Nha Trang – một mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi biển nước xanh trong như ngọc, khí hậu mát mẻ cùng với những người dân thân thiện, hiếu khách đã và đang trở thành mảnh đất hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Nhắc tới Nha Trang là nhắc tới bất động sản nghỉ dưỡng. Hàng loạt các dự án mang tầm cỡ quốc tế đều được đặt tại Nha Trang vậy tại sao Nha Trang lại được ưu ái đến vậy. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu các bạn nhé.

1. Tại sao lại lựa chọn Nha Trang để đầu tư

  • Nha Trang sở hữu đường bờ biển dài với những bãi cát trắng trải dài miên man, nước biển xanh như ngọc bích là một trong những điểm hấp dẫn thu hút khách du lịch đến với Nha Trang. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, là một trong những bãi biển đáng để đi trên thế giới
  • Không chỉ vậy Nha Trang còn sở hữu khá nhiều các danh lam thắng cảnh, các di tích lịch sử như nhà thờ núi, chùa Long Sơn, viện Hải Dương Học Nha Trang, cùng vô vàn những món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn mà chỉ riêng Nha Trang mới có

Cảnh biển Nha Trang tuyệt đẹp

  • Nha Trang là một địa điểm du lịch đẹp, thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Hiện tại Nha Trang có tới 11.794 căn hộ, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng nhưng vẫn không thể đáp ứng đủ được nhu cầu của khách hàng. Theo dự kiến của các chuyên gia thì lượng khách du lịch tới Nha Trang sẽ tăng từ 5 triệu và lên tới 7,2 triệu vào năm 2020, tính xơ bộ thì với nhu cầu như vậy Nha Trang sẽ cần tới 19.200 phòng nhưng với nguồn cung hiện tại thì Nha Trang chỉ có thể cung ứng được 17.600 sau 3 năm nữa.

Như vậy với tốc độ phát triển hiện tại thi Nha Trang không thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, đó cũng chính là một trong những lí do giải thích vì sao bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang lại được các nhà đầu tư ưu ái đến vậy.

2. Lợi nhuận mà nhà đầu tư thu được từ các dự án tại Nha Trang

Tại Nha Trang có hàng loạt các dự án có qui mô từ trung bình trở lên như: Goldcoast Nha Trang, Panorama Nha Trang, Costa Nha Trang, Condotel Starcity Nha Trang. Để đánh giá mưc lợi nhuận mà các nhà đầ tư th được từ thị trường này chúng ta cùng nhau tìm hiểu một dự án điển hình đó là dự án Panorama Nha Trang. Chủ dự án cho biết ngoài các căn hộ nghỉ dưỡng, Panorama còn đầu tư số vốn khủng để xây dựng các trung tâm thương mại hội tụ đầy đủ các thương hiệu quốc tế, các khu vực trường học, spa , gym bệnh viện mang đẳng cấp quốc tế. Ngoài ra chủ đầu tư của khu biệt thự nghỉ dưỡng Panorama Nha Trang còn xây dựng các hồ bơi, trung tâm vui chơi giải trí , rạp chiếu phim…để phục vụ khách hàng.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

Theo giới chuyên gia thì khi chúng ta đầu tư vào một căn hộ Panorama có giá khoảng 1,5 tỷ đồng . Chúng ta mang đi cho thuê với mức giá khoảng 2,8 triệu đồng /đêm thì doanh thu chúng ta thu về hàng năm từ việc cho thuê này rơi vào khoảng 637 triệu đồng. Sau khi trừ đi các chi phí vận hành, bảo hành và bán hàng thì lợi nhuận chúng ta thu về rơi vào khảng 400 triệu – con số này tương đương với khoảng 20% lợi nhuận/năm.

Không gian sống tiện nghi tại Panorama Nha Trang

Cũng bằng hình thức này khi bạn đầu tư vào dự án Goldcoast, các bạn sẽ được cam kết lợi nhậu tối thiểu khoảng 10%/năm trong khoảng 5 năm đầu. Ngoài ra khi mua nhà các bạn sẽ có quyền chọn lựa các mức ưu đãi cho các khoản thanh toán lần sau. Tuy rằng lợi nhuận từ việc đầu tư vào các khu biệt thự nghỉ dưỡng này khá cao nhưng bạn cũng nên thận trọng trước khi đầu tư nhé.

Hi vọng những chia sẻ về dòng vốn đầu tư nước ngoài đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng trên đây đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích trước khi ra quyết định đầu tư. Hãy là những nhà đầu tư thông minh để chọn cho mình những dự án phù hợp.

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn