Như những món quà tri ân thay cho lời cảm ơn chân thành tới phía khách hàng, Công ty Khang Điền đã và đang áp dụng rất nhiều ưu đãi “khủng” với quý khách hàng mua nhà tại Jamila Khang Điền

Mơ ước có một căn nhà của riêng mình là mơ ước của bao cặp vợ chồng, dù không quá to, không quá đẹp nhưng đó sẽ là nơi chắp cánh cho tình yêu đôi lứa và là một cái móng vững chắc dựng xây nên một tổ ấm hạnh phúc. Bạn đang có nhu cầu mua nhà những lại chưa có đủ kinh phí, hãy tham khảo những ưu đãi từ phía công ty chúng tôi, căn nhà mơ ước đang ở gần bạn hơn bao giờ hết.

1, Giá bán căn hộ tại Jamila Khang Điền

Hiện nay tại Jamila Khang Điền có hai loại hình căn hộ chính: căn hộ có hai hoặc ba phòng ngủ. Tùy từng mục đích sử dụng và số lượng thành viên trong gia đình mà bạn có thể chọn những loại hình căn hộ phù hợp. Chủ dự án Jamila Khang Điền đã công bố mức giá bán 22,5 triệu/m2. Mức giá bán này phù hợp với những gia đình có mức thu nhập trung bình khoảng 30 triêu/tháng và có khoảng 300 triệu tiền mặt để chuyển cho bên dự án. Với mức giá này kèm theo những tiện ích đẳng cấp quốc tế và môi trường sống trong lành tại Jamila Khang Điền không phải là đắt, chủ đầu tư cũng đã tính toán và cân nhắc rất kĩ trước khi đưa giá bán này ra thị trường. Trong lần mở bán này chủ đầu tư chỉ bán căn hộ có 2 hoặc 3 phòng ngủ tại khu D, những căn hộ này có tầm nhìn ra sông rất đẹp, nhà ở với hướng này luôn thoáng mát về mùa hè và thu nhận được nhiều ánh sáng vào trong nhà

bang-gia

2, Các chính sách ưu đãi đối với khách hàng thanh toán trước

Khách hàng sẽ nhận được khá nhiều ưu đãi khi chọn hình thức thanh toán nhanh:

  • Nếu khách hàng thanh toán trước 95% khi kí hợp đồng mua nhà sẽ được hưởng chiết khấu 8% tổng giá trị hợp đồng
  • Nếu khách hàng thanh toán trước 70% giá trị hợp đồng mua nhà sẽ được hưởng chiết khấu 4% tổng giá trị hợp đồng
  • Ví dụ khi bạn chọn mua căn hộ có giá 1,58 tỷ đồng và bạn thanh toán trước 95%, bạn chỉ phải thanh toán 1,305 tỷ đồng sau khi đã trừ đi 120 triệu tiền chiết khấu ứng với 8% chiết khấu. Bạn cũng có thể lưạ chọn nhận số tiền chiết khấu bằng tiền mặt.

Dự án Jamila Khang Điền

Dự án Jamila Khang Điền

3, Những chính sách ưu đãi khác

Nếu bạn không quá dư dả về mặt tài chính bạn có thể lựa chọn thanh toán theo nhiều đợt khác nhau.Đầu tiên bạn sẽ phải đặt cọc 50 triệu để đặt mua nhà. Các đợt thanh toán sau bạn đều nhận được ưu đãi:

bang-gia-2

4, Chính sách vay vốn khi mua nhà tại Jamila Khang Điền

Hiện nay quý khách mua nhà có thể vay vốn từ hai ngân hàng VietinBank và Vietcombank với mức hỗ trợ lên tới 80% giá trị tài sản với mức lãi suất ưu đãi từ 7,5%-10% và thời gian vay từ 15 – 20 năm.

Tầm nhìn hướng ra sông tại Jamila Khang Điền

Tầm nhìn hướng ra sông tại Jamila Khang Điền

Để biết thêm những ưu đãi khi mua nhà tại dự án Jamila Khang Điền bạn có thể gọi cho chúng tôi hoặc đến tận công ty Khang Điền để được nhân viên dự án hỗ trợ bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần.