Dự án căn hộ Sapphire Phú Hữu vừa ra mắt thị trường đã tạo nên tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực TPHCM. Vậy căn hộ Sapphire Phú Hữu có là nơi an cư và đầu tư phù hợp với bạn không ?

Căn hộ Sapphire Phú Hữu vừa được Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh Nhà Khang Điền chính thức ra mắt tại quỹ đất rộng 2.4 ha trên mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM. Đây là dự án nổi bật nhất trong năm 2018 của Khang Điền trên phân khúc căn hộ chung cư cao cấp.

Với địa thế nằm ngay khu Đông tiềm năng vượt bậc trong tương lai, không có lí do gì để các nhà đầu tư phải chối từ. Tuy nhiên, nên đầu tư như thế nào với dòng Căn hộ Sapphire Phú Hữu để thu về lợi nhuận tối đa, vẫn là điều không dễ dàng gì, đặc biệt với những người mới thử sức lần đầu trong lĩnh vực bất động sản. Hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/500, đã hoàn tất thủ tục đền bù nên về cơ bản, tính pháp lý rất đảm bảo.Hiểu được mối quan tâm của khách hàng, và hiểu rõ về Căn hộ Sapphire Phú Hữu, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài phân tích đầu tư dưới đây. Bài viết sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về sản phẩm, và cách để đầu tư hợp lý nhất trong thời điểm hiện tại.

Vị trí dự án Sapphira Khang Điền

Sapphira Khang Điền sở hữu vị trí cực kì độc tôn ở khu vực quận 9

Căn hộ Sapphire Phú Hữu và những thông tin có thể bạn chưa biết

Trước khi đi vào chi tiết, bạn nên cập nhật các thông tin giá trị về Sapphire Phú Hữu, để có những đánh giá chuyên môn hơn, dựa trên các cơ sở thực tế.

– Sapphire Phú Hữu là dự án được Ngân hàng Ngân hàng Công thương Việt Nam (Vietcombank) bảo lãnh tiến độ và hỗ trợ các gói tài chính cho người mua. Hiện giữa Khang Điền và Vietcombank đã kí hợp đồng vay vốn với giá trị hợp đồng lên đến 100.600.000.000 VNĐ (hơn 100 tỷ), vào ngày 14/03/2017. Thời hạn tài trợ dự án theo hợp đồng là 60 tháng. Rõ ràng về tiềm lực tài chính của dự án đều đã được lo liệu xong xuôi, tức là Khang Điền sẽ nhanh chóng triển khai dự án theo đúng tiến độ, các nhà đầu tư có thể yên tâm tránh được việc dự án đang xây dựng thì đình trệ vì không có vốn tiếp tục.

Ngân Hàng Vietcombank

Ngân Hàng Vietcombank đứng ra bảo lãnh dự án Sapphire Phú Hữu

– Dự án Sapphire Phú Hữu nằm ở vị trí đắc địa của khu vực, quy mô 4 Block cao 18 tầng, với khoảng hơn 1.000 căn hộ trung cao cấp, diện tích từ 53m2 – 96m2 (1-3 Phòng ngủ). Trong dự án, chủ đầu tư triển khai đầy đủ các tiện ích cần thiết như hồ bơi, nhà trẻ, shophouse, phòng gym, phòng sinh hoạt, công viên, BBQ, sảnh tiếp khách… Điều này cho thấy không gian sống tại Sapphire Phú Hữu rất thuận tiện, đầy đủ và tiện nghi. Nơi đây chắc chắn sẽ có tính thanh khoản cao và tiềm năng tăng giá theo thời gian là chắc chắn.

– Khang Điền là Ông lớn trong ngành bất động sản, với địa bàn mở rộng hơn 100 ha tại Khu Đông. Trước đây Khang Điền nổi tiếng với phân khúc nhà phố, biệt thự sang trọng… nhưng năm 2017, với sự chuyển hướng tích cực, Khang Điền đã dành được nhiều thành công vang dội trên phân khúc căn hộ. Tất cả các dự án mà chủ đầu tư này phát triển, đa số đều cháy hàng, bán tốt ngay khi giai đoạn 1. Điển hình như Melosa Garden, Merita đã bán hết toàn bộ, Jamila Khang ĐIền trong vòng 6 tháng bán hết hơn 90% căn hộ, Khu 1 & Khu 2 của dự án Lovera Park cũng đã bán hết, tương đương 60% tỷ trọng sản phẩm…

Chỉ với một số thông tin chia sẻ trên, cũng đã đủ để thấy được giá trị tiềm năng hấp dẫn từ Sapphire Phú Hữu, dưới góc nhìn của một nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để đạt được lợi nhuận cao nhất, phương thức đầu tư luôn là điều bạn cần xác định chính xác. Hãy tham khảo phần tiếp theo nếu thực sự đang quan tâm đến vấn đề này.

Nên đầu tư như thế nào với dòng Căn hộ Sapphire Phú Hữu?

Trong năm 2018, thị trường bất động sản Khu Đông vẫn sẽ tiếp tục tăng trưởng, và trong phân khúc căn hộ, Sapphire Phú Hữu có thể xem là nguồn cung mở đầu. Với vai trò dẫn đầu, Sapphire Phú Hữu chắc chắn sẽ nhanh chóng khan hàng, đặc biệt trong thời điểm các nguồn cung mới đang dần hạn chế về số lượng.

Với tính pháp lý cao và uy tín của Khang Điền, có thể nói dự án Saphire Phú Hữu Quận 9 là nước cờ tốt mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Tiện ích dự án Sapphire Phú Hữu

Tiện ích đẳng cấp đến từ dự án Sapphire Phú Hữu

Theo chúng tôi, bạn nên đầu tư vào căn hộ Saphire Phú Hữu nhưng nên chọn phương án dài hạn. Tại thời điểm này, nếu đầu tư lướt sóng sẽ gặp khá nhiều khó khăn, vì thị trường thứ cấp tại Khu Đông vẫn chưa đạt mốc thuận lợi trong thanh khoản.

Hiện cơ sở hạ tầng, các dự án mới tại đây vẫn chưa thực sự hoàn thiện, mà chỉ đang trong quá trình thi công, nên việc dân cư tập trung về đây một sớm một chiều là không thể. Vì thế, nếu đầu tư gấp sẽ không dễ để thanh khoản mà có lời, thay vào đó bạn cần đầu tư thời gian dài hạn để hưởng lợi nhuận cao hơn. Vì khi các dự án, cơ sở hạ tầng tại đây đi vào vận hành đồng bộ một cách toàn diện, giá trị bất động sản tăng nhanh là điều không phải bàn cãi.

Vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ giúp bạn nhìn thấy đường đi nước bước đầu tư hiệu quả nhất, với dòng Căn hộ Saphire Phú Hữu Quận 9.