Kho báu ở du lịch Bình Định như tiếp thêm được nguồn sinh lực mới khi mà dự án du lịch nghỉ dưỡng với tổng mức đầu tư lên đến 7000 tỷ đồng – dự án FLC Quy Nhơn đi vào quá trình hoạt động.

Tiềm năng của FLC Quy Nhơn có xứng đáng để nhà đầu tư chọn lựa?

Quy Nhơn không chỉ là trung tâm ở trục Bắc – Nam, cả đường sắt, đường bộ, đường biển, đường hàng không mà ở nơi đây còn là mảnh đất giàu truyền thống và văn hóa, với nhiều di tích lịch sử, là nơi sản sinh môn võ truyền Tây Sơn …

Hơn nữa, Quy Nhơn chính là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng các danh lam thắng cảnh, bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng mịn màng, yên bình và trong sạch trải dài tới 134 km bờ biển ở tỉnh như là Đầm Thị Nại, bán đảo Phương Mai, bãi Dài, bãi biển Quy nhơn, Phú Hậu …

Quy Nhơn còn được tạp chí du lịch ở Anh Quốc – tên Rough Guides bình chọn là điểm đến lý tưởng ở Đông Nam Á. Hiện nay, hàng năm thì tỉnh thu hút và hấp dẫn thêm hàng triệu lượt khách ở trong nước và quốc tế đến than quan và nghỉ dưỡng.

Thành phố biển Quy Nhơn, Bình Định sở hữu tiềm năng du lịch cao, lượng khách hàng mỗi năm đạt tầm 5,5 triệu trong thời gian tương lai nhưng hiện mới chỉ có vài khu nghỉ dưỡng thực sự xuất hiện, nhất là quần thể du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Quy Nhơn. Chính điểm này giúp cho FLC Quy nhơn dù mới đi vào hoạt động nhưng đã lấp đầy phòng đạt tới 80%.

Dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn sở hữu diện tích rộng lớn 1300 ha, nằm ở địa bàn Nhơn Lý, Quy Nhơn, ôm trọn lấy Eo Gió với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp và các rặng san hô ẩn ở dưới làn nước trong vắt và tinh tế mà ai đi du lịch ở Quy Nhơn cũng ghé qua.

Đầu tư với số tiền khủng là 7000 tỷ đồng, dự án gồm có hạng mục khách sạn 5 sao, biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái biển, học viện golf, khu công viên động vật hoang dã và nhiều hạng mục khác.

Điểm ấn tượng và khác biệt ở dự án nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn là ở nét kiến trúc thiết kế với phong cách Hà Lan tinh tế và hiện đại. Khách sạn 5 sao nằm ở trong quần thể này đều có hướng nhìn ra phía biển. Ngoài ra, tất cả vòm mái khách sạn và biệt thự biển đều trồng cỏ phủ xanh mang tới không khí tràn đầy sức sống, trong lành. Do đó, nhiều chuyên gia bất động sản đã nhận đinh, dự án FLC Quy Nhơn chính là hòn ngọc biển ở miền Trung, thu hút được lượng lớn khách tới tham quan và nghỉ dưỡng.

Lợi ích khi đầu tư vào FLC Quy Nhơn

FLC Quy Nhơn được giới đầu tư rất quan tâm, chọn lựa bởi lợi ích kép mà nó mang tới.

Không chỉ có sản phẩm chất lượng mà hưởng quyền lợi đến 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm, đầu tư vào dự án FLC Quy Nhơn, nhà đầu tư còn nhận thêm lãi suất là 8%/năm.

Hơn nữa, đây còn là dự án nghỉ dưỡng độc tôn có đặc quyền về sở hữu vĩnh viễn, có sổ đỏ cho tất cả căn hộ biệt thự và khách sạn. Hơn nữa, hỗ trợ vay vốn tới 60% lãi suất 0% khiến cho các nhà đầu tư khó bỏ qua cơ hội sinh lời hấp dẫn này.