Metro Star Quận 9 không chỉ có giá trị ở thời điểm hiện tại mà giá trị còn tăng cao nữa trong tương lai.

Dự án Metro Star Quận 9 được chủ đầu tư Soilbuild Group – Tập đoàn bất động sản hàng đầu Singapore liên doanh với C.T Land lựa chọn và phát triển ở khu vực đang có tốc độ phát triển vượt bậc. Đây là khu vực phát triển đồng bộ là cửa ngõ về phía Đông Sài Gòn tiếp giáp với quận 2, quận Thủ Đức và tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, khu vực đang trong quá trình đô thị hóa và quy hoạch hóa. Chính vì những lý do này, khách hàng hoàn toàn có thể hình dung được tiềm năng sinh lời trong tương lai của Metro Star Quận 9 là lớn thế nào.

Phối cảnh dự án Metro Star Quận 9 vô cùng hiện đại, đẳng cấp, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khách hàng

Vậy thì khách hàng hãy nhanh chóng tìm hiểu về dự án Metro Star Quận 9 qua bài viết ngay sau đây.

Metro Star Quận 9 sở hữu vị trí ra sao?

Dự án Metro Star nằm ngay mặt tiền, số 360 Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, Quận 9. Có thể nói đây là một trong những vị trí đắc địa, hiếm có và khó có thể tìm thấy ở dự án nào khác. Bởi vị trí này tiếp xúc với nhiều tuyến đường và có khả năng kết nối linh hoạt.

Metro Star giao với đường Vành Đai 2, nơi kết nối với trục đường Phạm Văn Đồng – Mai Chí Thọ – Cao tốc Long Thành – Đại lộ Võ Văn Kiệt. Đặc biệt, dự án kết nối trực tiếp với Ga số 10, tuyến metro số 1 Bến Thành – An Sương, trong tương lai sẽ đem lại nhiều lợi ích cho cư dân quận 9 nói riêng và toàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Metro Star Song Hành Xa Lộ Hà Nội là dự án duy nhất có cầu vượt bộ hành nối thẳng từ tầng 2, chỉ mất tầm 10 phút sau bạn đã có mặt ở trung tâm Quận 1.

Khu Đông Sài Gòn là một khu vực phù hợp để Tập đoàn CT Group phát triển Căn hộ xanh Metro Star Quận 9)

Với việc sở hữu vị trí vàng mang đến giá trị gia tăng cho dự án Metro Star Quận 9 là khá cao nếu tính riêng ở khu vực quận 9 và xung quanh giá đất giao dịch tăng lên một cách chóng mặt. Khi tuyến Metro hình thành hứa hẹn chắc chắn trong thời gian ngắn Metro Star quận 9 sẽ có giá trị sánh ngang với các dự án hiện hữu trước đó bởi những lý do sau:

  • Quận 9 cũng là cửa ngõ đi đến các địa phương du lịch nổi tiếng như Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt,…. chính là lợi thế cho những khách hàng ở khu vực Miền Đông Nam Bộ.
  • Hạ tầng giao thông Quận 9 ngày càng phát triển đặc biệt khi tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên hình thành sẽ trở thành cực tăng trưởng đối trọng của khu Đông TPHCM và giá đất cũng sẽ tăng mạnh.
  • Dự án Metro Star ra đời đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân ngày càng nhiều cùng với sự nóng sốt của thị trường đã thúc đẩy chủ đầu tư C.T Group đẩy nhanh tiến độ phát triển.
  • Nhiều tập đoàn Aeon (Nhật Bản), Auchan (Pháp) đã và đang lên kế hoạch xây dựng trung tâm thương mại tại thành phố Quận 9 sát bên dự án Metro Star sắp triển khai. Chính yếu tố này đã thu hút được khách hàng.
  • Dự án Metro Star sở hữu vị trí sát bên nhà ga Metro số 10 kết nối đến trung tâm Quận 1.

Và một trong những điều quan trọng nhất vẫn chính là đến từ khách hàng. Tầng lớp giàu có sẽ tạo ra làn sóng dịch chuyển từ căn hộ trung tâm sang căn hộ vùng ven nằm trong khu đô thị theo mô hình compound tổ hợp nhiều tiện ích, giàu tính sinh thái và Metro Star Quận 9 thì hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu này.

Dự án Metro Star nằm trong cộng đồng dân cư vô cùng năng động, văn minh và luôn đảm bảo an toàn

Với hạ tầng phát triển, dự án Metro Star Quận 9 sẽ ngày càng gia tăng giá trị.

Metro Star Quận 9 sẽ đón sóng thị trường với các dự án được quy hoạch mới, hạ tầng mới giúp cho diện mạo tương lai khu vực sẽ thay da đổi thịt một cách ngoạn mục. Theo chiến lược phát triển chung của Thành phố Hồ Chí Minh là ưu tiên tập trung phát triển khu đông thành phố, trong đó Quận 9 trở thành đầu tàu phát triển kinh tế của cả nước. Các khách hàng mua căn hộ Metro Star trong giai đoạn đầu hình thành đô thị theo đánh giá sẽ có cơ hội sinh lợi cao nhờ hạ tầng phát triển.

Hơn nữa, bên cạnh sự phát triển cơ sở hạ tầng, bất động sản quận 9 cũng sẽ nóng lên từng ngày nhờ sự hỗ trợ tích cực tư về vấn đề pháp lý các cơ quan quản lý. Theo chủ đầu tư Metro Star dự án mang đến những giá trị gia tăng không hề nhỏ nếu tiến độ xây dựng tuyến Metro Suối Tiên – Bến Thành triển khai đúng tiến độ.

Hạ tầng ngày càng phát triển như Metro Star Quận 9 chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Chính bởi sức hút của hạ tầng mà khu vực quận 9 nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Một số dự án có môi trường sống, dịch vụ tiện ích tốt dọc trục đường Xa Lộ Hà Nội hiện nay đáng quan tâm và có thể kể đến như: Sài Gòn Gateway, Jamila Khang Điền, Vincity quận 9, Safari Khang Điền,…Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cũng như góp phần tạo nên sức cạnh tranh vô cùng mạnh mẽ của Dự án Metro Star Quận 9.

Với những khách hàng quan tâm đến Dự án Metro Star Quận 9 thì hãy nhanh chóng tìm hiểu thông tin và tiến hành đặt chỗ để có có được những căn hộ ưng ý nhất. Nếu còn gì thắc mắc về dự án tiềm năng này hãy nhanh chóng liên hệ Hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.