Căn hộ South Gate Tower Quận 7 được chủ đầu tư trang bị môi trường sống xanh, cùng chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu đem lại một cuộc sống chất lượng cao cấp nhất cho mọi cư dân.

Những chủ đầu tư khi triển khai một dự án bất động sản thường chú trọng tới các yếu tố như: không gian sống xanh; chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp. Bởi vì chỉ khi có một không gian sống xanh, thoải mái với chuỗi tiện ích hiện đại thì khách hàng mới có một cuộc sống hoàn hảo nhất. Và chủ đầu tư của dự án căn hộ South Gate Tower Quận 7 cũng không phải là ngoại lệ. Chủ đầu tư với mong muốn mang lại một cuộc sống tại dự án hộ đã xây dựng có một cuộc sống với đầy đủ mọi tiện ích cao cấp thì dự án có đầy đủ những điều sau đây:

Hồ bơi trên không – tiện ích giúp cư dân của dự án ngắm nhìn được toàn cảnh Sài Gòn phồn vinh

+ Tạo dựng nên một không gian sống xanh khi có nhiều cây xanh nằm mục đích tạo nên một bầu không khí trong lành của dự án. Đây chính là yếu tố lý tưởng để thư giãn cơ thể, xả stress lý tưởng. Và dự án South Gate Tower đã trở nên thu hút hơn những dự án chung cư cao cấp lân cận khác rất nhiều vì có không khí trong lành, tạo không gian gần gũi với cư dân.

+ Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu, ngoại khu đẳng cấp của dự án đã tạo nên nhiều sự lựa chọn cho cư dân sinh sống tại đây khi họ có nhu cầu. Chuỗi tiện ích trong dự án South Gate Tower có trang bị nhiều tiện ích cả nội khu và ngoại khu nổi bật. Chuỗi tiện ích ngoại khu này đã cực kỳ đa dạng, cao cấp. Điều này làm cho dự án căn hộ cao cấp South Gate Tower đã trở nên nổi bật hơn rất nhiều so với những dự án đã được xây dựng trước đó tại quận 7.

Chuỗi tiện ích dịch vụ nội khu, ngoại khu đẳng cấp của dự án

Bên cạnh các yếu tó này thì dự án còn có nhiều lý do để thuyết phục chúng ta sở hữu căn hộ đáng mua nhất. Bởi dự án có các yếu tố về an ninh, vị trí tọa lạc, khả năng kết nối giao thông; chủ đầu tư uy tín…

Dự án căn hộ cao cấp South Gate Tower

Dự án căn hộ cao cấp South Gate Tower đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại khu vực trung tâm của quận 7, địa chỉ tại phường Bình Thuận – quận 7, vị trí nằm trogn khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Nhờ vị trí tọa lạc ngay tại trung tâm quận 7 nên bao bọc xung quanh nhiều tiện ích ngoại khu nổi bật, bao gồm nhiều khu trung tâm thương mại; khu mua sắm dịch vụ; bệnh viện; trường học, ngân hàng, các hàng quán, nhà hàng sang trọng nối tiếp nhau,…Mọi tiện ích này đều bao quanh khu vực dự án nhà ở South Gate Tower.

Bên cạnh những tiện ích ngoại khu vừa được kể tới ở trên thì dự án còn được thu hút được các nhà đầu tư cho xây dựng nhiều các tiện ích ngay nội khu vượt bậc. Dự án như một khu resort hay một khách sạn năm sao bởi những gì mà tòa nhà mang lại cho cư dân khi mua nhà tại dự án này.

Giá bán dự kiến của dự án được đánh giá cạnh tranh so với các dự án cùng khu vực, cùng phân khúc

Ngay nội khu của dự án South Gate Tower thì chủ đầu tư đã có không gian xây dựng khu công viên nội khu; khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em để con em các bậc phụ huynh trong tòa nhà mà không cần phải đi đâu xa, chỉ cần một bước chân ra khỏi nhà là có hàng loạt các tiện ích để phục vụ nhu cầu vui chơi cho mọi cư dân, mọi đối tượng.

Nếu là một người ưa thích bơi lội thì bạn có thể hòa mình trong lành nước trong xanh của hồ bơi tràn bờ ngay trogn dự án để rèn luyện sức khỏe. Hoặc có thể đến phòng tập gym nơi trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại, cao cấp để bạn rèn luyện sức khỏe. Hệ thống nhà hàng ăn uống với nhiều món ăn ngon ngay tại trong dự án để đảm bảo nhu cầu ăn uống của khách hàng, được phục vụ tận tình nhất.

Có thể thấy rằng, với nhiều những ưu điểm nổi bật như kể trên và từ tiện ích nội và ngoại khu mang lại thì dự án đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng khó tính nhất, giúp nâng cao giá trị cuộc sống cho người dân nơi đây.