Khi đầu tư vào kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đó có chủ đầu tư mạnh về tài chính như là dự án Vinpearl Phú Quốc, nhà đầu tư được bảo đảm rất nhiều các lợi ích: vận hành đúng cam kết, bảo đảm tiến độ thi công, sản phẩm chất lượng nhờ vòa chủ đầu tư sẵn sàng mạnh tay chi tiền cho tư vấn, thiết kế, nhất là đủ tiềm lực để có thể duy trì cam kết về lợi nhuận ổn định dành cho các nhà đầu tư.

Chủ đầu tư mạnh về tài chính đảm bảo tiến độ thi công và vận hành

Lợi ích đầu tiên mà các nhà đầu tư sẽ được bảo đảm khi tiến hành đầu tư vào kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ mạnh về tài chính, đó chính là nhà đầu tư không phải lo lắng đến vấn đề tiến độ thi công cũng như vận hành dự án nghỉ dưỡng đó.

Dự án Vinpearl Phú Quốc được chủ đầu tư tập đoàn Vingroup xây dựng và phát triển – chủ đầu tư uy tín số 1, có năng lực tài chính lớn. Dự án dã hoàn thiện như dự án Vinpearl Phú Quốc 1 đã được bàn giao cho các khách hàng sớm hơn cả thời gian cam kết. Hơn nữa, hiện dự án này đã đi vào vận hành hoạt động. Phía nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận từ dự án Vinpearl Phú Quốc định kỳ là 6 tháng/lần.

Do đó, năng lực tài chính của chủ đầu tư giúp cho nhà đầu tư khi khai thác, xây dựng dự án sẽ không bị phụ thuộc vào vốn của nhà đầu tư nhiều nên việc khai thác, xây dựng dự án rất nhanh chóng. Đó chính là lý do có rất nhiều dự án nghỉ dưỡng được triển khai hàng loạt nhưng tập đoàn Vingroup vẫn bảo đảm tiến độ xây dựng và đưa vào vận hành.

Chủ đầu tư mạnh về tài chính sách sàng chi mạnh tay cho tư vấn và thiết kế

Lợi ích thứ 2, đó là sản phẩm đẹp, khác biệt và chất lượng nhờ vào chủ đầu tư chi mạnh tay cho nhà tư vấn và thiết kế hàng đầu trên thế giới.

Ở dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc, ngoài thiết kế, kiến trúc sư tài ba ở dự án thì tập đoàn vingroup còn mời 2 đơn vị thiết kế hàng đầu ở EDSA và FSC để tư vấn, tạo ra khu biệt thự nghỉ dưỡng với kiến trúc cảnh quan độc nhất.

Nét đẹp chính là yếu tố mang sức hút mạnh mẽ đối với khách du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, muốn kinh doanh hiệu quả thì hoàn thiện cảnh quan sao cho khác biệt và đẳng cấp.

Chủ đầu tư mạnh về tài chính cam kết lợi nhuận ổn định

1 điểm nữa cũng quan trọng không kém, có ảnh hưởng tới dòng lời của khách hàng. Đó chính là cam kết lợi nhuận mà chủ đầu tư đã dành cho khách hàng.

Nếu chọn lựa kênh đầu tư với cam kết tiền cao nhưng chủ đầu tư lại không mạnh về tài chính, không đủ uy tín và năng lực để có thể khai thác, vận hành sản phẩm thì nguy cơ về rủi ro sẽ không thể nhận đúng cam kết về dòng tiền là cao.

Nếu chọn dầu tư BĐS nghỉ dưỡng với chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính như đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc thì nhà đầu tư không phải lo lắng. Bởi trên thực tế thì có nhiều nhà đầu tư được cam kết khi mua biệt thự này và đến định kỳ sẽ nhận lợi nhuận.