Căn Hộ VinCity Của Tập Đoàn Vingroup Mang Đến Lợi Thế Gì Cho Cư Dân Và Với Mức Giá chỉ từ 200 triệu sở hửu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn Có Chất Lượng Không ?

Gương mặt đại diện cho các doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, VinGroup là tập đoàn bất động sản hàng đầu đã đi tiên phong dẫn đường và thành công vượt bậc trong rất nhiều phân khúc nhà ở, trung tâm thương mại và bất động sản khác. Và gần đây, tập đoàn này đã công bố kế hoạch phát triển một chuỗi các dự án Vincity – căn hộ giá rẻ tại 7 tỉnh, thành phố để cung cấp khoảng 200 tới 300 nghìn căn hộ giá rẻ phục vụ nhu cầu nhà ở cho người dân.

căn hộ giá rẻ vincityVincity Là phân khúc căn hộ giá rẻ mà lần đầu tiên Vingroup triển khai

Theo chia sẻ của đại diện Vingroup, khi tham gia vào phân khúc nhà ở giá rẻ này, tập đoàn mong muốn tạo ra sự đổi mới về nhận định nhà giá rẻ. Thay vì như trước đây, nhà ở giá rẻ chất lượng không cao lại xa trung tâm và không có tiện ích thì VinGroup sẽ xây dựng VinCitymột dự án căn hộ giá rẻ với chất lượng cao cấp, đầy đủ tiện ích đồng bộ nhưng với diện tích nhỏ hơn phù hợp với túi tiền của người dân.

Giá của căn hộ VinCity “rẻ” như thế nào?

Triển khai dự án VinCity tại 7 địa phương bao gồm: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Hải Phòng, Nha Trang, Hà Tĩnh và Thanh Hóa, VinGroup đưa ra mức giá của căn hộ VinCity tùy theo giá đất và thị trường tại nơi ấy, trong đó căn hộ rẻ nhất được dự kiến ở tỉnh là từ 450 triệu đồng, còn ở các thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn thì chỉ từ 200 triệu sở hửu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn.Đặc biệt, chủ đầu tư cũng đưa ra mức phí dịch vụ rẻ chỉ từ 4.000-8.000 đồng/m2.

Chỉ từ 200 triệu sở hửu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn căn hộ VinCity được đánh giá thực sự rẻ ?

Từ 12-13 triệu/m2 là giá quy đổi ra diện tích nhỏ nhất của căn hộ VinCity, đây là mức giá không phải là rẻ đối với mức thu nhập thực tế của người bình dân do đó việc mua được căn hộ như thế cũng khá khó khăn. Tuy nhiên cũng nên nhìn vấn đề một cách tổng quan và mở rộng hơn ngoài giá bán, ta có thể thấy rằng so sánh với tất cả cam kết tiện ích cho cộng đồng của căn hộ VinCity thì mức giá đó thực sự rẻ. Bởi vì, so với các căn hộ giá rẻ không đáp ứng các tiện ích cho người dân thì VinCity được xây dựng với mô hình khu phức hợp khép kín với đồng bộ tiện ích bao gồm bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu thể thao,… cùng với không gian sống xanh giống như thương hiệu đẳng cấp Vinhomes đã được khẳng định trên thị trường của VinGroup.

Xem chi tiết căn hộ Vincity Quận 7 tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vinhomes-quan-7.html

Ngoài ra, là sản phẩm nhà ở hướng đến người có thu nhập trung bình nên dự án căn hộ Vincity sẽ có những chính sách hỗ trợ người mua nhà một cách tốt nhất tốt nhất. Đó là sự tham gia của nhiều ngân hàng thương mại sẵn sàng cùng VinGroup cho vay với nhiều ưu đãi lớn. Theo dự kiến phương án cho vây đó là người mua nhà chỉ cần tích lũy khoản tiền 20-30% tổng giá trị căn hộ ( chỉ khoảng 200 triệu) là có thể mua căn hộ VinCity và phần còn lại sẽ được vay và trả dần vào thời gian sau đó.

Và để giải quyết một vấn đề đáng lo ngại đã tồn tại từ lâu của thị trường căn hộ rẻ đó là căn hộ giá rẻ khó đến tay người cần mua mà thường phải trả số tiền chênh cao. VinGroup đã khẳng định rõ ràng rằng Tập đoàn sẽ quản lý rất minh bạch, giá bán thống nhất và không để cho giá chênh xuất hiện làm nhũng loạn thị trường làm sao cho người mua nhà được tiếp cận căn hộ VinCity với giá tốt nhất.

Sở hữu căn hộ VinCity, người dân sở hữu những lợi thế rất lớn

Tuy có vị trí xây dựng cách xa trung tâm thành phố (đối với VinCity Hà Nội và Sài Gòn) nhưng Chủ đầu tư vẫn luôn chọn những nơi có hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối để đáp ứng nhu cầu di chuyển của người dân, bên cạnh đó cư dân tại VinCity vẫn sở hữu nhiều lợi thế lớn mà không có dự án nào đáp ứng được:

Mức giá chỉ từ 200 triệu sở hửu ngay Hộ Khẩu Sài Gòn / căn đối với một sản phẩm của thương hiệu uy tín nhất VinGroup.

Chủ đầu tư uy tín: là dự án được phát triển bởi một tập đoàn đẳng cấp trong việc phát triển các dự án đẳng cấp quốc tế. Vingroup là chủ đầu tư uy tín nhất ngành bất động sản ở Việt Nam với một loạt sản phẩm đình đám như Vinhomes, Vinpearl, Condotel… Như vậy, chúng ta chắc chắn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua căn hộ Vincity

Mật độ xây dựng thấp: với quy mô dự án VinCity tại mỗi địa phương từ 20 – 50 ha, và mật độ xây dựng chỉ 20 -25%. Tạo điều kiện để xây dựng một không gian cảnh quan cây xanh nâng cao đời sống cho cư dân. Đây là điều cực kì hiếm có đối với dự án căn hộ bình dân.

Hệ thống tiện ích đồng bộ: trong các khu đô thị Vincity sẽ có hệ thống tiện ích khép kín không hề thua kém Vinhomes như trường học, bệnh viện, sân thể thao trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, khu vui chơi, … phục vụ mọi nhu cầu tiện ích của người dân.

Cam kết chất lượng: chất lượng là yếu tố quyết định giúp Vingroup thành công và chiếm được lòng tin của khách hàng. Do đó, với lời hứa về căn hộ Vincity của đại diện VinGroup, người dân sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ mình đã mua.

Thi công đúng tiến độ: các dự án của Vingroup đều nổi tiếng với thi công, bàn giao đúng tiến độ, có khi còn vượt tiến độ khiến khách hàng mua căn hộ rất hài lòng.

Ngoài ra, bên cạnh các dự án VinCity còn có hệ thống hạ tầng phát triển, thuận lợi cho việc kết nối của cư dân đến các địa điểm khác trong thành phố.

Xem chi tiết căn hộ Vincity Quận 9 ngay tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html