Dự Án Căn Hộ Vinhomes Grand Park Quận 9 đã được CĐT bung hàng ra thị trường với các hạng mục sản phẩm đa dạng cung cấp cho khách hàng như: Căn hộ; nhà phố liên kế; biệt thự; shophouse; nhà phố thương mại.

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa; sự thông minh trong thiết kế; khả năng di chuyển cũng như liên kết vùng thuận tiện; khả năng thanh khoản cao; tiềm năng tăng giá trị nhanh chóng trong tương lai… Tất cả các ưu thế vượt trội này của dự án đã khiến sản phẩm của Vinhomes quận 9 được nhiều nhà đầu tư săn lùng.

Nhà phố thương mại vinhomes quận 9 và cơ hội sinh lời có 1 – 0 – 2

Nhà phố Vinhomes quận 9 có vị trí đắc địa khi nằm tại mặt tiền đường chính của dự án và là nơi đông đúc cư dân lưu thông. Vì thế mà dự án có lợi thế rất lớn về nguồn khách hàng. Đây chính là một yếu tố quyết định đảm bảo tốt nhất cho việc kinh doanh cho thuê.

Nhà phố thương mại vinhomes quận 9 và cơ hội sinh lời có 1 – 0 – 2

Trong dự án, số lượng căn hộ nhà phố chiếm một lượng không nhiều. Và trong khi đó thì nhu cầu trên thị trường lại rất cao chiếm tới 90%. Vì số lượng it như vậy nên đây được đánh giá là mặt hàng hot trong thị trường bất động sản. Bởi vậy việc mua đi bán lại căn nhà phố này là điều dễ hiểu bởi sẽ đem laị mức lợi nhuận cao hơn so với giá bán ban đầu là điều hoàn toàn chắc chắn.

shophouse Vinhomes quận 9là một kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư, khách hàng đáng giá là ít sự rủi ro hơn so với các mô hình thông dụng. Bởi vì đây là sản phẩm của Vingroup – doanh nghiệp số 1 trên thị trường nhà đất hiện nay. Thương hiệu này đã thấm nhuần trong tâm trí của mỗi khách hàng và họ đã luôn tin tưởng, đặt niềm tin trọn vẹn vào chủ đầu tư này.

Sản phẩm nhà phố Vingroup với chức năng thương mại vượt trội và nằm ngay tại mặt tiền dễ cho thuê; dễ mua bán. Hơn nữa thì dòng tiền do loại hình sản phẩm này mang lại cho nhà đầu tư cao hơn rất nhiều do với hiệu suất cho thuê căn hộ chung cư; tiền gửi ngân hàng; chứng khoán; vàng… Vì tỷ lệ khai thác của căn nhà phố luôn ở mức lợi nhuận cao nhất.

Nhà phố Vinhomes quận 9 không những là kênh đầu tư hoàn hảo mà còn là nơi an cư lý tưởng

Thực tế trên thị trường cho thấy, dòng sản phẩm nhà phố thương mại trong năm 2015 là loại hình nở rộ và tăng tốc nhanh chóng, trở thành cơn sốt cho nhiều nhà đầu tư. Tại khu vực phía Bắc thì Vingroup nổi danh lên khi cho ra đời chuỗi các sản phẩm thương mại cao cấp như: Vinhomes City Park Hill; Vincom Shophouse Hải Phòng; Vincom Shophouse Thái Nguyên; tại khu vực miền Nam có Vincom Shophouse Hậu Giang,..Đây đều là các sản phẩm có thiết kế với không gian sống xanh, hiện đại, tiện nghi, hạ tầng hiện đại và đẳng cấp.

Dự án Vinhomes quận 9 được xem là trái tim tại phía Đông Sài Gòn cũng như là của khu vực quận 9 và sản phẩm nhà phố thương mại đã được khách hàng quan tâm, đánh giá cao khi nằm tại vị trí vàng, khu vực đông đúc cư dân sinh sống nên chắc chắn sẽ phát triển nhu cầu về việc giao dịch mua bán hàng tiêu dùng, phát triển dịch vụ phục vụ nhu cầu sống. Đây chính là lợi thế lớn trong việc kinh doanh và cho thuê lại sản phẩm nhà phố.

Vinhomes quận 9 – an toàn để an cư, sinh sống

Các căn hộ nhà phố tại các dự án BĐS nhà phố thương mại tại thành phố hồ Chí Minh có thiết kế từ 2 – 4 tầng. Diện tích cũng như kết cấu nhà phố tại dự ánBiệt thự Vinhomes Quận 9có diện tích phụ thuộc vào tổng thể khu phức hợp Vinhomes. Việc đặt sản phẩm này tại các vị trí thoáng, rộng rãi sẽ giúp cho dự án luôn đảm bảo được tiêu chí về kinh doanh. Từ khi Vingroup công bố, mở bán dự án ra thị trường đã tạo nên một cơn sốt mới, sự cạnh tranh mạnh mẽ với các sản phẩm cùng loại và từ các dự án của các tập đoàn khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Để có thể sở hữu ngay căn nhà phố thương mại do Vingroup phát triển tại quận 9, với mức giá khởi điểm tốt nhất từ những ngày đầu xây dựng.