Nhà phố là loại hình sản phẩm được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao. Vì thế mà khi dự án nhà phố Vinhomes Quận 9 ra đời đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của khách hàng, nhà đầu tư.

Nhà Phố Vinhomes Quận 9 – Hiện Tượng Mới Của Bđs Khu Đông Sài Gòn

Nhà phố Vinhomes quận 9 đã trở thành sự quan tâm của khách hàng cũng như nhà đầu tư từ khi mới được cho ra mắt thị trường. Mặc dù thị trường hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm thuộc phân khúc này tung ra thị trường nhưng Vinhomes quận 9 vẫn được đánh giá là số 1.

Nhà Phố Vinhomes Quận 9 – Hiện Tượng Mới Của Bđs Khu Đông Sài Gòn

Điều này có thể dễ dàng được giải đáp khi biệt thự Vinhomes Quận 9được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Đây là một tên tuổi hàng đầu trên thị trường BĐS. Chính bởi thế mà khi CĐT này đầu tư và triển khai dự án tới đâu thì nền kinh tế tại nơi đó phát triển nhanh chóng theo thời gian. Đặc biệt là với nhiều công trình xây dựng có quy mô lớn cùng với hàng trăm hạng mục tiện ích hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Mặt khác, khi trở thành cư dân của Vinhomes thì quý khách hàng sẽ được hưởng lợi từ các thương hiệu mà CĐT này phát triển như: trường học Vinschool; bệnh viện Vinmec; trung tâm thương mại Vincom…

Chính bởi các yếu tố trên nên dự án Nhà phố Vinhomes quận 9đã trở thành kênh lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng có cùng quan điểm hiện đại. Đây là một khu phức hợp có tổng diện tích lên tới 365 ha đã được triển khai kèm thêm hàng trăm tiện ích dịch vụ tích hợp bên trong khu dân cư. Đặc biệt là hệ thống an ninh hoạt động 24/7 luôn giúp đảm bảo sự an toàn cho cư dân khi sinh sống tại đây. Cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt luôn đồng hành cùng bạn và gia đình mình.

Khả năng thanh khoản cao của Vinhomes quận 9

Nhà phố là dòng sản phẩm liền thổ được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Khi khách hàng mua sản phẩm này theo thời gian sẽ mang lại nhiều lợi ích lớn. Đồng thời đay là một tài sản bền vững, mang tính chất để dành vững bền nhất trong các loại hình sản phẩm.

Nhiều chuyên gia đã đánh giá rằng việc đầu tư mua shophouse Vinhomes quận 9sẽ là sự lựa chọn khôn ngoan của nhiều nhà đầu tư. Bởi tính thanh khoản cao cảu dòng sản phầm này cũng như chủ đầu tư của dự án là do tập đoàn Vingroup phát triển. Bởi vậy mà chất lượng xây dựng cũng như chính sách mua bán, chuyển nhượng đã luôn được đảm bảo. Độ chênh lệch về giá của sản phẩm này cũng sẽ tăng cao theo thời gian và đây là dòng sản phẩm mua đi bán lại cao nhất trên thị trường quận 9 hiện nay.

Mua nhà phố Vinhomes diện tích nhỏ để cho thuê hoặc bán lại rất tiện lợi. Theo như tâm lý tiêu dùng của người Việt thì chuộng mua nhà gắn liền với đất để tích lũy, kinh doanh buôn bán hơn. Còn một số thì lại mua đi bán lại để ăn chênh lệch. Vì thế mà nhà phố luôn luôn là phương án nhà đầu tư lựa chọn hàng đầu. Trong dự án Vinhomes quận 9 được thiết kế với diện tích từ 80 m2, đây là diện tích khá phổ biến và được ưa chuộng bởi giá bán không đắt hơn so với sản phẩm chung cư cao cấp. Cùng với đó thì phân khúc nhà phố vẫn phát triển một cách bền vững, không chịu sự tác động của thị trường. Đây chính là sản phẩm luôn ở trong tình trạng cầu luôn cao hơn cung.

Đây chính là sản phẩm luôn ở trong tình trạng cầu luôn cao hơn cung.

Với diện tích 80 m2 thì người mua có thể sử dụng không gian rộng lớn hơn, có sân vườn xanh thoáng, đáp ứng được mọi nhu cầu của cuộc sống trong dân cư. Bởi diện tích nhỏ thông thường sẽ là lợi thế cho nhà đầu tư khi muốn tiêu thụ nhanh sản phẩm. Đối tượng khách hàng cho phân khúc diện tích này sẽ nhiều hơn và giúp CĐT thu hồi vốn nhanh chóng hơn để từ đó chuyển các sản phẩm khác.

Bên cạnh lợi thế về diện tích nhỏ thì CĐT còn triển khai xây dựng các nhà phố có diện tích lớn hơn 80 m2 để đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng. Sự đa dạng diện tích này giúp nhà đầu tư có thể cho thuê để có được dòng tiền ổn định hàng tháng.