Bảng giá bán căn hộ Hausbelo đã được chủ đầu tư đưa ra để khách hàng tham khảo khi có ý định đầu tư vào dự án.

Hausbello là một trong số các dự án đang tạo được sức hút mãnh liệt trên thị trường bất động sản quận 9 hiện nay của chủ đầu tư EZ Land. Chính bởi sức nóng của căn hộ này đã khiến cho nhiều khách hàng thắc mắc về mức giá bán căn hộ Hausbelo như thế nào? Có cao hơn so với những dự án xung quanh khác không? Và điều kiện tài chính như thế nào mới có thể sở hữu những căn hộ tại Hausbello. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích mức giá bán của dự án và giúp khách hàng có được quyết định đúng đắn nhất nhé.

Chủ đầu tư EZ Land sẽ sớm đưa ra mức giá bán chính thức của dự án trong thời gian sớm nhất

Mức giá bán chung của các dự án tại quận 9.

Cách thời điểm hiện tại 8 tháng trước, mặt bằng giá bán tại Quận 9 rơi vào khoảng 24 Triệu đến 33 Triệu/m2 tùy vị trí tọa lạc của các dự án. Điều đặc biệt trên thị trường cách đây khoảng nửa năm tại Quận 9 vẫn chưa xuất hiện bất kì một dự án nào mới, dẫn đến cung thiếu hụt nhiều so với cầu tại nơi đây. Đây là một tín hiệu cho thấy, giá bán các căn hộ sẽ sớm tăng lên trong thời gian sắp tới.

Và sắp tới đây, khu vực bất động sản căn hộ cũng như đất nền tại Quận 9 sẽ đón nhận hàng loạt các dự án tầm cỡ, thuộc phân khúc căn hộ trung bình và hạng sang. Một số nhà đầu tư nổi bật có thể kể đến như: Tập đoàn Vingroup, EZ Land,..cùng với một số nhà đầu tư khác. Bên cạnh việc mang lại nhiều căn hộ, các chủ đầu tư còn đưa ra nhiều chính sách phù hợp và hỗ trợ cho khách hàng trả góp mỗi tháng cho đến khi nhận nhà, mang lại 1 cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng hơn bao giờ hết cho các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình.

Tiềm năng về giá trị của các dự án tại quận 9 là rất khả quan, có khả năng tăng lời cao trong tương lai

Giá bán của Căn hộ Hausbelo có thật sự hợp lý?

Được đánh giá là dự án có khả năng thay đổi giao dịch của thị trường trong thời điểm này, Căn hộ Hausbell được chào bán ra thị trường với mức giá dự kiến là 24 Triệu đến 25 Triệu/m2. Đây là mức giá bán được cho là khá tốt so với mức giá sàn của các dự án trong khu vực Quận 9 ở thời điểm hiện tại. Được nhận định là căn hộ tầm trung, do đó, giá bán của dự án Hausbelo sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua căn hộ tại thời điểm hiện nay.

Tại quận 9 cũng có khá nhiều dự án có mức giá bán tương đương như: Sky 9 hay Thủ Thiêm Garden,…đây đều là các căn hộ chung cư giá rẻ. Tuy nhiên, nếu so sánh về các yếu tố như: uy tín chủ đầu tư, nhà thầu thi công, tiện ích sống, hoàn thiện theo tiêu chuẩn Châu Âu… thì giá Hausbelo là hoàn toàn rẻ.

Nếu so sánh giá bán của một số căn hộ Quận 9 trong cùng phân khúc như Flora Fuji, Jamila hay mới nhất là Safira Khang Điền… thì giá bán giá dự kiến của Hausbelo sẽ thấp hơn, vừa tầm với hơn với quý khách hàng có thu nhập trung bình. Đặc biệt, dự án Hausbell còn có chính sách trả góp với 1%/tháng giúp khách hàng có thể mua căn hộ Quận 9 này một cách dễ dàng nhất.

Căn hộ Hausbelo sở hữu mức giá tương đối hợp lý, thậm chí là rẻ hơn so với các dự án cùng phân khúc

Dự án Hausbelo là một dự án căn hộ sở hữu vị trí đẹp, và được trang bị đầy đủ các tiện ích cao cấp và hiện đại bậc nhất tại khu vực. Đặc biệt là căn hộ này nằm tại vị trí có khả năng kết nối thuận lợi giúp cho cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực xung quanh khác. Nên so với các dự án cùng phân khúc và tương đương về giá thì khách hàng nên lựa chọn Hausbell để đầu tư.

Việc chọn mua dự án căn hộ Hausbelo tại thời điểm hiện tại không phải là sớm nhưng cũng không phải là quá muộn dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu một cuộc sống đầy đủ tiện nghi, môi trường sống văn minh, hiện đại.

Chính sách thanh toán mà chủ đầu tư đem đến cho Căn hộ Hausbelo.

Khi khách hàng đầu tư vào Căn hộ Hausbell, có thể có nhiều lựa chọn thanh toán tùy thuộc vào điều kiện thanh toán cũng như nhu cầu sử dụng. Cụ thể như sau:

Phương thức thanh toán 1

  • Đợt 1 (10/1/2019) : Thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng đặt cọc.
  • Đợt 2 (tháng 9/2019): Thanh toán 20% ngay khi ký hợp đồng mua bán
  • Từ Đợt 3 – đến Đợt 19 (11/10/2019 đến 10/2/2021, mỗi đợt cách nhau 1 tháng): Thanh toán 1%/đợt
  • Đợt 20 (13/3/2021): Thanh toán 50% còn lại, bàn giao nhà hoàn thiện + 2% phí bảo trì
  • Đợt cuối: Thanh toán 5% – Nhận sổ hồng căn hộ

Chính sách thanh toán mà chủ đầu tư đem đến cho Căn hộ Hausbelo vô cùng hấp dẫn, tiện lợi.

Phương thức thanh toán 2

  • Đợt 1: Thanh toán 10% ngay khi ký hợp đồng đặt cọc
  • Đợt 2 (tháng 9/2019): Thanh toán 15% ngay khi ký hợp đồng mua bán
  • Đợt 3 – Đợt 19 (11/10/2019 đến 10/2/2021, mỗi đợt cách nhau 1 tháng): Thanh toán 2,5 % mỗi đợt
  • Đợt 20 (13/3/2021): Thanh toán 29,5 % còn lại – Bàn giao nhà hoàn thiện + 2% Phí bảo trì
  • Đợt cuối: Thanh toán 5% – Nhận sổ hồng căn hộ

Nhìn chung, mức giá bán của Căn hộ Hausbell là khá phù hợp so với các căn hộ cùng phân khúc. Để có cơ hội sở hữu những căn hộ tại đây, quý khách hàng hãy nhanh chân đến ngay với dự án để hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư.

Ngoài dự án Hausbelo bạn có thể tham khảo thêm 1 siêu dự án mang tên Vincity tại của Vingroup tại đây: https://batdongsanexpress.vn/vincity-quan-9.html?fbclid=IwAR1T3g7QKoIMiiN-eBi8x0Ig9R6vKR1sDKrLyeD3dP6XHbuQqqYPXmflh7E