Meyhomes Capital Phú Quốc ra mắt thị trường BĐS khu Nam đảo đã liên tục đón nhận sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhiều nhà đầu tư nhận định rằng đây là kênh đầu tư vua một khi huyện đảo Phú Quốc nâng cấp lên thành phố.

Lực đẩy mới cho thị trường BĐS Phú Quốc

Thị trường BĐS 2 năm qua đã xảy ra tình trạng thanh lọc mạnh mẽ. Các nhà đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn trong dài hạn đã lựa chọn nơi đây để xuống tiền đầu tư vì thông tin huyện đảo trong thời gian tới sẽ sớm trở thành thành phố biển đảo đầu tiên của Việt Nam.

Gần đây, Thủ tướng Chính Phủ đã đưa ra quyết định sẽ miễn thị thực cho khách hàng là người nước ngoài khi tới với đặc khu kinh tế Phú Quốc. Kể từ thời điểm đầu tháng 6 thì dự án khu phi thuế quan đã được duyệt qua.

 Cùng với đó, tỉnh Kiên Giang đã lấy ý kiến về thành lập thành phố Phú Quốc. Và sau khoảng thời gian 1 tháng lấy ý kiến, tỉnh Kiên Giang sẽ hoàn thiện mọi thủ tục theo đúng như quy trình, trình lên quốc hội khi ban hành nghị quyết thành lập thành phố Phú Quốc.

Đô thị trở thành tâm điểm khi Phú Quốc nâng cấp lên thành phố

Trong đề án quy hoạch thành phố Phú Quốc thì nơi đây sẽ có diện tích tự nhiên rộng 575,29km2 cung cấp nơi an cư cho hơn 17 nghìn người. Hiện nay huyện đảo bao gồm có 2 phường Dương Đông và An Thới cùng với đó là 6 xã.  Trong đó Dương Đông sẽ là đô thị trung tâm với quy mô dân số dự kiến trong năm 2030 là 240.000 người và KĐT An Thoái có diện tích là 1.022ha.

Quy hoạch của thành phố Phú Quốc trong tương lai sẵn sàng đón chào hàng vạn người dân di chuyển từ đất liền ra đảo sinh sống. Trong khoảng thời gian những năm gần đây, tốc độ tăng dân số của Phú Quốc đã ghi nhận luôn trên mức 18%. Trong số đó thì có một lượng lớn là nhân sự chất lượng cao; đông đảo chuyên gia nước ngoài tới làm việc cho các khu khách sạn, resort.

  Chính sự kiện Phú quốc đã được đề xuất trở thành thành phố biển đảo đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khiến cho nhiều giới đầu tư đã phải chuyển dịch dòng vốn của mình tới nơi đây.

Thời gian trước, Phú quốc đã có kế hoạch phát triển trong tầm nhìn gần đó chính là hình thành thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu, đảm bảo dòng vốn cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng nơi đây.

Chính sự tác động của định hướng mới này thì các sản phẩm BĐS đô thị sẽ được dự báo là nhanh chóng hình thành tiêu điểm, thu hút giới đầu tư. Vì đất đô thị đã được cấp sổ đỏ lâu dài, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý. Bởi thế mà dòng sản phẩm này đã chiếm được lợi thế hơn khi so với BĐS nghỉ dưỡng cùng khoảng thời gian sở hữu chỉ trong khoảng từ 50 - 70 năm.

Phú Quốc có tốc độ tăng trưởng GRDP ghi nhận vào khoảng 38%/năm – con số này cao gấp 6 lần so với mức bình quân mức GDP của cả nước, cùng với đó là tốc độ tăng trưởng số lượng khách du lịch cũng như gia tăng doanh thu từ dụ lịch đã tăng tăng tới mức bình quân khoảng 30% trên năm. Sự cần thiết về không gian đô thị tại các thành phố biển đảo lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam sẽ ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Theo số liệu khảo sát thực tế trên thị trường Phú Quốc đã cho thấy rằng đô thị đảo Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland Tân Á Đại Thành

Triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm An Thới sẽ trở thành một trong số ít các dự án đô thị thông tin cho ra mắt thị trường. Nhờ thế mà sự quan tâm của giới đầu tư đã dành cho dự án rất lớn.

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm thông tin về dự án khi truy cập Batdongsan Express Để nhận tư vấn, tin tức chi tiết nhất.