Biệt Thự MGM Hội An nổi lên trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng khi là một dự án trực thuộc khu nghỉ dưỡng, dịch vụ, giải trí hàng đầu của khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Tổ hợp dự án có vị trí tọa lạc ngay trên tuyến đường huyết mạch, giúp kết nối với thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Sự hình thành dự án MGM Hội An này đã ghi danh tên tuổi, khẳng định vị thế của chủ đầu tư Bamboo Capital trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang phát triển nhanh chóng hiện nay.

Căn hộ MGM Hội An đã sở hữu cho mình vị trí tọa lạc tại bãi biển đẹp nhất của tỉnh Quảng Nam, nơi đây đối diện với Cù Lao Chàm – đây là tổ hợp các đảo nhỏ đã được UNESCO công nhận công nhận là khu dự trữ sinh quyển quốc tế. Đây là vị trí tọa lạc tiện lợi cho du khách có thể di chuyển tới các khu vực lân cận như: chỉ cần mất 10 phút để tới phố cổ Hội An; khoảng 20 phút để tới sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Dự án Biệt Thự MGM Hội An Tọa lạc ngay tại nơi đắc địa hàng đầu của thành phố Hội An

MGM Hội An có lối thiết kế căn hộ với quy mô hai khối bao gồm căn hộ 5 tầng và 9 tầng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp 690 căn hộ Condotel khoảng 46m2 và 95 căn biệt thự Villas có diện tích từ 300-600 m2. Giá bán của sản phẩm dao động trong khoảng từ 50 – 60 triệu đồng/m2. Đây là mức giá bán khá thấp khi đem so sánh với mặt bằng căn hộ nghỉ dưỡng biển tại các dự án lân cận, trong khu vực và cùng phân khúc thường nằm trong khoảng từ 70 – 90 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn đưa ra rất nhiều chính sách ưu đãi, chương trình cam kết cho thuê mang lại lợi nhuận cao cùng đặc quyền nghỉ dưỡng hàng năm trong hệ thống MGM.

Tiện ích 5 sao của dự án Condotel, Villas MGM Hội An

MGM Hội An đã được thừa hưởng chuỗi các tiện ích dịch vụ đẳng cấp, thời thượng mang tầm vóc quốc tế đảm bảo cuộc sống đầu đủ và hiện đại nhất. Tiện ích được phân chia thành các phân khu khác nhau như: Khu thể thao trên bờ; khu thể thao dưới nước; khu vực ẩm thực; khu vực beach club; spa chăm sóc sắc đẹp; bồ hơi dưới nước; chuỗi nhà hàng; vườn nướng BBQ ngoài trời có mái che; câu lạc bộ dưỡng sinh… và cùng với đó là hàng trăm các tiện ích khác.

Tiện ích 5 sao của dự án Condotel, Villas MGM Hội An

Lợi ích mang lại cho khách hàng khi đầu tư MGM Hội An

Miền Trung là một nơi có bãi biển đẹp, trải dài, có hai di sản văn hóa nổi tiếng thế giới. Cùng với đó là các chính sách đầu tư bài bản đã kheiens nơi đây trở thành trung tâm du lịch vàng, thu hút được một lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước đến nghỉ dưỡng. Nhờ tiềm năng về lượng khách du lịch lớn như vậy nên nhiều chủ đầu tư cả trong và ngoài nước đã nhanh chóng tới bờ biển miền Trung này để đầu tư các dự án phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

MGM Hội An mang lại kênh đầu tư sinh lời hàng đầu cho mọi khách hàng, nhà đầu tư

Thị trường du lịch miền Trung hiện nay đang thiếu số lượng lớn về sản phẩm du lịch, bởi thế mà thị trường đang dần mở rộng sang nhóm sản phẩm 5 sao, đáp ứng phân khúc khách hàng cao cấp cả trong và ngoài nước.

MGM Hội An có chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm hàng đầu trong việc phát triển các dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hiện nay đã cùng với MGM Resort International mang lại một sản phẩm với lợi nhuận hấp dẫn, chính sách đầu tư chia sẻ ở mức 12%/năm. Bởi thế mà dự án MGM Hội An đã hứa hẹn đem lại một diện mạo mới, làn gió mới cho phân khúc nghỉ dưỡng của Việt Nam.

Chủ đầu tư Bambo capital đã đưa ra chương trình hỗ trợ cho vay vốn căn hộ MGM Hội An giúp khách hàng nhanh chóng, dễ dàng hơn trong việc sở hữu sản phẩm. Mức vay tối đa dành cho khách hàng lên tới 70% giá trị căn hộ hoặc bằng 90% nhu cầu vốn thế chấp tài sản phác với thời hạn cho vay tối đa lên tới 20 năm.

Phía chủ đầu tư cam kết mức sinh lời tối thiểu cho khách hàng khi đầu tư vào sản phẩm Condotel MGM Hội An Resort sẽ là 12%. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán trước 30% là sẽ được sở hữu ngay một căn hộ/ biệt thự cao cấp tại khu vực trung tâm Hội An. Đặc biệt là mỗi chủ sở hữu sẽ còn được phía CĐT Bamboo Capital tặng 16 đêm nghỉ dưỡng tại dự án.