Được biết, giá bán thực tế của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang trung bình là từ 16,4 tỷ tới 23 tỷ đồng. Nhưng với chính sách bán hàng hấp dẫn từ phía chủ đầu tư tập đoàn Vingroup của dự án này giúp cho các nhà đầu tư chỉ cần có số vốn đầu tư lúc ban đầu chỉ từ 5 tỷ đồng là được sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Sức hút mạnh mẽ của biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

Dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng được tiến hành xây dựng ở Đầm Già, trên đảo Hòn Tre, vịnh Nha Trang, Khánh Hòa. Dự án này gồm có nhiều hạng mục về nghỉ dưỡng rất nổi bật, có sức hút lớn và mạnh mẽ đối với các khách du lịch trong nước và quốc tế như

  • Hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao
  • Hệ thống sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế
  • 417 căn biệt thự biển nghỉ dưỡng mang phong cách Tân cổ điển hiện đại và sang trọng

Bên cạnh các hạng mục về nghỉ dưỡng chính được tiến hành xây dựng ở dự án trên thì dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Vinpearl Golf Land Nha Trang còn hưởng nhiều tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp khác ở trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas gồm có

  • Khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land
  • Khu chăm sóc sức khỏe và sức đẹp Vincharm Spa
  • Phòng hội nghị
  • Nhà hàng buffet
  • Kết hợp cùng với dịch vụ phục vụ phòng, đưa đón miễn phí trong khu nghỉ dưỡng

Mọi thứ đã giúp mang tới cho du khách trong và nước ngoài những trải nghiệm về nghỉ dưỡng ấn tượng và trọn vẹn nhất.

Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ cần vốn từ 5 tỷ đồng

Vinpearl Golf Land Nha Trang chỉ cần vốn từ 5 tỷ đồng

Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang với 2 ưu điểm nổi bật để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư lúc ban đầu. Đó là chính sách về hỗ trợ vay vốn – hỗ trợ các nhà đầu tư tiến hành vay vốn ngân hàng, chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận khi đầu tư.

Cụ thể là khách hàng sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang tham gia chương trình cho thuê, sẽ được nhận trước 3 năm lợi nhuận ứng với 25% được trừ vào giá bán giúp giảm thiểu được chi phí lúc ban đầu cho các nhà đầu tư.

Tiếp đó, nếu nhà đầu tư vay vốn, nhà đầu tư được hỗ trợ tới 65% giá trị căn biệt thự sau khi đã chiết khấu 25%. Do đó, nhà đầu tư chỉ phải bỏ chi phí lúc ban đầu là 35%. Đây chính là điểm hấp dẫn trong chính sách bán hành của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang.

Áp dụng chính sách này, vốn đầu tư của dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang từ 5 tỷ đồng

Bên cạnh chính sách hỗ trợ giúp tối ưu vốn đầu tư cho các nhà đầu tư thì kênh đầu tư dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Golf Land Nha Trang có các ưu điểm khác như là nhận 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm ở Vinpearl trên toàn quốc, sở hữu sổ đỏ trọn đời, đặc biệt là điều khoản bàn giao ngay khi chọn lựa biệt thự biển ở thời điểm này.