dự án Vinpearl Phú Quốc có tiềm năng sinh lời cao

Sở du lịch Kiên Giang đã cho biết ở trong vòng 9 tháng của đầu năm 2017 thì chỉ riêng đảo ngọc Phú Quốc đã đón tới 2,7 triệu lượt khách du lịch, đang vượt xa so với kế hoạch của năm đón 2 triệu lượt khách du lịch trong và nước ngoài tới mà ngành du lịch ở tỉnh này đặt ra ở năm nay. Chỉ tính riêng thì khách quốc tế của 9 năm đầu tiên đạt gần tới 300.000 người, cán mốc đối với lượng khách ngoại quốc mà đảo ngọc Phú Quốc đặt ra mục tiêu cho năm 2017.

Vinpearl Phú Quốc có tiềm năng sinh lời cao

Bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp và hạng sang Vinpearl Phú Quốc nói riêng và ở cả Phú Quốc nói chung được hưởng lợi khi mà đảo ngọc Phú Quốc còn tiếp tục đón khách quốc tế khổng lồ, khi hãng hàng không quốc tế luôn mở chuyến bay thẳng tới đảo ngọc Phú Quốc. Theo các số liệu đã thống kê được từ sở du lịch Kiên Giang thì Phú Quốc hiện chỉ mới có 8 cơ sở lưu trú đạt tiêu chuẩn 4 – 5 sao, 1 cơ sở lưu trú đang đạt tiêu chuẩn quốc tế 6 sao, còn lại thì nhỏ lẻ chưa đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách hàng. Trên thực tế thì vào đợt cao điểm, khách sạn và nhà nghỉ nằm ven biển đều ở trạng thái hết phòng.

Do đó, dễ dàng lý giải được cơn sốt của dự án biệt thự biển đẳng cấp, hạng sang Vinpearl Phú Quốc nằm ở vị trí bãi dài đắc địa, bãi biển hoang sơ và đẹp nhất trên thế giới, thiết kế kiến trúc độc đáo mang tới cho khách hàng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, giúp cân bằng cuộc sống. Quan trọng hơn hết, đó là chỉ cần số vốn 5 tỷ đồng là đã sở hữu ngay căn biệt thự biển đẳng cấp với giá tầm 20 tỷ đồng nhờ vào chính sách bán hàng của Vingroup vừa mới tung ra.