Dự án Đảo Kim Cương vừa ra mắt thị trường tòa tháp Bahamas thuộc giai đoạn 2. Hãy cùng Bất Động Sản Express đì tìm hiểu lối thiết kế của tác phẩm độc đáo mang tên Bahamas.

Mỗi một ngôi nhà, biệt thự, chung cư hay dự án khu căn hộ ngoài những thứ mà khách hàng thường quan tâm như vị trí, tiện ích, giá bán, hướng view hay chủ đầu tư thì còn có một điều nữa mà mọi khách hàng đều quan tâm đó là thiết kế của dự án đó ra sao, có xứng tầm với đẳng cấp của họ hay không?

Đối với dự án Đảo Kim Cương thì những câu hỏi này luôn thường xuyên được các khách hàng đặt ra. Đặc biệt, là đối với tòa tháp Bahamas thuộc giai đoạn 2 của dự án Đảo Kim Cương sắp được ra mắt thị trường trong cuối tháng 3 này, thì những câu hỏi về thiết kế lại luôn luôn được mọi khách hàng quan tâm.

tong-quan-dao-kim-cuong-diamond-island

Tổng quan dự án Đảo KIm Cường Diamad Island

 

Đơn vị thiết kế của tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương là ai, đơn vị nào?

Như chúng ta cũng đã biết, chủ đầu tư của dự án Đảo Kim Cương chính là Kusto Home – một trong những tập đoàn lớn có trụ sở chính đặt tại Singapore.

Với mong muốn là sẽ đem đến cho mọi khách hàng của mình những căn hộ tốt nhất, thế nến Kusto Home đã cho mở ra cuộc thi để tìm ra phong cách thiết kế phù hợp nhất với tòa tháp Bahamas cũng như toàn dự án Đảo Kim Cương. Cuộc thi đã được diễn ra với đông đảo các đơn vị nổi tiếng từ trong ngoài nước cùng tham gia. Và cuối cùng thì chiến thắng cũng thuộc về kiến trúc sư nổi tiếng người Nhật – ông Arata Isozaki.

Với lối thiết kế tận dụng tối đa được không gian xanh cũng như hướng view sông 360 độ của dự án thì Arata Isozaki rất xứng đáng với chiến thắng vô cùng thuyết phục này.

Cũng theo như thông tin từ chủ đầu tư, thì thiết kế giai đoạn 1 của dự án sẽ là ông Arata Isozaki, và thiết kế giai đoạn 2 của dự án là Ngô Quang hiền.

Như vậy, với tài năng cũng như bản thiết kế vô cùng độc đáo của Arata Isozaki cũng với Ngô Quang Hiền thì chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng rằng thiết kế của tòa tháp Bahamas và các tòa tháp khác tại Đảo Kim Cương sẽ có những lối kiến trúc vô cùng độc đáo đúng không nào.

can-ho-diamond-island-dao-kim-cuong-voi-thiet-ke-5-sao

Thiết kế căn hộ Diamond Island Đảo Kim Cương đẳng cấp 5*

Vậy lối thiết kế chung của tòa tháp Bahamas cũng như toàn dự án Đảo Kim Cương như thế nào?

Đối với dự án Đảo Kim Cương, với mảnh đất rộng tới 8ha thì chủ đầu tư chỉ dành 13,5% để dành cho xây dựng, còn lại 86,5% còn lại dành hết cho khoảng không gian xanh và các tiện ích chuẩn quốc tế. Với thiết kế hướng view vô cùng tuyệt đẹp, lợi dụng được từ vị trí 3 mặt đều giáp sông, thế nên các căn hộ tại Bahamas rất thoáng đãng, nhiều mảng xanh và 3 hướng view vô cùng tuyệt đẹp ra sông Sài Gòn, ra bến du thuyền hay ra hồ bơi rộng lớn.

Tất cả đều được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho các khách hàng đang cần mua chung cư quận 2.

Vậy còn thiết kế bên trong các căn hộ tại tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương như thế nào?

Các căn hộ tại Bahamas được thiết kế rất thoáng đãng, với hướng view vô cùng đẹp. Nội thất khu căn hộ được bài trí đồng bộ từ các thương hiệu nổi tiếng, phòng ngủ đem lại sự tinh tế và ấm cũng cho gia chủ, phòng khách lại được thiết kế vô cùng sang trọng làm nổi bật lên được đẳng cấp của mọi chủ nhân tương lai.

Đặc biệt, tại tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương có rất nhiều các loại hình căn hộ, từ 2 đến 4 phòng ngủ và căn hộ Dual Key, giúp cho mọi khách hàng có thể chọn lựa được loại căn hộ phù hợp nhất với bản thân.

Dual Key- tại tòa tháp Bahamas là loại căn hộ như thế nào?

Trong các loại căn hộ, thì nổi bật có thể kể đến căn hộ Dual Key (căn hộ 2 chìa khóa), với diện tích là 143.15m2. Căn hộ Dual Key có thiết kế vô cùng khoa học, vừa có thể ở, lại vừa có thể cho thuê lại một phần diện tích căn hộ còn lại mà không hề ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ nhé.

Tuy nhiên, là một tòa tháp có hướng view đẹp, sang trọng và đẳng cấp thì mỗi tầng tại Bahamas chỉ có 8 căn hộ.. Thì việc bố trí Dual Key tại tòa tháp Bahamas cũng được tính toán rất kĩ lưỡng đồng thời việc cho thuê lại cũng phải lựa chọn và phân khúc khách hàng rất cẩn trọng.

co-hoi-an-sinh-tai-dao-kim-cuong-quan-2

Trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp tại dự án Đảo Kim Cương

Vậy thì các căn hộ Dual Key được thiết kế ở tầng mấy của tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương ?

Các căn hộ Dual Key được thiết kế ở tầng 4 đến tầng 27 của Bahamas, điều này vừa tạo được sự thoải mái cho các gia chủ lại vừa tạo được an ninh tốt cho cả toàn khu vực.

Vậy còn giá bán Dual Key tại Bahamas Đảo Kim Cương là bao nhiêu?

Cho đến hiện tại, thì theo giá chính thức từ chủ đầu tư các căn hộ tại tòa tháp Bahamas Đảo Kim Cương sẽ không vượt quá 58 triệu/m2, cùng với sự hỗ trợ từ ngân hàng Techcombank thì chắc chắn sẽ giúp mọi khách hàng có thể sở hữu các căn hộ tại Bahamas một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

 

Cùng khu vực quận 2 thì sắp tới đây Tập đoàn Capitaland chuẩn bị ra mắt thêm dự án căn hộ Sensation Thảo Điền các bạn có thể tham khảo thêm nhé