Du An Risemount Apartment Da Nang với mục tiêu biến Đà NẴng trở thành một thành phố phát triển về các dịch vụ nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất cả nước nên chắc chắn rằng đây sẽ là dự án đầu tiên trên thị trường đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về xếp hạng khách sạn của Movenpick Hotels từ trước đến nay.

Sự Đẳng Cấp Tiêu Chuẩn 5 Sao Của Dự Án Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng là một khu phức hợp hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân một tương lai với không gian sống xanh hoàn hảo, chất lượng. Lối thiết kế kết hợp giữa truyền thống phương Đông huyền bí và văn hóa bản địa cùng nhịp điệu tươi sáng của kiến trúc phương Tây. Sinh sống trong các căn Condotel Movenpick Đà Nẵng đảm bảo kiến tạo một không gian sống tiện ích, đậm dấu ấn phong cách sống thượng lưu cho chủ nhân căn hộ.

Sự Đẳng Cấp Tiêu Chuẩn 5 Sao Của Dự Án Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng có diện tích xây dựng gần 5 ha ngay tại phường Thuận Phước – quận Hải Châu. Đây là vị trí trọng điểm của thành phố Đà Nẵng. Với số lượng 300 căn hộ codotel hạng sang tại Movenpick đảm bảo mang lại cho gia chủ một không gian sống tinh tế, tràn đầy cảm hứng nghệ thuật. Mỗi căn hộ Condotel tại dự án Movenpick Đà Nẵng chính là một kiệt tác nghệ thuật độc đáo giúp góp phần tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho thành phố biển Đà Nẵng.

Sự đẳng cấp toát lên từ những chi tiết nhỏ nhất của Movenpick Đà Nẵng

Dự án Movenpick Đà Nẵng Risemount Apartment tuân thủ theo đúng những tiêu chuẩn cao cấp, thượng hạng riêng cho từng tiện nghi của khách sạn. Mọi phòng của khách sạn Risemount Apartment đã được bố trí với hệ thống âm thanh iHome cao cấp, chất lượng hàng đầu, thân thiện với các thiết bị được phát nhạc di động cho khách hàng.

Bạn đang tìm kiếm cho mình một địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng ngay giữa chốn ồn ào, đông đúc của trần gian. Đây nổi tiếng là sản phẩm có view nhìn đẹp nhất Việt Nam khi có 100% tầm căn hộ view biển chính diện, view sân golf xanh mát mắt. Toàn bộ được quản lý bởi thương hiệu khách sạn uy tín Risemount Apartment.

Cuộc Sống Thượng Lưu Dành Cho Bạn Tại Movenpick Đà Nẵng

Dự án Condotel nghỉ dưỡng tại Movenpick Đà Nẵng với mục tiêu biến Đà Nẵng thành một trong những thành phố phát triển về các dịch vụ nghỉ dưỡng lớn nhất. Đây sẽ là sản phẩm lần đầu tiên có mặt trên thị trường đáp ứng được mọi tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Forbes Travel.

Cuộc Sống Thượng Lưu Dành Cho Bạn Tại Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng – kênh đầu tư Hấp Dẫn Các Chủ Đầu Tư

Movenpick Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là căn hộ condotel với số lượng hạn chế; trang bị thêm nhiều tiện ích dịch vụ riêng biệt đáng mong chờ; môi trường sống thượng lưu. Bởi thế mà dự án hứa hẹn đem lại cho dân cư nơi đây những giá trị sống mới, cuộc sống thượng lưu và đẳng cấp nhất. Risemount Apartment tiên phong với sản phẩm condotel độc đáo và hấp dẫn. Đây sẽ là dự án mở đường cho những khu resort nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết kế những căn Condotel ở Movenpick Đà Nẵng có diện tích đa dạng từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2. Mọi sản phẩm nơi đây có kiến trúc biệt lập, riên tư và theo tiêu chuẩn quốc tế cam kết đem lại cho chủ nhân của chúng không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Movenpick Đà Nẵng – kênh đầu tư Hấp Dẫn Các Chủ Đầu Tư

Nét độc đáo nhất trong kiến trúc Condotel tại Movenpick Đà Nẵng chính là thiết kế so le và xếp lớp giữa những căn condotel. Bởi thế mà Movenpick Đà Nẵng đã được công nhận là chung cư duy nhất có 100% các căn hộ đều có tầm view biển đẹp.

Số lượng căn hộ chỉ 300 căn nên đã được nhiều chuyên gia đã được khẳng địn là sản phẩm cháy hàng trước hết của dự án. Toàn bộ được trang bị nội thất cao cấp theo đúng tiêu chuẩn khách sạn 5 sao với quy định cụ thể từ tiêu chuẩn nội thẩ cáo cấp nhất. Lối đi giữa khu vực dành cho khách và nhân viên phục vụ được thiết kế riêng biệt để không ảnh hưởng tới sinh hoạt của cư dân. Cùng với đó là đạt tiêu chuẩn khắt khe nhất của Forbes Travel đối với khách sạn 5 sao. Condotel tại Movenpick Đà Nẵng có thêm các nét độc đáo riêng, phòng view nhiển trực tiếp, bể bơi vô cực riêng biệt. Mọi thứ đều nằm trong không gian giao hòa giữa nét kiến trúc độc đáo kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.