Bán Shophouse Dragon Smart City với kiến trúc của một khu đô thị theo mô hình Smart City với hàng loạt các tiện ích dịch vụ vượt trội mang lại phong cách đặc trưng của hình ảnh xứ sở hoa anh đào.

Dragon Smart City được hình thành, phát triển với chủ đầu tư là Công ty Cổ phần đầu tư Sài Gòn Đà Nẵng hợp tác đầu tư cùng Công ty CP Đất Xanh Miền Trung. Toàn bộ dự án có tổng diện tích quy hoạch là 78 ha, mật độ xây dựng thấp và dành phần lớn diện tích cho không gian sống xanh cũng như tiện ích dịch vụ lên tới 60% diện tích. Đồng thời cạnh đó còn cung cấp cho khách hàng đa dạng loại hình sản phẩm giúp đáp ứng nhu cầu an cư, đầu tư của mọi khách hàng.

Khả Năng Liên Kết Vùng Chiến Lược Nhờ Vị Trí Trung Tâm Tây Bắc Đà Nẵng Của Dragon Smart City

Dự án Dragon Smart City có lợi thế khi nằm trên trục đường biển Nguyễn Tất Thành, ngay mặt tiền của đường số 5 – tuyến đường đi du lịch Bà Nà Hills nên có khả năng liên kết vùng chiến lược.

Khả Năng Liên Kết Vùng Chiến Lược Nhờ Vị Trí Trung Tâm Tây Bắc Đà Nẵng Của Dragon Smart City

Với vị trí tọa lạc của dự án là ở nơi cốt lõi của khu vực nên cư dân tương lai của dự án sẽ dễ dàng kết nối tới các địa điểm du lịch – dịch vụ hàng đầu của thành phố chỉ trong thời gian khoảng 10 – 15 phút.

Dragon Smart City Nổi Bật Trên Thị Trường Khi Là Một Khu Đô Thị Xanh, Đa Dạng Tiện Ích Dịch Vụ

Dự án Dragon Smart City đã được chủ đầu tư trang bị không gian sống thông minh, chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp, độc đáo bậc nhất và khoảng sống xanh tự nhiên bao quanh bao gồm: hệ thống giáo dục; hệ thống phòng chăm sóc sức khỏe; trung tâm thương mại; phố đi bộ nội khu; club bar cao cấp;… Điều đặc biệt thu hút khách hàng ngay từ khi mới đến trải nghiệm dự án đó chính là vườn hoa, công viên nội khu với độ phủ xanh, cao đã được thiết kế độc đáo theo đúng như concept “Nhật Bản thu nhỏ”.

Shophouse Dragon Smart City là sản phẩm nhà phố thương mại đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng được áp dụng công nghệ smart và Green Energy với điểm nhấn đó chính là hệ thống pin năng lượng mặt trời đã được lắp đặt đồng bộ tại các mái nhà giúp tạo nguồn năng lượng sạch và phát triển bền vững. Khi khách hàng tới tham quan, trải nghiệm dự án sẽ thực sự bị choáng ngợp và thích thú, hài lòng với thiết kế hiện đại cung như lối trang trí nội thất bên trong dự án đến từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trên thế giới.

Shophouse Dragon Smart City là sản phẩm nhà phố thương mại đẳng cấp lần đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng

Dragon Smart City được chủ đầu tư thiết kế với mục tiêu nâng tầm đầu tư, hướng tới các giá trị bền vững được thể hiện qua chuỗi dự án thông minh – xanh – sử dụng năng lượng sạch. Chính điều này đã mang lại các giá trị, lợi ích tuyệt vời mà nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ được hưởng thự. Cùng với đó thì mô hình “Thông minh -Xanh-Năng lượng sạch” đã gợi ý cho thị trường cung ứng căn hộ một xu thế mới, xu thế cho tương lai.

Đất Xanh Miền Trung là một doanh nghiệp sở hữu quỹ đất rộng rãi tại Đà Nẵng, Hội An, đây là hai thị trường có sự phát triển nhất tại khu vực miền Trung. Doanh nghiệp đã đảm bảo được 5 đặc tính cốt lõi mang dấu ấn đặc trưng từ sản phẩm nhà ở Đất Xanh Miền Trung bao gồm: nghệ thuật; công nghệ; đa năng; resort và năng lượng tái tạo.

Các căn hộ shophouse dự án Dragon Smart City hiện đang được chủ đầu tư hoàn thiện nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng theo đúng tiên độ đề ra

Các căn hộ shophouse dự án Dragon Smart City hiện đang được chủ đầu tư hoàn thiện nhanh chóng để bàn giao cho khách hàng theo đúng tiên độ đề ra. Chủ đầu tư sẽ phát triển, nhân rộng mô hình shophouse thông minh và sử dụng các năng lượng sạch vì mọi tiện nghi mà khách hàng hướng tới đã thay đổi dần theo xu thế của công nghệ cũng như sự bền vững. Đây chính là cam kết của Đất Xanh Miền Trung đồng hành cùng với khách hàng không chỉ ở Đà Nẵng trong quá trình phát triển hạ tầng đô thị, hướng tới không gian sống xanh, sự bền vững cho mọi người trong đó thì mô hình “Nhà phố Thông minh – Xanh – sử dụng 100% năng lượng sạch” sẽ là một yếu tố cốt lõi để phát triển và tiếp tục khẳng định chất lượng cuộc sống mới với giá trị sống mới tốt nhất.