Tập đoàn Vingroup đã mở bán khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9 vào quý II.2018. Trong đó thì giá nhà phố của dự án này được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

Đợt đầu mở bán này thì đã không có ít khách hàng tò mò về giá bán chính thức của tập đoàn Vingroup đưa ra. Đã có nhiều thông tin trên thị trường đưa ra những mức giá bán khác nhau khiến cho khách hàng chưa thể hình dung được mức giá nào là chính xác nhất. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần phải lo lắng về điều đó vì tập đoàn Vingroup luôn minh bạch, uy tín trên thị trường cùng với đó là các nhà phân phối dự án luôn tuân thủ theo những quy định bên CĐT đưa ra.

Mức giá bán bàn giao thô nhà phố Vinhomes quận 9 ra sao?

Theo thông tin từ thị trường thì giánhà phố Vinhomes Quận 9 được bàn giao thô bên trong, hoàn thiện bên ngoài theo tiêu chuẩn từ chủ đầu tư.

Hiện nay thì dự án trên khu vực quận 9 có rất nhiều các dự án nhà phố khác không phải là của Vingroup thì có mức giá bán từ 4,5 tỷ đến 5,5 tỷ với diện tích từ 80 m2 đến 120m2 nhưng có chất lượng, tiện ích dịch vụ lại chưa đáp ứng được sựu hài lòng từ khách hàng.

Vinhomes cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng

Có những dự án có quy mô chỉ ít khoảng vài trăm căn có tiện ích thiếu thốn. Có cả những dự án do CĐT một mình đảm nhận mọi khâu từ thiết kế; xây dựng; tự giám sát nên chất lượng của dự án không được đảm bảo vì tính thanh khoản về sau càng giảm.

Nhà phố Vinhomes quận 9 có tính thanh khoản tốt nhất thị trường

biệt thự Vinhomes quận 9có tính thanh khoản được đánh giá là tốt nhất trên thị trường với quy mô dự án rộng tới 365 ha nằm tại vị trí chiến lược của quận 9. Khu vực này là nơi kết nối của 3 vùng tạo nên khu kinh tế mới phía Đông Sài Gòn bao gồm: Bình Dương – Đồng Nai – Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Vincity quận 9 này sẽ trở thành dự án chất lượng hàng đầu của khu Đông Sài Gòn. Đồng thời là đầu tàu khởi nguồn của một vùng đất rộng lớn giúp thu hút một lượng lớn nhà đầu tư cả trong và ngoài nước hội tụ về đây để cùng phát triển khu vực này lên một tầm cao mới. Bởi thế mà giá trị của sản phẩm tăng theo thời gian và có tính thanh khoản cao.

Bên cạnh đó, dự án shophouse Vinhomes quận 9được thiết kế, đầu tư bởi các nhà đầu tư hàng đầu từ nước ngoài. Vinhomes quận 9 được thi công bởi hai nhà thầu hàng đầu Việt Nam là Hòa Bình và Coteccons. Vì thế mà chất lượng công trình là không có gì phải bàn cãi, xung quanh dự án sẽ có tới hàng chục hạng mục tiện ích và cảnh quan hiện đại. Đặc biệt là những tiện ích chỉ dành riêng cho cư dân Vinhomes. Từ thực tế đã chứng minh rằng Vingroup đã đầu tư tới hệ thống kinh tế tại khu vực đó sẽ phát triển theo và giá trị nhà đất không ngừng tăng theo thời gian. Vì thế mà sẽ định hình lại mức giá và hình thành nên một thị trường giúp cho kinh tế vùng phát triển, mang lại nhiều giá trị sống cho tương lai.

Mô phỏng Vinhomes quận 9 theo phong cách Singapore

Giá bán nhà phố Vinhomes quận 9 ra sao?

Nhà phố liền kề Vinhomes quận 9 đã được thiết kế với đủ loại diện tích từ nhỏ tới lớn, được thiết kế theo phong cách hiện đại. Và cũng như nhiều dự án khác thì các sản phẩm Vingroup đều bán ra có thể trả góp, có 2 hình thức trả góp cho khách hàng lựa chọn như:

+ Mua theo hình thức trả góp theo từng đợt, thanh toán theo tiến độ của chủ đầu tưu và đưa ra trong thời gian xây dựng cho từng hạng mục.

Sở hữu nhà phố dự án vinhomes quận 9 theo phương thức thanh toán linh hoạt

+ Khách hàng lựa chọn thanh toán theo từng đợt và có thể chuyển sang hình thức vay vốn ngân hàng, trả góp theo thời gian gói vay.

Khu nhà phố được xây dựng tại những vị trí đẹp nhất của dự án, mỗi khu như vậy sẽ tương ứng với một diện tích tương ứng. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về dự án Vinhomes Q9 để sở hữu cho mình một sản phẩm để an cư, đầu tư vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn chi tiết, chính xác nhất.