Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã bắt đầu chuyển mình khi lấn sân sang thị trường địa ốc với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại trung tâm đảo Ngọc.

 Nhiều ông lớn khi lựa chọn đầu tư vào thị trường BĐS Phú Quốc đều phát triển phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, resort du lịch cao cấp. Còn tập đoàn Tân Á Đại Thành lại triển khai xây dựng một đô thị mới tại Phú Quốc với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc mang thương hiệu MeyLand.

Chân dung của chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

 Thương hiệu Tân Á Đại Thành từ lâu nay đã rất nổi tiếng, trở thành thân thuộc với nhiều người dân Việt Nam với hàng loạt các sản phẩm như: thiết bị nhà tắm; bình nướng nóng năng lượng mặt trời; chậu rửa mặt;…Cho tới nay, sau 27 năm hình thành, phát triển cùng sự thăng trầm của nền kinh tế thì uy tín, tên tuổi của tập đoàn này đã tạo được dấu ấn mạnh mẽ trong mắt người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị ngành nước.

Bất động sản là lĩnh vực tiềm năng đông đảo doanh nghiệp đều muốn tham gia. Tân Á Đại Thành với quỹ đất đang sở hữu tới khoảng 1.000 ha tại các thành phố lớn trên toàn quốc đã bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Vì năm nay mới là giai đoạn đầu phát triển lĩnh vực này nên Công ty BĐS Tân Á Đại Thành nên chưa phát sinh doanh thu trong năm 2019 vừa qua.

Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án BĐS đầu tiên của Tân Á Đại Thành

Chủ đầu tư Meyland  đã lựa chọn cho mình hướng đi không giống như các chủ đầu tư BĐS khác đó chính là lựa chọn đầu tư, phát triển các tổ hợp nghỉ dưỡng, resort cao cấp mà đã chọn cho mình hướng đi phát triển đô thị với tên gọi Meyhomes Capital. Sự thành công của đô thị này đã đánh dấu bước chân đầu tiên của doanh nghiệp này trong lĩnh vực nhà đất.

 Dự án khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với chủ đầu tư là công ty CP Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành và thương hiệu chính thức là Meyland triển khai xây dựng. Doanh nghiệp này là công ty con đã được Tập đoàn Tân Á Đại Thành mới thành lập vào năm 2019 vừa qua.

 Vị trí tọa lạc của dự án nằm ngay tại tuyến đường huyết mạch Trần Hưng Đạo thuộc Bãi Trường thuộc thị trấn An Thới - huyện Phú Quốc - tỉnh Kiên Giang. Theo như quy hoạch thì dự án Meyhomes Capital được triển khai xây dựng với quy mô rộng 56 ha cùng tổng mức vốn đầu tư vào khoảng hơn 800 tỷ đồng.

Quy hoạch dự án đã được chia thành 5 phân khu lớn, cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm bao gồm: shophouse nhà phố thương mại; mini hotel; biệt thự;… Đi cùng với đó là hàng loạt tiện ích dịch vụ đẳng cấp đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân được bố trí hợp lý ngay trong nội khu dự án bao gồm: trung tâm thương mại mua sắm; trung tâm vui chơi giải trí dành cho trẻ em; trường học các cấp; bệnh viện chăm sóc sức khỏe; khu thể dục thể thao ngoài trời;…

Meyhomes Capital Phú Quốc – kênh đầu tư hàng đầu

 Meyhomes Capital Phú Quốc được hình thành với định hướng quy hoạch đồng bộ, trang bị hệ thống hạ tầng tiên tiến, đảm bảo tiêu chuẩn hiện đại tại một tổ hợp đô thị đa chức năng trên toàn thế giới.

Quy hoạch của các tuyến đường tại dự án theo mô hình ô bàn cờ đảm bảo cư dân sinh sống tại đây không gặp phải tình trạng ùn tắc giao thông; đem lại tính thẩm mỹ; đồng thời đạt hiệu quả kinh tế cũng như tiềm năng phát triển lâu dài.

Vì là một đô thị đảo nên Meyhomes Capital Phú Quốc đã được CĐT trang bị hệ thống điện, xử lý nước hiện đại đảm bảo cuộc sống chất lượng cho mọi cư dân tương lai của dự án .  

 Đặc biệt, tính pháp lý hoàn thiện của các sản phẩm đã được CĐT hoàn thiện đã biến dự án trở thành kênh đầu tư sinh lời hàng đầu, thu hút đông đảo nhà đầu tư đang tìm kiếm một cơ hội sinh lời mới.

Để tìm hiểu thêm thông tin của các sản phẩm tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline của Công Ty Express