Những tháng cuối năm 2016 thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Nha Trang trở nên vô cùng náo động. Hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng của các tập đoàn lớn được ra mắt với nhiều ưu điểm vượt trội. Trong số đó, phải kể đến là dự án AB Central square được đầu tư bởi nhà công ty AB Grooup với mô hình Unit Hotel sản sinh rất nhiều lợi nhuận.

Bạn biết gì về mô hình Unit Hotel? Mô hình này có đặc điểm như thế và sản sinh nhiều lợi nhuận ra sao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về mô hình Unit Hotel qua bài viết dưới đây nhé.

1. Mô hình Unit Hotel là gì?

Nói đến mô hình Unit Hotel, chắc chắn không phải ai ở Việt Nam cũng biết, nếu như mô hình condotel khá quen thuộc trên thị trường bất động sản thì mô hình Unit Hotel lại còn khá xa lạ và mới mẻ.

Mô hình Unit Hotel về cơ bản cũng chính là mô hình khách sạn cho thuê cam kết lợi nhuận giữa khác hàng, chủ đầu tư và đơn vị quản lý của tòa nhà. Không giống như mô hình condotel được chia lợi nhuận theo giá trị của từng căn hộ, mô hình Unit Hotel lại được chia lợi nhuận theo tỷ lệ phần trăm cổ tức trên tổng giá trị thu về.

Trên thị trường bất động sản tại Việt Nam hiện nay mới chỉ có 1 số ít dự án được thiết kế theo mô hình Unit Hotel, đó là 1 số dự án nghỉ dưỡng ở Nha Trang như tòa nhà Havana, hay dự án căn hộ AB Central square…Tuy nhiên, mô hình Unit Hotel được thể hiện một cách đặc trưng và rõ ràng nhất thì chỉ có ở dự án AB Central Square.

Phối cảnh dự án AB central square

2. Mô hình Unit Hotel tại dự án AB Central Square

Dự án căn hộ ab central square được thiết kế kiến trúc tổng thể bao gồm 36 tầng, được tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố tiếp giáp với các tuyến đường trọng điểm nổi tiếng như Trần Phú – Hùng Vương -Lê Thánh Tôn. Dự án căn hộ được nằm tại mặt đường Trần Phú, tại chính cung đường đẹp nhất giữa trung tâm thành phố Nha Trang vô cùng sôi động. Dưới sự đầu tư của tập đoàn AB Corporation, dự án căn hộ chung cư AB central square với quy mô Unit Hotel được thiết kế từ tầng 18 đến tầng 22. Trong đó mỗi tầng gồm có 22 căn Unit Hotel được thiết kế vuông vắn với diện tích vô cùng hợp lý. Tầng nào của căn hộ ab central square cũng đều được đầu tư đầy đủ các trang thiết bị hiện đại gồm: 5 thang máy loại tốt, với tốc độ cao 4m/s, đảm bảo chất lượng quốc tế. Ngoài ra, mỗi căn Unit Hotel còn được trang bị thêm bên cạnh 2 thang thoát hiểm nhằm phòng tránh nguy cơ rủ ro xảy ra.

Xem Thêm Danh Sách Các Dự Án Condotel tại đây: Dự Án Condotel

Được biết tại dự án AB central square Trần Phú sẽ có 4 loại Unit Hotel. Trong đó, diện tích mỗi căn Unit Hotel sẽ nằm trong khoảng dao động từ 44,42 -86 m2, bao gồm từ 1-2 phòng ngủ được thiết kế tận dụng tối đa không gian đón trọn ánh sáng tự nhiên, không gian thiết kế là không gian mở còn giúp căn hộ Unit Hotel tại dự án AB central square có thể đón trọn từng làn gió biển cùng hương vị mặn của nước biển…

Tại dự án căn hộ AB central square bao gồm các loại Unit Hotel cụ thể như sau:

  • Unit Hotel 1 phòng ngủ (Type 1) với diện tích 44,42m2.
  • Unit Hotel 1 phòng ngủ (Type 2) với diện tích 44,42 m2
  • Unit Hotel 2 phòng ngủ với diên tích 86 m2
  • Unit Hotel số 22 – 1 phòng ngủ với diện tích 65 m2

Ngoài ra, chủ đầu tư AB Group còn chú trọng thiết kế vô cùng kỹ lương từng chi tiết nội thất trong mỗi căn hộ Unit Hotel nhằm mang đến cho quý khách một không gian sống sang trọng, đẳng cấp làm nên dấu ấn riêng chỉ có ở AB central square. Đặc biệt chủ đầu tư còn trang bị cho mỗi căn Unit Hotel loại kính cường lực vô cùng an toàn, dày 28mm và cán Laminate không những đảm bảo tính thẩm mỹ cao lại còn đảm bảo chất lượng có tầm nhìn view trực tiếp từ căn hộ Unit Hotel hướng ra biển một cách ngoạn mục.

Căn hộ Unit Hotel tại dự án AB central với view biển ngoạn mục

3. Cam kết kinh doanh với mô hình Unit Hotel

Bên cạnh những thông tin chung cũng như các đặc điểm vị trí, tiện ích, quy mô… của dự án, các nhà đầu tư còn luôn quan tâm đến chương trình cam kết hợp tác kinh doanh đối với củ sở hữu của Unit Hotel. Cụ thể cam kết hợp tác kinh doanh tại dự án AB central square như sau:

  • Chủ sở hữu Unit Hotel của căn hộ AB central square được hưởng lợi nhuận 10%/năm trong thời gian 10 năm đầu tiên.
  • Tỷ lệ lợi nhuận sẽ được chia ở mức: 80:20 kể từ năm thứ 11 trở đi (khách hàng hưởng 80%).
  • Ngoài ra, quý khách còn được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng tại dự án và có toàn quyền trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong hệ thống của tập đoàn AB

 

Nguồn: https://batdongsanexpress.vn