Các căn Biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 được thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển sang trọng và hiện đại. Tất cả như muốn thay lời chủ nhân khẳng định phong cách sống đẳng cấp. Biệt thự Vinpearl Paradise Villas ( Vinpearl Resort & Villas Phú Quốc 4 ) được thiết kế từ 2 – 4 phòng ngủ ( 1 – 2 tầng ). Với diện tích đang dạng, bạn có thể chọn cho mình và gia đình một căn Biệt Thự Vinpearl đẳng cấp, sang trọng theo nhu cầu sử dụng cũng như đầu tư.

biet-thu-vinpearl-paradise-phu-quoc-4-1biet-thu-bien-vinpearl-paradise-phu-quocNoi-that-phong-tam-biet-thu-Vinpearl-Phu-Quocparadise-villas-phu-quocanh-mau-biet-thu-bien-vinpearl-paradise-villasanh-mau-biet-thu-bien-phu-quoc-paradise

Nội thất Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas ( Vinpearl Phú Quốc 4 )

Với lối thiết kế Tân Cổ Điển được áp dụng chung cho tất cả các căn biệt thự Vinpearl Resort & Villas chính vì thế căn biệt thự của bạn trở nên đặc biệt hơn với kiến trúc sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết nhỏ. Ở Biệt thự Vinpearl Paradise Villas ( Vinpearl Phú Quốc 4 ) cũng vậy, nhìn từ ngoài vào các căn biệt thự như một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ, đi vào bên trong nội thất được bày trí và thiết kế vô cùng hợp lý, từ phòng khách cho đến phòng ngủ đều được bố trí cân đối, hợp lý tối ưu hóa diện tích sử dụng cho gia chủ. Đặc biệt hơn nữa là tất cả các căn phòng lớn nhỏ đều thoáng mát với ánh sáng tự nhiên và gió biển nhẹ nhàng, tạo nên cảm giác bình yên thư thái hòa quyện vào thiên nhiên tại Đảo Ngọc Phú Quốc.

Cơ hội đầu tư và an sinh lý tưởng chỉ với 2 tỷ, Vingroup cam kết cho thuê tối thiểu 10% trong 10 năm