Dự án Waterpoint chính thức được chủ đầu tư Nam Long công bố lịch mở bản. Với những khách hàng quan tâm đến mua bán nhà đất, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua dự án tiềm năng như này.

Có thể nói, Dự án Waterpoint chính là siêu phẩm được đầu tư và xây dựng bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long. Sau một thời gian cho ra mắt và chính thức khởi công xây dựng tại hu đô thị Waterpoint tại xã An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, Nam Long đã chính thức mở bán dự án Waterpoint với nhiều sản phẩm để khách hàng lựa chọn cùng với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Với những khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án nhiều tiềm năng như Dự án Waterpoint, hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây để có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp nhất.

Khu đô thị Waterpoint Nam Long đang trong giai đoạn triển khai và xây dựng, sẽ mở bán trong tháng 6/2019

Thông tin mở bán Dự án bất động sản Waterpoint

Dự án Waterpoint sở hữu diện tích rộng 355 ha, trong đó giai đoạn 1 với diện tích xây dựng là 165 ha. Dự kiến khi hoàn thành sẽ cung cấp 3.000 sản phẩm chưa bao gồm căn hộ cao tầng. Tổng doanh thu dự kiến mà chủ đầu tư Nam Long giai đoạn 1 là 10.700 tỷ đồng, trong khi chi phí phát triển giai đoạn này là 6.900 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Nam Long triển khai bán hàng giai đoạn 1 dự án Waterpoint Long An với số lượng sản phẩm bao gồm:

 • 800 căn nhà phố vườn
 • 223 căn shophouse,
 • 211 căn biệt thự song lập
 • 118 căn biệt thự đơn lập
 • 298 đất nền Villa.

Giai đoạn 1, Nhà phố vườn chiếm 50% trong cơ cấu sản phẩm. Đây được coi là sản phẩm trọng tâm trong giai đoạn này. Điều này được lý giải, khách hàng đầu tư ưa chuộng loại hình sản phẩm nhỏ, mức vốn đầu tư thấp, đối tượng khách hàng nhiều dẫn tới tính thanh khoản và tỷ lệ sinh lời cao.

Nhiều khách hàng kỳ vọng và mong chờ các sản phẩm của Khu đô thị Waterpoint Nam Long trong giai đoạn 1

Đồng thời,theo phối cảnh tổng thể của dự án Waterpoint Long An sản phẩm nhà phố, shophouse chỉ có trong 2 phân khu này vì vậy so sánh với tổng diện tích toàn khu 355 hecta thì đây là một con số quá tốt. Vào các giai đoạn sau, chủ đầu tư phát triển chính loại hình biệt thự, căn hộ, và diện tích thương mại.

Khách hàng có thể tham khảo mức giá bán các sản phẩm nhà ở (chưa bao gồm thuế VAT) tại Dự án Waterpoint.

 • Nhà phố vườn: 6x15m, XD 105m2 (1 trệt 1 lầu đường 12m) giá từ 2,3 tỷ
 • Shophouse: 6x17m, XD 202m2 (1 trệt 1 lửng 1 lầu) giá từ 3,7 tỷ đường 22m – 4,1 tỷ đường 36m
 • Biệt thự Song lập: 10x15m =150m2, XD 153m2 (trệt 74m2, 1 lầu: 79m2 đường 12m) giá từ 3,6 tỷ
 • Biệt thự Đơn lập: 15×15=225m2, XD 188m2 (trệt 95m2 lầu 1 93m2 đường 12m) giá từ 5,1 tỷ)

Ngay trong giai đoạn 1, Dự án Waterpoint sẽ mở bán nhiều loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn

Điểm qua các sản phẩm nhà đất sẽ được bán tại Dự án Waterpoint.

Nhìn chung, thiết kế của các sản phẩm được bán đều được đánh giá khá tốt, đảm bảo thẩm mỹ cũng như đáp ứng được nhu cầu sinh sống cho cư dân. Thiết kế sản phẩm nhà phố, biệt thự Waterpoint được đánh giá khá tốt khi sử dụng mặt tiền căn nhà lớn, tối ưu được không gian sống, khí hậu cũng như môi trường sống tại đây.

Sản phẩm nhà phố, biệt thự Waterpoint có chiều ngang mặt tiền khá rộng, từ 6 – 15m. Đây cũng là điểm đặc biệt tại các dự án của Nam Long. Với chiều ngang rộng, thiết kế căn nhà vuông vắn nên không gian sinh hoạt của gia đình cảm thấy rộng rãi.

Ngoài ra, Dự án Waterpoint được bao bọc bởi con sông lớn Vàm Cỏ Đông từ phía Đông, Nam, Tây, theo hướng gió thì khu vực này khí hậu mát mẻ quanh năm. Vì vậy, Waterpoint phù hợp với đối tượng khách hàng muốn không gian sống tốt, mát mẻ, trong lành và yên tĩnh.

Dự án Waterpoint Nam Long xứng đáng là sự lựa chọn đầu tư trong tương lai dành cho những khách hàng thông minh

Sản phẩm Nhà phố Waterpoint.

Nhà phố Waterpoint có diện tích 6x15m xây dựng 6x8m, 1 trệt 1 lầu với tổng diện tích sàn xây dựng 104m. Theo thiết kế từ CĐT, căn nhà phố vườn có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng bếp và 2 nhà vệ sinh. Thiết kế 3 phòng ngủ nhỏ có diện tính khoảng 9m2. Theo đánh giá là khá nhỏ so với sản phẩm nhà phố. Tuy nhiên đây chỉ là gợi ý thiết kế từ Chủ đầu tư. Sản phẩm bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài vì vậy cư dân chủ động thiết kế ngăn phòng cho phù hợp với nhu cầu của gia đình.

Sản phẩm Nhà phố Waterpoint.

Sản phẩm Biệt thự Waterpoint.

Đối với sản phẩm biệt thự song lập và đơn lập, mặt tiền dài 10 – 15m đây là khoảng cách khá lý tưởng để thiết kế biệt thự.

 • Căn biệt thự song lập có thiết kế xây dựng 8×10, 1 trệt 1 lầu, bên hông chừa 2m làm khoảng sân vườn. Diện tích sàn xây dựng 152m, 3-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 nhà vệ sinh.
 • Căn biệt thự đơn lập xây dựng 10×8 với diện tích sàn xây dựng 185m2 thiết kế 3-4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 nhà vệ sinh, còn lại là diện tích sân vườn

Sản phẩm Biệt thự Waterpoint.

Quý khách hàng hãy tiếp tục theo dõi các bài viết tiếp theo của bất động sản express, để cập nhật thêm nhiều thông tin về dự án Waterpoint của Tập đoàn Nam Long.