Mekong Smart City đã được Novaland quy hoạch triển khai xây dựng với vị trí tọa lạc tại huyện Hồng Ngự - TP. Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp. Vị trí này được coi là điểm sáng trên thị trường BĐS Đồng Tháp với tiềm năng thu hút đầu tư và phát triển kinh tế - du lịch hàng đầu nhờ hệ thống hạ tầng giao thông huyết mạch đem lại khả năng kết nối vùng nhanh chóng, thuận tiện.

Theo kế hoạch phát triển của chính quyền địa phương nên Đồng Tháp nhận được sự đánh giá cao của nhiều nhà đầu tư. Vì thế, sự xuất hiện của dự án Mekong Smart City đã tạo nên bước tiến mạnh mẽ, sự thay đổi đáng kể trên hành trình phát triển và trở thành vùng đất được nhiều người ưa thích, săn đón trong giai đoạn tới.

Thông tin tổng quan dự án Mekong Smart City

  • Dự án: Mekong Smart City
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí: huyện Hồng Ngự và TP. Hồng Ngự - tỉnh Đồng Tháp
  • Tổng diện tích: 7.500 ha
  • Tính pháp lý: hoàn thiện sổ đỏ từng sản phẩm
  • Sở hữu: lâu dài

Quy mô phát triển

+ Khu biệt thự nhà vườn: 450 ha

+ KCN sạch Mekong Industry Zone: 1.000 ha

+ Mekong Agro Center: Khu nông nghiệp; Trung tâm nghiên cứu - sản xuất giống cây trồng và áp dụng công nghệ cao

+ Mekong Airport - Cảng hàng không sân bay vận chuyển hàng hóa và khách du lịch

Giai đoạn I: phát triển dự án Blue Dragon và Làng nghề Bùi Thanh Thủy

Mekong Smart City ra đời đã hội tụ hàng loạt các ưu điểm để từ đó thu hút mọi khách hàng, nhà đầu tư tới tìm hiểu dự án như sau:

Uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư Novaland

NovaGroup được biết tới là một tập đoàn kinh tế với 3 mảng hoạt động chính bao gồm: bất động sản; Thương mại – Dịch vụ; Nông nghiệp – Hàng tiêu dùng thuộc 3 trụ cột: Novaland Group; Nova Service Group; Nova Consumer Group. Sự phát triển của tập đoàn gắn với sứ mệnh “Góp phần nâng cao giá trị cuộc sống và kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng – hạnh phúc”.

Mặt bằng quy hoạch thành thành phố thông minh, hiện đại

Mekong Smart City bao gồm 10 thành phần dự án bao gồm: KĐT Blue Dragon có diện tích 125 ha; Làng nghề Bùi Thanh Thủy rộng 125 ha; Dự án Las Vegas Island rộng 500 ha tọa lạc tại hai tỉnh An Giang và Đồng Tháp. Dự án Mekong Port gồm có cảng biển, cảng du lịch tiểu vùng sông Mekong; Mekong Logistics gồm trung tâm dịch vụ hậu cần với mục tiêu phục vụ cho việc vận chuyển, trung chuyển hàng hóa giúp giảm tải cho các cảng.

Vị trí tọa lạc chiến lược

NovaGroup triển khai, quy hoạch chung huyện Hồng Ngự - TP Hồng Ngự thành dự án Mekong Smart City có 10 dự án thành phần với tổng diện tích quy mô rộng hơn 7.500 ha.

Dự án Mekong Smart City có mô hình phát triển là một đô thị hiện đại trong tương lai sẽ trở thành thành phố thông minh, đạt tiêu chuẩn khép kín của CĐT Novaland.

CĐT là một doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh – đầu tư BĐS có đội ngũ lãnh đạo có tên tuổi. Doanh nghiệp đã từng ngày khẳng định được vị thế của mình trên thị trường với hàng loạt dự án có quy mô lớn nhỏ.

Mekong Smart City là dự án mới nhất của ông lớn này với quy mô rộng tới 7.500 ha, mặc dù mới được cho ra mắt thị trường đã nhận được sự đánh giá cao và thu hút của đông đảo giới đầu tư nhờ vị trí tọa lạc đắc địa; trang bị hệ thống tiện ích dịch vụ phong phú và đẳng cấp.

Tiện ích vượt trội kiến tạo cuộc sống tiện nghi

Mekong Smart City được quy mô gồm hàng loạt dự án đa dạng bao gồm: KĐT; làng nghề; cảng biển; trung tâm dịch vụ; khu chế xuất; nhà ở; KCN; khu nông nghiệp; trung tâm nghiên cứu; sân bay;… Tất cả hội tụ đã giúp tạo ra không gian thành tiện nghi nhờ quy hoạch bài bản, thông minh giúp hình thành trải nghiệm sống thuận tiện nhất cho mọi cư dân.

Các tiện ích dự án với phong cách hiện đại và ứng dụng công nghệ cao bao gồm:

+ Làng nghề Bùi Thanh Thủy với diện tích 125 ha

+ Sân golf đẳng cấp tiêu chuẩn 18 lỗ quốc tế

+ Khu thương mại

+ Trung tâm vui chơi giải trí

+ Khu sinh thái

+ Bến tàu du lịch

+ Bến du thuyền

+ Hệ thống cảng biển và cảng du lịch

+ Mekong SEZ: khu chế xuất sản phẩm xuất khẩu có diện tích rộng 5.300ha

Khu nhà ở bao gồm các căn biệt thự được quy hoạch với diện tích rộng 450 ha với đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống mở đem lại cho khách hàng nhiều trải nghiệm.

Đối tác nổi tiếng hàng đầu trong mọi lĩnh vực

Các dự án thuộc Mekong Smart City được phát triển theo tiêu chuẩn quốc tế cùng sự giám sát, kiểm định của CĐT NovaGroup đã đem lại sự thống nhất của toàn dự án, đảm bảo chất lượng tốt. Cùng với đó, CĐT cũng đã rất chú trọng trong việc đa dạng hóa các loại hình sản phẩm có quy mô nhỏ giúp cân bằng với chuỗi tiện ích dịch vụ. Từ đó đảm bảo cho cư dân có không gian sống xanh, hài hòa cùng cảnh quan thiên nhiên trong lành giúp tạo nên giá trị văn hóa – tinh thần.

PTTT linh hoạt, hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng

CĐT đưa ra phương thức thanh toán linh hoạt với nhiều đợt nhỏ cho mọi khách hàng, hỗ trợ tốt nhất cho mọi người trong mua – bán căn hộ. Các đợt nhỏ của dự án bao gồm:

+ Đợt 1: Khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng/sản phẩm

+ Đợt 2: Ký HD đặt cọc 35% GTSP

+ Các đợt còn lại: Thanh toán theo tiến độ của dự án

Mekong Smart City với sự hội tụ hàng loạt ưu điểm như kể trên đã tạo nên tiềm năng cho dự án trong tiếp tục sự tăng trưởng cho các công dân hiện đại. Đồng thời cũng chính là những sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư thông minh.