Dragon Smart City Đà Nẵng trở thành tâm điểm thu hút được động đảo sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

Nhận thấy tiềm năng phát triển trong tương lai của vùng Tây Bắc Đà Nẵng, chủ đầu tư đã quyết định xây dựng và phát triển dự án Dragon Smart City Đà Nẵng ở khu vực này. Ngay từ khi có những thông tin ban đầu về dự án được tung ra, rất nhiều khách hàng đã tìm đến và tìm hiểu những thông tin về dự án, Dragon Smart City Đà Nẵng nhanh chóng trở thành điểm sáng của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm ngay Đường số 5, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng

Dự án Dragon Smart City Đà Nẵng được hình thành do sức hút của khu vực Tây Bắc Đà Nẵng.

Trong tương lai khu vực Tây Bắc Đà Nẵng sẽ được các tập đoàn Singapore đổ bộ vào để triển khai các dự án bất động sản, cũng như hạ tầng của khu vực này sẽ được điều chỉnh, quy hoạch mở rộng. Đây chính là một trong những lý do quan trọng dẫn đến nhu cầu giao dịch thị trường của khu vực này trong thời gian gần đây trở nên sôi động hẳn.

Sự quy hoạch hạ tầng đầu tiên phải kể đến chính là công trình đường Nguyễn Tất Thành nối dài 3,2 km, được thiết kế mở rộng phần lộ giới lên 40m với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 153 tỷ đồng. Khi mà công trình này được hoàn thành, sẽ góp phần thu hẹp khoảng cách từ trung tâm thành phố đến khu vực Tây Bắc từ 23km xuống còn khoảng 11km, tạo thuận lợi về di chuyển cũng như tiết kiệm được thời gian cho cư dân. Hơn nữa, đây cũng là trục đường chính và là trục đường quan trọng nhất của phía Tây Bắc thành phố. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các trục đường huyết mạch trong địa bàn thành phố cũng như các khu đô thị sinh thái nằm xung quanh như: Golden Hills, Dragon Smart City, khu Công nghệ cao Đà Nẵng,…

Tây Bắc Đà Nẵng đang trở thành điểm sáng trong mọi lĩnh vực từ du lịch, BĐS,…cho đến phát triển kinh tế văn hóa xã hội

Tiếp đến là dự án bến cảng Liên Chiểu, công trình này đã được UBND Thành phố Đà Nẵng trình lên Thủ tướng Chính phủ xin đầu tư dự án vào cuối năm 2017. Dự kiến, giai đoạn một sẽ được đầu tư với tổng vốn là 7.378 tỷ đồng. Trong chủ trương được thủ tướng phê duyệt thống nhất giai đoạn một cảng Liên Chiểu có số vốn đầu tư 5.581 tỷ đồng dự kiến năm 2022 sẽ đi vào hoạt động. Việc xây dựng cảng Liên Chiểu là định hướng chiến lược, lâu dài của thành phố nên công trình này hứa hẹn đảm bảo cả về chất lượng cũng như chú trọng việc đem lại lợi ích cho cư dân sinh sống.

Để thuận tiện cho việc quy hoạch hạ tầng, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương và thống nhất sẽ triển khai dự án di dời nhà ga theo hình thức PPP. Bộ GTVT đã có công văn báo cáo Thủ tướng Chính phủ xem xét chấp thuận cho đầu tư thực hiện giai đoạn một của dự án này sớm hơn dự kiến với số vốn 3.393 tỷ đồng. Từ dự án này, người dân trong tương lai có thể dễ dàng kết nối với cảng Liên Chiểu và các khu công nghiệp tại đây. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc vận tải hàng hóa và phát triển kinh tế nói chung.

Những thuận lợi về cơ sở hạ tầng cũng như giao thông sẽ mở ra một tương lai tươi sáng cho tiềm năng phát triển du lịch ở phía Tây Bắc. Điều này cũng đồng nghĩa với các dự án như Dragon Smart City Đà Nẵng sẽ có cơ hội thu hút được nhiều khách hàng.

Toàn cảnh Căn hộ chung cư Dragon Smart City Đà Nẵng được thiết kế hợp lý từ tiện ích cho đến cảnh quan

Quy hoạch phát triển dự án Dragon Smart City Đà Nẵng.

Sở hữu ưu thế về vị trí tọa lạc, Dragon Smart City Đà Nẵng còn đem đến bất ngờ cho khách hàng bởi quy hoạch hiện đại, chuẩn châu Âu. Khu đô thị được đầu tư với quy mô lớn bao gồm nhiều hạng mục công trình sản phẩm như: nhà phố, biệt thự và chung cư, hệ thống cây xanh tạo cảnh quan và vô vàn dịch vụ tiện ích. Với diện tích lên đến 78 hecta, được xây dựng phát triển với hơn 2455 lô đất, các hạng mục được phân chia rõ ràng, tiện lợi. Ở chia lô liên kế và căn biệt thự quy hoạch trong một khu vực có đầy đủ về hệ thống hạ tầng chất lượng, không gian xanh, tiện ích hiện đại và dịch vụ khép kín đảm bảo không gian xanh tiêu chuẩn sống đô thị châu Âu.

Dragon Smart City Đà Nẵng xứng đáng là khu đô thị đáng sống nhất ở thành phố biển với đầy đủ tiện nghi về cơ sở hạ tầng cùng với vô vàn tiện ích

Với mục tiêu xây dựng xuyên suốt là phát triển Dragon Smart City Đà Nẵng trở thành một khu đô thị xanh. Đất Xanh Miền Trung cùng với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Sài Gòn – Đà Nẵng sẽ kiến tạo dự án trở thành khu đô thị đảm bảo về chất lượng hạ tầng, không gian sống, môi trường đô thị đúng tiêu chuẩn đô thị hiện đại, thông minh. Và điều quan trọng hơn là phù hợp với khả năng tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của phần lớn cư dân, khách hàng Việt

Hoàn toàn có thể khẳng định, năm 2018 sẽ là thời điểm để thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và khu vực Tây Bắc nói riêng có sự bứt phá ngoạn mục. Điều này càng được khẳng định mạnh mẽ và vững trãi hơn khi có sự góp mặt của dự án Dragon Smart City Đà Nẵng. Hứa hẹn đây sẽ là kênh đầu tư tuyệt vời nhất dành cho khách hàng và nhà đầu tư.