Sản phẩm condotel nghỉ dưỡng của Dự Án Risemount Da Nang được đánh giá là sản phẩm lần đầu tiên tại thị trường Đà Nẵng đáp ứng được mọi tiêu chuẩn xếp hạng khách sạn của Movenpick Hotels. Hướng tới mục tiêu biến Đà Nẵng trở thành một trong những thành phố phát triển về dịch vụ nghỉ dưỡng lớn nhất cả nước.

Movenpick Đà Nẵng – Khu Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp 5 Sao

Movenpick Đà Nẵng là một tổ hợp bao gồm đa dạng loại hình sản phẩm, hứa hẹn đem lại cho cư dân tương lai nơi đây không gian sống hoàn hảo, chất lượng và đẳng cấp. Mọi thứ được thiết kế kết hợp giữa âm hưởng phương Đông huyền bí, văn hóa bản địa cùng với kiến trúc phương Tây. Mọi căn hộ condotel Movenpick Đà Nẵng đã kiến tạo một không gian sống mới tiện ích hơn và mang đậm dấu ấn của phong cách sống thượng lưu cho chủ nhân.

Movenpick Đà Nẵng – Khu Nghỉ Dưỡng Đẳng Cấp 5 Sao

Movenpick Đà Nẵng có quy hoạch được triển khai xây dựng trên khu đất rộng rãi tới 5 ha tại phường Thuận Phước – quận Hải Châu. Đây là một vị trí trọng điểm của thành phố Đà Nẵng đem lại sự thuận tiện trong di chuyển tới các khu vực khác cũng như tiềm năng tăng giá cho dự án trong tương lai. Đồng thời với 300 căn Condotel hạng sang tại đây sẽ giúp mang lại cho gia chủ một không gian sống tinh tế, tràn ngập cảm hứng nghệ thuật. Bởi vậy có thể khẳng định rằng, mỗi căn hộ condotel tại Movenpick Đà Nẵng đã là một công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo giúp góp phần tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho thành phố biển Đà Nẵng.

Sự Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết Của Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng không giống như các khách sạn khác bởi là một khách sạn thuộc phân khúc hạng sang, tham gia hệ thống xếp hạng quốc tế sẽ tuân thủ những tiêu chuẩn cụ thể cho từng sản phẩm trong hệ thống. Bởi thế mà Movenpick điều hành toàn bộ dự án đã phải tuân thủ những tiêu chuẩn thượng hạng riêng cho từng tiện nghi trong khách sạn. Mọi phòng khách sạn Risemount Apartment được trang bị và bố trí hệ thống âm thanh iHome có chất lượng cao cấp nhất và thân thiện với mọi thiết bị phát nhạc di động của khách hàng. Risemount Apartment không chỉ là khách hàng của Movenpick mà còn là khách hàng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Four Season; Hilton; Wynd Resort.

Sự Hoàn Hảo Đến Từng Chi Tiết Của Movenpick Đà Nẵng

Cuộc Sống Thượng Lưu Tại Movenpick Đà Nẵng

Movenpick Đà Nẵng thuộc tổ hợp tháp đôi trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp và khách sạn 5 sao hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung. Sản phẩm nổi bật của dự án này chính là căn hộ Condotel với số lượng hạng chế, được tích hợp tiện ích riêng biệt và rất đáng mong đợi, cung cấp môi trường sống thượng lưu nhất cho khách hàng. Condotel tại Risemount Apartment đã hứa hẹn đem lại cho cư dân những giá trị sống mới, đẳng cấp, thượng lưu nên sẽ tiên phong trong phân khúc nghỉ dưỡng với sản phẩm condotel độc đáo, hấp dẫn, mở đường cho phân khúc resort nghỉ dưỡng 5 sao của Việt Nam.

Thiết kế các căn condotel của Movenpick Đà Nẵng có diện tích từ 60 – 86 m2 và từ 115 – 124 m2. Với lối kiến trúc biệt lập và riêng tư tuân theo tiêu chuẩn tiện nghi quốc tế nên dự án đã cam kết đem lại cho chủ nhân của chúng một không gian sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Nét độc đáo nhất trong lối kiến trúc Condotel tại Movenpick Đà Nẵng đó chính là lối thiết kế và bố trí so le giữa các lớp căn hộ condotel. Chính vì thế mà Movenpick Đà Nẵng đã được công nhận là dự án duy nhất có 100% các trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp nhất sở hữu view biển tuyệt đẹp.

Lối thiết kế chính của các căn Condotel chính là sự phối hợp hài hòa giữa truyền thống và phương Tây, cùng với sự sắp xếp giữa các khu vực phòng ngủ, phòng khách, khu vui chơi giải trí trong nhà một cách khéo léo nhất đã tạo nên một giải pháp tuyệt vời cho môi trường sống xanh, biệt lập.

Với nội thất theo tiêu chuẩn khách sạn 5 sao cùng quy định cụ thể từ giường, đệm, chăn, ga, gối, thiết bị vệ sinh, nhà tắm… Tới các thiết bị điện từ và âm thành thì Condotel còn trang bị cả lối đi tách biệt dành riêng cho khách lưu trú và nhân viên phục vụ để đảm bảo không gian riêng tư, không làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi cư dân. Và bên cạnh đó thì còn đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe của Forbes Travel đối với khách sạn 5 sao, Condotel tại Movenpick Đà Nẵng còn có thêm những nét độc đáo riêng với các phòng view biển trực diện, có bể bơi vô cực riêng biệt, nằm trong một không gian giao hòa giữa những nét kiến trúc truyền thống và hiện đại.